Ca sĩ Quốc Đại tiết lộ việc bị móm là do niềng răng quá lố


Game show “Giải Mã Nhan Sắc” tuần này với chủ đề “Tự tin tỏa sáng”, phát sóng lúc 10h30 sáng thứ 7 (08/12) trên kênh THVL1 sẽ là sự xuất hiện của bốn khách mời ca sĩ Quốc Đại, Á hậu đại sứ du lịch Liên Phương, diễn viên Ly Na Trang và Phi Long.

Giải Mã Nhan Sắc lifestyle 1 Ca sĩ Quốc Đại tiết lộ việc bị móm là do niềng răng quá lố

Bốn khách mời duyên dáng, đáng yêu sẽ tạo thành hai đội chơi vô cùng khó để giải mã. Khó khăn từ lúc đặt tên đội cho đến lúc chọn ra đội chiến thắng của hai phần thi. Liệu cái khó có ló cái khôn? Đội nào sẽ vượt qua trót lọt hai vòng thử thách: trang điểm với ít dụng cụ makeup nhất và trả lời đúng nhiều câu hỏi nhất về vấn đề niềng răng để giành về giải thưởng của chương trình?

Trận chiến sắc đẹp bắt đầu bằng tâm sự của MC Anh Thơ với hai mỹ nhân có nụ cười tỏa sáng là diễn viên Ly Na Trang và Á hậu Liên Phương. Anh Thơ mong chờ được hai cô em gái xinh đẹp bảo vệ vì thường xuyên bị MC Phạm Hy chê bai, nói xấu. Nhưng trên cả mong đợi, diễn viên Phi Long và ca sĩ Quốc Đại xuất hiện đúng lúc đó và lật mặt ngay với MC Phạm Hy, với mục đích giành vị trí MC của chương trình. Trong khi vừa trước đó, chính Phạm Hy còn nhờ hai ông anh đứng về phía mình trước sự ức hiếp của MC Anh Thơ.

Giải Mã Nhan Sắc lifestyle 2 Ca sĩ Quốc Đại tiết lộ việc bị móm là do niềng răng quá lố

MC Anh Thơ chưa kịp vui vì có bốn đồng minh đứng về phe mình, thì cả bốn khách mời đã chuyển hướng về chung một nhà với nhau. Diễn viên Phi Long kết đôi cùng Ly Na Trang với tên đội là “Hổng Biết Luôn” gợi lên dự đoán đội này sẽ có một phần thi thố đầy bất lực.

Hai MC hy vọng nhân tài sẽ xuất hiện ở đội còn lại, nhưng ngờ đâu ca sĩ Quốc Đại và Á hậu Liên Phương lại chọn tên đội là “Y Như Vậy” làm cả phim trường hoang mang, hứa hẹn một phần thi cũng trớt quớt không kém đội “Hổng Biết Luôn”.

Ở chuyên mục 1, chuyên gia trang điểm Thiện Thành đến từ học viện thẩm mỹ New Gem đã đặt ra thử thách cho hai đội là “Chọn ít món đồ nhất nhưng trang điểm được gương mặt hoàn hảo nhất”.

Đội “Y Như Vậy” Quốc Đại, Liên Phương chỉ mẹo đánh mắt má hồng và môi chỉ bằng một thỏi son. Liên Phương cũng tiết lộ đây cũng là cách cô thường tự trang điểm để giữ sự tươi trẻ nhẹ nhàng nhất mỗi khi không tham gia hoạt động nghệ thuật.

Đội hổng biết luôn Phi Long lỡ tay chải lông mày bằng mascara cho mẫu bị lem, không những thế Ly Na Trang còn bồi thêm một cú khó đỡ bằng phong cách đánh son của các bà cô đi chợ với quả môi tều “lố” khiến hai MC phải chạy ra bảo vệ mẫu, không cho đội “Hổng Biết Luôn” làm nữa. Phần thử thách tài năng này cũng chứng tỏ Ly Na Trang và Phi Long đúng là “hổng biết gì” như tên đội của mình.

Giải Mã Nhan Sắc lifestyle 3 Ca sĩ Quốc Đại tiết lộ việc bị móm là do niềng răng quá lố

Chuyên mục “Đẹp thông minh” là phần thử thách kiến thức về niềng răng để giúp cho các khán giả luôn tự tin tỏa sáng. Đồng thời trong phần này, ca sĩ Quốc Đại cũng tiết lộ một sự thật khá thú vị. Đó là đặc điểm “móm duyên” mà anh đang sở hữu là do lúc trước niềng răng bị lố.

Lần đầu tiên, một đội chơi không thèm đưa đáp án vì có đáp án riêng cho bản thân mình, đó là “Tiền”. Phi Long lý giải muốn làm gì cũng phải có tiền. Nên “Tiền” là đáp án cuối cùng của Phi Long. Nhưng cả phim trường phản bác lại nếu răng đã đẹp như Ly Na Trang và Liên Phương thì có tiền cũng đâu niềng được.

Xuyên suốt phần thi, diễn viên Phi Long lúc thì đưa ra đáp án khác với chương trình, lúc thì trả lời lý giải như chuyên gia khiến bác sĩ cũng ngỡ ngàng. Tuy nhiên, kết quả là đúng hay sai thì lại…hên xui. Trong phần hai chuyên mục “Đẹp thông minh” còn có sự tham gia đồng hành của Thạc sĩ – BS Trần Nguyễn Anh Đào đến từ khoa Nha bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Giải Mã Nhan Sắc lifestyle 1 Ca sĩ Quốc Đại tiết lộ việc bị móm là do niềng răng quá lố

Ở chuyên mục “Đẹp thông minh” này khán giả sẽ được cập nhật các kiến thức bổ ích như: độ tuổi có thể cho trẻ niềng răng toàn diện; độ tuổi nào giới hạn niềng răng; có bao nhiêu phương pháp niềng răng hiện nay hay phải nhổ bao nhiêu cái răng khi niềng?…..

Tập 17 “Giải Mã Nhan Sắc” với chủ đề “Tự tin tỏa sáng” để có thêm nhiều kiến thức làm đẹp thú vị và hữu ích xung quanh việc niềng răng cũng như các mẹo trang điểm dùng ít mỹ phẩm mà vẫn xinh tươi sẵn sàng ra phố hằng ngày. Ngoài ra khi xem “Giải Mã Nhan Sắc”, khán giả còn có thể nhận được những phần quà hấp dẫn khi liên lạc đến số hotline của chương trình 0968681111 hoặc truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/giaimanhansac/.

 Trần Anh Vũ – Ảnh: Vũ Nguyễn/Lifestyle

 

Các tin khác

Các tin cùng chuyên mục