Cặp Đôi Hài Hước: Vợ chồng Tô Thiên Kiều liên tiếp giành nhất tuần


Tập 5 của chương trình Cặp Đôi Hài Hước với chủ đề Chuyện vui tứ đổ tường, xuất sắc vượt qua 5 cặp đôi, Tô Thiên Kiều và Lê Hùng lần thứ hai nhận được điểm số cao nhất trong đêm thi, xuất sắc nhận về giải thưởng nhất tuần trị giá 20 triệu đồng.

Tiểu phẩm của cặp đôi mang tên Quay đầu là bờ, tiếp tục là câu chuyện về những người nghệ sĩ nghèo trong giai đoạn bộ môn nghệ thuật cải lương bị thoái trào.

To Thien Kieu Le Hung 29 Cặp Đôi Hài Hước: Vợ chồng Tô Thiên Kiều liên tiếp giành nhất tuần

Tiết mục nói về một gia đình đều “ăn cơm” nghệ thuật, nhưng khi sân khấu tan rã, họ về sinh sống ở một vùng quê. Không còn đi diễn, ông chồng chán nản sa đà vào rượu chè, suốt ngày say xỉn. Cô vợ cũng rơi vào cảnh đam mê lô đề, chơi bài. Người mẹ già chứng kiến cảnh đó, ngày ngày đau khổ, buồn bã…

Chỉ trong vài phút, tiểu phẩm của cặp đôi gửi đến người xem một câu chuyện trọn vẹn, có mở đầu, có kết thúc, có kịch tính với những nhân vật có tính cách rõ ràng. Đặc biệt, Lê Hùng và Tô Thiên Kiều hóa thân xuất sắc và sống trọn vẹn vào cuộc đời của nhân vật.

To Thien Kieu Le Hung 39 Cặp Đôi Hài Hước: Vợ chồng Tô Thiên Kiều liên tiếp giành nhất tuần

Tiểu phẩm nhận được đánh giá cao từ ban giám khảo. Diễn viên – đạo diễn Việt Trinh xúc động nhận xét: “Khi xem hai bạn diễn, tôi trải qua nhiều cảm xúc lắm, khi cười khi khóc. Tụi em rất kỹ lưỡng và chi tiết, rất tôn trọng khán giả”.

Giám khảo Thanh Bạch một lần nữa rơi nước mắt với câu chuyện của cặp đôi. Anh nghẹn ngào nhận xét: “Tô Thiên Kiều là người quá yêu chồng, nên em làm cho chồng cực kỳ nổi bật. Lê Hùng thì rất nghe lời vợ, cho nên hôm nay em diễn xuất thần, diễn như không còn kịch bản ở trên đời”. Hai giám khảo Thanh Bạch – Kiều Oanh tặng luôn cho cặp đôi 20 điểm.

To Thien Kieu Le Hung 44 Cặp Đôi Hài Hước: Vợ chồng Tô Thiên Kiều liên tiếp giành nhất tuần

Cặp vợ chồng tiếp tục giành chiến thắng trong đêm thi, sau lần nhận được giải nhất tuần ở tập 1 của chương trình.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục