Cẩm Ly ‘sốc’ khi Mỹ Tâm không nhận ra hit của mình trong Phiên bản hoàn hảo


Tập 7 chương trình Phiên Bản Hoàn Hảo “chị Tư” Cẩm Ly trong trang phục trẻ trung, hiện đại, nữ ca sĩ bước ra sân khấu với sự hò reo không ngớt của khán giả.

phien ban hoan hao lifestyle 1 1 Cẩm Ly sốc khi Mỹ Tâm không nhận ra hit của mình trong Phiên bản hoàn hảo

Giọng ca Phượng buồn chia sẻ chị mong muốn thưởng thức các ca khúc cover thật mới lạ và hấp dẫn hơn so với bản gốc. Hiển nhiên Đại Nghĩa không dễ dàng bỏ qua cơ hội “dìm hàng” hit của “đàn chị”. Nam MC “song kiếm hợp bích” cùng Mỹ Tâm biến tấu ca khúc Chim trắng mồ côi theo phong cách Rap khiến “chị Tư” cười lăn.

phien ban hoan hao lifestyle 2 1 Cẩm Ly sốc khi Mỹ Tâm không nhận ra hit của mình trong Phiên bản hoàn hảo

Nổi bật trong Phiên Bản Hoàn Hảo tập 7 phải kể đến sự tham gia của ban nhạc Tia Chớp Bạc. Nhóm thí sinh tạo ấn tượng mạnh khi tất cả thành viên cùng đội tóc giả trắng và thể hiện ca khúc Con ma của Nguyễn Hải Phong trong clip “đánh lừa”. Bất ngờ hơn, ban nhạc xuất hiện trên sân khấu trong trang phục cổ trang của bộ phim Mỹ Nhân Kế đình đám của đạo diễn Quang Dũng. Đặc biệt, cô gái duy nhất trong nhóm lại đảm nhiệm vị trí đánh trống khiến Ban giám khảo vô cùng thích thú.

phien ban hoan hao lifestyle 5 1 Cẩm Ly sốc khi Mỹ Tâm không nhận ra hit của mình trong Phiên bản hoàn hảo

Tiếp đến, một cô gái xuất hiện trong đoạn clip giới thiệu hát nhép theo ca khúc I dreamed a dream từng được “giọng hát thiên thần” Susan Boyle trình bày. Lập tức, Mỹ Tâm cho biết đôi môi cô gái cố tình rung rung như hát nhạc Bán cổ điển.

phien ban hoan hao lifestyle 4 1 Cẩm Ly sốc khi Mỹ Tâm không nhận ra hit của mình trong Phiên bản hoàn hảo

Đáp lời, Cẩm Ly nhận định sự rung môi đó có trong kịch bản khiến khán giả không nhịn được cười. Mặt khác, giọng ca Ước gì chắc mẩm cô gái sẽ cover thể loại Pop và khẳng định thí sinh không ăn chay. Câu nói “đâm bang” của nữ ca sĩ làm Cẩm Ly phải hoang mang ôm đầu. Sau cùng, thí sinh nữ xuất hiện trên sân khấu trong tà áo dài trắng thướt tha và cover một bản hit của “Họa mi tóc nâu”. Thoạt đầu nữ ca sĩ còn trách móc Cẩm Ly không nhận ra thí sinh hát dòng nhạc trữ tình. Ngay sau đó, Mỹ Tâm kinh ngạc phát hiện cô gái đang cover chính ca khúc hit của mình.

phien ban hoan hao lifestyle 3 1 Cẩm Ly sốc khi Mỹ Tâm không nhận ra hit của mình trong Phiên bản hoàn hảo

Tập 7 chương trình Phiên Bản Hoàn Hảo sẽ lên sóng vào lúc 21g30, thứ Tư, ngày 19/04/2017 trên kênh HTV7.

Linh Chi/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục