Ca sĩ Vỹ Khang: “Luôn có những điều thú vị để đem đến cho khán giả”


Ở ca sĩ Vỹ Khang là sự pha trộn rất nhiều điểm đối nghịch. Lạnh lùng trong các bộ ảnh nhưng nồng nàn ngoài đời. Điềm tĩnh, sâu sắc trong công việc nhưng cũng rất cởi mở, vui vẻ với đồng nghiệp.

ca si vy khang bich tuyen 6 Ca sĩ Vỹ Khang: “Luôn có những điều thú vị để đem đến cho khán giả”

Phóng viên: Nghe mọi người nói dạo này gặp ca sĩ Vỹ Khang thật khó! Có phải việc tập luyện cho đêm nhạc Giao Linh _ Kim Anh & Vỹ Khang vào ngày 31/07 đã chiếm hết thời gian của ca sĩ Vỹ Khang? 

Ca sĩ Vỹ Khang: Thật ra thì cũng không khó lắm đâu. Khang sắp xếp được các buổi gặp gỡ với bạn bè và người thân. Vì Khang luôn dành khoảng thời gian trong ngày hoặc trong tuần để mình thư giãn hoặc thả lỏng theo cảm giác của mình. Đêm nhạc của Giao Linh- Kim Anh và Vỹ Khang lần này cũng khá có ý nghĩa. Vì lâu lắm rồi cả 3 người không có dịp đứng biểu diễn chung cùng 1 sân khấu. Và cũng là đêm diễn sau 1 khoảng thời gian ngắn Khang tạm ngưng để thu xếp công việc gia đình. Và khi đã tìm được sự ăn ý, hỗ trợ thì không đến nỗi mất thời gian của nhau nhiều.

ca si vy khang bich tuyen 1 Ca sĩ Vỹ Khang: “Luôn có những điều thú vị để đem đến cho khán giả”

Phóng viên: Sự kết hợp Hoàng tử phong trà Vỹ Khang, Nữ hoàng sầu muộn Giao Linh và Mùa thu lá bay Kim Anh lần này có gì mới không?

Ca sĩ Vỹ Khang: Cám ơn sự quan tâm của bạn nhé! Mỗi khi biểu diễn với các cô thì luôn có những điều thú vị để đem đến cho khán giả.

ca si vy khang bich tuyen 3 Ca sĩ Vỹ Khang: “Luôn có những điều thú vị để đem đến cho khán giả”

Phóng viên: Anh có thể tiết lộ một xíu về các ca khúc anh sẽ trình diễn vào đêm 31/07 này?

Ca sĩ Vỹ Khang: Trong mỗi lần biểu diễn sẽ có những ca khúc mới cũng như song song bên cạnh đó là những yêu cầu của khán giả dành cho những ca khúc mà họ yêu thích. Các ca khúc khác sẽ góp phần trong chương trình như : Nếu em đừng hẹn, Tình Yêu trả lại trăng sao, Không bao giờ quên anh, Thu sầu, Tôi đi giữa hoàng hôn…

ca si vy khang bich tuyen 4 Ca sĩ Vỹ Khang: “Luôn có những điều thú vị để đem đến cho khán giả”

Phóng viên: Trong đêm nhạc, nghe nói còn xuất hiện giọng ca của nữ ca sĩ Bích Tuyền? Dạo này hình như giọng hát Vỹ Khang và Bích Tuyền thường xuyên sánh đôi trên sân khấu?

Ca sĩ Vỹ Khang: Vâng, trong đêm nhạc vẫn có tiếng hát của Bích Tuyền. Khang quý tính tình của Tuyền cũng như tinh thần làm việc. Cũng như khi làm việc với nhau Tuyền không vội vã nhưng cũng không chểnh mảng để nắm bắt tinh thần của đồng nghiệp. Quan trọng hơn là Tuyền luôn có đam mê và tinh thần học hỏi để phát triển hơn cho giọng hát của mình.

ca si vy khang bich tuyen 7 Ca sĩ Vỹ Khang: “Luôn có những điều thú vị để đem đến cho khán giả”

Ca sĩ Vỹ Khang và ca sĩ Bích Tuyền

Phóng viên: Thường kết hợp với các nữ danh ca với bề dày kinh nghiệm hơn mình, khi kết hợp với giọng ca trẻ như Bích Tuyền, anh có cảm thấy khác biệt gì không?

Ca sĩ Vỹ Khang: Chắc chắn sẽ có những khác biệt. Với các nữ danh ca thì phải luôn lắng nghe cách xử lý và cách diễn đạt các ca khúc để tìm cái riêng mà thể hiện. Với Bích Tuyền nói riêng và các bạn trẻ khác thì dễ tìm được sự đồng cảm hơn cũng như phong cách trẻ trung hơn khi biểu diễn.

ca si vy khang bich tuyen 8 Ca sĩ Vỹ Khang: “Luôn có những điều thú vị để đem đến cho khán giả”

Ca sĩ Vỹ Khang và ca sĩ Bích Tuyền

Phóng viên: Sau đêm nhạc 31/07, Vỹ Khang có kế hoạch gì nữa không?

Ca sĩ Vỹ Khang: Khang vừa đi Hồng Kông công tác ngắn ngày để gặp vài đối tác qua sự giới thiệu của những bạn bè tại Việt Nam. Nếu mọi việc thuận lợi thì sau đêm nhạc Khang sẽ thực hiện việc lên kế hoạch của mình để chính thức trở lại Hồng Kông. Bên cạnh đó, Khang cũng có một đêm diễn do phòng trà Đồng Dao thực hiện. Đồng thời, Khang cũng đang lên kế hoach cho 1 mini show của mình vào dịp cuối năm, như là 1 buổi đánh giá toàn vẹn quá trình làm việc qua 1 năm hoạt động của mình.

ca si vy khang bich tuyen 5 Ca sĩ Vỹ Khang: “Luôn có những điều thú vị để đem đến cho khán giả”

 Phóng viên: Cám ơn anh rất nhiều về buổi trò chuyện này!

dem nhac vy khang giao linh kim anh Ca sĩ Vỹ Khang: “Luôn có những điều thú vị để đem đến cho khán giả”

Đêm nhạc Giao Linh – Kim Anh- Vỹ Khang sẽ trình diễn vào lúc 8g30 ngày 31.7 tại phòng trà WE. Số 8 Lê Quý Đôn, quận 3, TPHCM

Thực hiện: Bảo Thủy – Ảnh: Trọng Tín – VK/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục