‘Cao Thủ Đấu Nhạc’ quy tụ gần 100 nghệ sĩ tham gia đố vui âm nhạc


“Cao Thủ Đấu Nhạc” – chương trình truyền hình đố vui về âm nhạc mới do Đài truyền hình TPHCM phối hợp công ty Bình Minh Media sản xuất sẽ lên sóng tập đầu tiên lúc 21h35 thứ sáu ngày 16/3/2018 trên HTV7.

cao thu dau nhac lifestyle 1 Cao Thủ Đấu Nhạc quy tụ gần 100 nghệ sĩ tham gia đố vui âm nhạc

Chương trình quy tụ gần 100 nghệ sĩ nổi tiếng tham gia (8 nghệ sĩ/ tập). Ngô Kiến Huy là người cầm trịch và kết nối người chơi với khán giả hứa hẹn đem lại những phút giây thú vị và gay cấn. Mỗi tập chương trình sẽ có 8 người chơi là những nghệ sĩ nổi tiếng. Đội thắng cuộc sẽ nhận được phần thưởng giá trị. Ngược lại, đội thua cuộc phải thực hiện một hình phạt được đưa ra từ đầu chương trình.

cao thu dau nhac lifestyle 2 Cao Thủ Đấu Nhạc quy tụ gần 100 nghệ sĩ tham gia đố vui âm nhạc

Mở hàng ở ngay tập đầu tiên phát sóng lúc 21h35 thứ sáu, 16/3 chính là những nghệ sĩ vàng của thế hệ 8x như ca sĩ Thu Thủy, ca sĩ Minh Thư, ba thành viên Lê Minh, Thiên Vương Anh Tuấn của nhóm MTV, ca sĩ Vũ Hà, ca sĩ ngoại quốc Kyo York và MC Ngọc Tiên. Ở tập đầu tiên, đội thua cuộc sẽ phải cover vũ đạo của ca khúc Poly Roly của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc T-ara. Chưa biết những ai sẽ không may mắn phải chịu hình phạt của chương trình nhưng chắc chắn những đấng nam nhi như Lê Minh, Thiên Vương, Anh Tuấn, Kyo York, Vũ Hà mà nhảy một bài nhảy quyến rũ của thần tượng nữ xứ Hàn sẽ đem đến những giây phút giải trí thú vị và đáng giá cho khán giả truyền hình.

cao thu dau nhac lifestyle 4 Cao Thủ Đấu Nhạc quy tụ gần 100 nghệ sĩ tham gia đố vui âm nhạc

Chương trình gồm 6 vòng thi để tìm ra 1 “Cao thủ đấu nhạc” – sở hữu “đĩa vàng” của chương trình. Vòng đầu tiên là vòng “Lập đội”. Các khách mời sẽ nghe các đoạn nhạc 20 giây và viết tên ca khúc vào bảng, sau vòng này 2 người chơi cao điểm nhất sẽ chiến thắng và là đội trưởng, có quyền chọn thêm 3 thành viên vào đội của mình. Vòng 2, vòng 3, vòng 4 và vòng 5 là các vòng thi theo đội. Luật chơi có khác nhau giữa các vòng nhưng nhìn chung, 2 đội sẽ được nghe một đoạn nhạc đã được làm hiệu ứng méo tiếng hoặc thay đổi tempo v.v…; hoặc được xem một phần biểu diễn trực tiếp trên sân khấu do khách mời của chương trình trình bày với phong cách hoàn toàn khác bản gốc (ví dụ ca khúc nhạc trẻ được cover lại theo phong cách bolero); hoặc được xem một video những khách mời của chương trình đeo tai nghe và hát nghêu ngao theo bài hát v.v… sau đó trả lời đó là ca khúc gì hoặc giọng ca của ca sĩ nào hoặc ca khúc đó trong bộ phim nào tùy từng vòng thi. Đội chiến thắng sẽ bước vào vòng 6 – “Cao thủ lộ diện” để thi cá nhân và tìm ra 1 người chiến thắng.

cao thu dau nhac lifestyle 3 Cao Thủ Đấu Nhạc quy tụ gần 100 nghệ sĩ tham gia đố vui âm nhạc

Chương trình “Cao Thủ Đấu Nhạc” sẽ được phát sóng lúc 21h35 thứ sáu hàng tuần trên HTV7 bắt đầu từ 16/3/2018.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục