Cặp Đôi Hài Hước: Sự kết hợp bất ngờ giữa quán quân làng hài và ca sĩ nổi tiếng


Cặp Đôi Hài Hước là gameshow đầu tiên tại Việt Nam mà cả đội chơi lẫn ban giám khảo đều “ghép cặp”, tạo nên sự mới lạ, độc đáo.

Cặp Đôi Hài Hước còn là cuộc hội ngộ của những quán quân làng hài và cuộc “tấn công” của các ca sĩ nổi tiếng sang sân khấu hài. 6 cặp đôi thí sinh của Cặp Đôi Hài Hước gồm: Huỳnh Tiến Khoa – ca sĩ Don Nguyễn, Lê Dương Bảo Lâm – nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm, Hải Yến – ca sĩ Huy Nam, Tùng Linh – ca sĩ Mai Yến Chi, Tô Thiên Kiều – nghệ sĩ cải lương Lê Hùng, Tuyền Mập – ca sĩ Châu Gia Kiệt

cap doi hai huoc lifestyle 1 Cặp Đôi Hài Hước: Sự kết hợp bất ngờ giữa quán quân làng hài và ca sĩ nổi tiếng

Trong dàn thí sinh của chương trình, nhiều cái tên đã thành công, thậm chí là quán quân tại các cuộc thi khác. Nếu như Lê Dương Bảo Lâm từng giành chiến thắng tại một cuộc thi hài vào năm 2015 thì Huỳnh Tiến Khoa chính là thủ lĩnh của nhóm Xém Cười – Quán quân Làng Hài Mở Hội, còn Võ Minh Lâm là quán quân đầu tiên của cuộc thi Chuông Vàng Vọng Cổ, ngôi sao trẻ có tiếng trong làng cải lương hiện nay. Những cái tên khác đến với Cặp Đôi Hài Hước ở vị trí diễn viên đều đã chứng minh thực lực của mình tại các sân khấu. Họ gồm Tô Thiên Kiều – nữ soạn giả cải lương nổi tiếng, diễn viên hài được yêu thích; Tùng Linh – cây hài quen thuộc với khán giả miền Tây; Hải Yến – diễn viên trẻ đang lên của làng hài; Tuyền Mập – diễn viên được nhiều khán giả yêu thích.

cap doi hai huoc lifestyle 3 Cặp Đôi Hài Hước: Sự kết hợp bất ngờ giữa quán quân làng hài và ca sĩ nổi tiếng

Sự đặc sắc của chương trình còn nằm ở những thí sinh lần đầu đến với sân khấu hài. Khán giả sẽ được chứng kiến Châu Gia Kiệt – ca sĩ thành danh với bề dày gần 15 năm hoạt động không ngại hóa thân thành những nhân vật hài hước. Cô ca sĩ – diễn viên có chất giọng ngọt ngào Mai Yến Chi cũng sẽ lần đầu thử thách mình với một lĩnh vực mới là diễn hài. Don Nguyễn – nghệ sĩ trẻ vừa có khả năng hát, diễn xuất và MC đáng nể cũng góp mặt trong chương trình. Fan của ca sĩ “triệu view” Huy Nam sẽ một lần nữa được chứng kiến thần tượng của mình diễn hài có chiều sâu hơn và dấu ấn đậm nét hơn tại Cặp Đôi Hài Hước. Bên cạnh đó, Lê Hùng – một đại diện nữa đến từ sân khấu cải lương cũng sẽ là một ẩn số thú vị.

cap doi hai huoc lifestyle 4 Cặp Đôi Hài Hước: Sự kết hợp bất ngờ giữa quán quân làng hài và ca sĩ nổi tiếng

Giám khảo của chương trình Cặp Đôi Hài Hước là những nghệ sĩ tên tuổi, được đông đảo khán giả yêu mến và thâm niên trong nghề gồm: Thanh Bạch – Kiều Oanh, Lý Hùng – Việt Trinh. Họ cũng sẽ tạo nên một điểm thú vị nữa của chương trình khi 4 giám khảo sẽ là 2 cặp đôi và chấm điểm theo cặp.

Thạnh Bạch – Kiều Oanh là hai nghệ sĩ đã biết nhau nhiều năm, nhưng đây là lần đầu tiên họ tạo thành “một nhà”, cùng ngồi ghế nóng tại một chương trình hài. Lý Hùng – Việt Trinh là cặp đôi diễn viên đã quá nổi tiếng với người hâm mộ. Hai người được coi như “tiên đồng ngọc nữ”, cặp “tình nhân màn ảnh” hiếm có trong làng phim ảnh Việt. Họ sẽ là 2 cặp đôi “lãng mạn – hài hước”, mang đến những góp ý chân thành cho 6 cặp thí sinh. Bên cạnh đó, lần đầu tiên những nghệ sĩ tên tuổi này sẽ thể hiện những “tài lẻ” nổi bật khác như hát, đọc rap, đấu võ, nhảy múa…

cap doi hai huoc lifestyle 2 Cặp Đôi Hài Hước: Sự kết hợp bất ngờ giữa quán quân làng hài và ca sĩ nổi tiếng

Ngoài hai cặp đôi giám khảo nổi tiếng, chương trình còn đề cao tính tương tác khi 50 vị khán giả tại trường quay sẽ giữ vai trò quyết định như một vị giám khảo. Chương trình gồm 13 tập, được phát sóng trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 vào lúc 21 giờ thứ tư hàng tuần kể từ ngày 8/2/2017.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục