Ca sĩ Phương Thanh vui như Tết khi gặp lại Huỳnh Đông trong Lô tô show


Trong đêm thi tối qua của Lô tô show, đoàn Mạnh Quyên chọn loại hình hát vè vui nhộn xen lẫn với “đặc sản” hát bội miền Trung, với sự tham gia diễn xuất của diễn viên Huỳnh Đông. 

2. Doan Manh Quyen 1 Ca sĩ Phương Thanh vui như Tết khi gặp lại Huỳnh Đông trong Lô tô show

Tiết mục của đoàn Mạnh Quyên mang tên Quê nhà tôi, được lấy cảm hứng từ chính câu chuyện mưu sinh đầy khó khăn, gian khổ của đoàn lô tô đến từ mảnh đất miền Trung quanh năm bão lũ này. Tiết mục mở đầu bằng cảnh tập luyện của các thành viên trong đoàn lô tô Mạnh Quyên để chuẩn bị cho đêm diễn phục vụ bà con.

Do kinh tế khó khăn, các thành viên trong đoàn phải chia nhau từng bát mì gói sống qua ngày nhưng họ vẫn vui vẻ và hy vọng buổi biểu diễn tối đó sẽ có đông khán giả đến xem. Tuy nhiên, một cơn lũ bất ngờ kéo về, kèm với bão lớn đã cuốn sạch tất cả đạo cụ, vốn liếng sinh nhai của đoàn. Khó khăn nay lại chồng chất thêm khó khăn! Trước tình cảnh đó, bà trưởng đoàn (Tố Quyên) định giải nghệ và gửi gắm các thành viên qua đoàn khác bởi bà không còn vốn liếng để gầy dựng lại.Tuy nhiên, tình cảm gắn bó như anh em ruột thịt của các thành viên trong đoàn đã níu giữ bà ở lại. Tất cả đồng lòng, chung tay quyết tâm làm lại từ đầu.

2. Doan Manh Quyen 28 Ca sĩ Phương Thanh vui như Tết khi gặp lại Huỳnh Đông trong Lô tô show

Tiết mục có sự tham gia diễn xuất của diễn viên Huỳnh Đông. Anh vào vai Đông – một chàng trai xin vào đoàn lô tô làm “anh nuôi”, chuyên nấu cơm cho đoàn và tập tành hát lô tô. Bằng sự duyên dáng, hài hước và nhập vai cảm động của mình, Huỳnh Đông đã hỗ trợ đắc lực cho đoàn Mạnh Quyên có được một tiết mục đầy cảm động, vừa có bi vừa có hài.

2. Doan Manh Quyen 24 Ca sĩ Phương Thanh vui như Tết khi gặp lại Huỳnh Đông trong Lô tô show

Giám khảo Phương Thanh rất vui khi lâu rồi mới gặp lại nam diễn viên đẹp trai Huỳnh Đông. Chị ấn tượng với cách diễn xuất chuyên nghiệp của Huỳnh Đông khi diễn hỗ trợ từ đầu nhưng vẫn để các thành viên trong đoàn Mạnh Quyên tỏa sáng. “Nếu như tuần thi trước những giọt nước mắt đoàn Mạnh Quyên mang đến quá nặng nề thì tuần thi này nước mắt cứ lâng lâng, khóc không xong và cười cũng không được, đó chính là tâm lý tuyệt vời trên sân khấu” – Phương Thanh nhận xét. Giám khảo Kiều Oanh: “Chưa bao giờ  Oanh nhìn quanh phim trường mà hầu như 100 người thì có 99 người mắt đã đỏ hoe”. Giám khảo Phước Lập ví von: “Tiết mục vui có nửa đầu, còn nửa sau xem cứ nấc nấc, nước mắt trào ra. Tiết mục được chia đều cho các thành viên trong đoàn, phân vai hợp lý, biểu diễn hài hòa. Cơn bão của thiên nhiên tàn phá, hủy diệt, sát thương, nhưng cũng là bão lòng chia cắt đau thương, vì vậy tôi thèm trong phần cuối tiếng vè vang lên trong âm thanh, lạc quan, tươi sáng và hứng khởi từ trong đống đổ nát với những ân tình dành cho nhau”. Giám khảo Kao Long chia sẻ thời gian trước khi được các đoàn lô tô mời ông đi biểu diễn cũng từng gặp cảnh tương tự như đoàn Mạnh Quyên nên rất cảm động với tiết mục, kịch bản đường dây chặt chẽ và truyền tải thông điệp rất ý nghĩa.

1. GK Phuong Thanh Ca sĩ Phương Thanh vui như Tết khi gặp lại Huỳnh Đông trong Lô tô show

Tập 6 của chương trình, phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 11/2/2019 trên kênh THVL1. Tập 6 sẽ tiếp tục với chủ đề Cội nguồn với phần thi của 2 đoàn Dòng thời gian và Hương Nam. Đoàn có tổng điểm các đêm thi thấp nhất sẽ nói lời tạm biệt với chương trình trong tập thi này.

T. D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục