Cảnh nóng lãng mạn của Emilia Clarke lấy cảm hứng từ Titanic


Mới đây nhà sản xuất của bộ phim “Tiếng vọng từ tường đá” (Tựa gốc: Voice from the stone) vừa tung ra 2 clip hậu trường làm phim đầy thú vị và hơn cả là hình ảnh hiếm hoi từ cảnh nóng của Emilia Clarke trong phim.

canh nong lifestyle 1 Cảnh nóng lãng mạn của Emilia Clarke lấy cảm hứng từ Titanic

Theo nhà sản xuất của bộ phim, để xây dựng các cảnh quay mạo hiểm trên nền phông xanh, đoàn phim “Tiếng vọng từ tường đá” đã tuyển dụng hơn 50 họa sĩ thiết kế và hơn 100 nhân viên thi công phần trên của tòa lâu đài đúng theo từng nét lát gạch lẫn rong rêu hiện hữu trên đó để thực hiển cảnh quay trên cao.

canh nong lifestyle 4 Cảnh nóng lãng mạn của Emilia Clarke lấy cảm hứng từ Titanic

Ngoài ra để có được những cảm xúc gắn kết chân thật, Emilia Clarke và nam diễn viên Marton Csokas đã phải bắt đầu nhắn tin, đi ăn tối và cùng đi xem phim mỗi ngày để nuôi dưỡng cảm xúc, thậm chí cả hai còn đến các phòng trưng bày tranh nổi tiếng tại Ý để có được cảm quan để thực hiện cảnh nóng trong phim.

canh nong lifestyle 3 Cảnh nóng lãng mạn của Emilia Clarke lấy cảm hứng từ Titanic

Bên cạnh đó nhà sản xuất cũng khẳng định cảnh nóng trong phim được lấy cảm hứng rất nhiều từ bộ phim kinh điển Titanic. Nhưng sẽ rất khô khan và buồn tẻ nếu Emilia chỉ ngồi 1 chỗ không mảnh vải che thân để dùng đôi mắt giao tiếp với bạn diễn giống trong tác phẩm của đạo diễn James Cameron, đạo diễn cho phép Marton Csokas chạm tay lên lưng của Emilia Clarke để lấy cảm xúc, từ đó đường nét quyến rũ của “mẹ rồng Game of Thornes” đã được hiện lên trên giấy vẽ một các xuất thần qua bàn tay của bạn diễn nam.

canh nong lifestyle 2 Cảnh nóng lãng mạn của Emilia Clarke lấy cảm hứng từ Titanic

Bên cạnh nữ chính Emilia Clarke, “Tiếng vọng từ tường đá” còn có sự góp mặt của các diễn viên: Marton Csokas, Caterina Murino, Remo Girone… Phim do đạo diễn Eric D. Howell thực hiện, PNMEG phát hành tại Việt Nam, khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 28.04.2017 và không dành cho trẻ em dưới 18 tuổi.

canh nong lifestyle 1 Cảnh nóng lãng mạn của Emilia Clarke lấy cảm hứng từ Titanic

Linh Chi/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục