CapitaLand Việt Nam nhận giải thưởng tại Giải bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương 2017


CapitaLand Việt Nam vừa có hai dự án là D1MENSION và Feliz en Vista được nhận giải thưởng tại Giải Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương 2017 (Asia Pacific Property Awards 2017) được tổ chức tại khách sạn The Marriott Marquis Queen’s Park, Bangkok vào ngày 26/5/2017.

CapitaLand won 5 star Property Single Unit Vietnam Award CapitaLand Việt Nam nhận giải thưởng tại Giải bất động sản Châu Á   Thái Bình Dương 2017

D1MENSION là dự án nhà ở hạng sang dòng “luxury boutique” đầu tiên của CapitaLand Việt Nam, tọa lạc tại Quận 1, Tp.HCM. D1MENSION xuất sắc nhận giải thưởng 5 sao về “Best Property Single Unit Vietnam”. Còn Feliz en Vista là dự án nhà ở thuộc phân khúc cao cấp tại Quận 2, vinh dự nhận giải “Residential High-Rise Development Vietnam”.

Ban Giám Khảo của cấp độ vùng Châu Á – Thái Bình Dương đã nghiêm túc đánh giá D1MENSION và Feliz en Vista để lọt vào vòng chung kết dự tiếp tiếp giải cấp độ quốc tế 2017-2018. Cả hai dự án đã trải qua quá trình sàng lọc giữa các dự án cao cấp khác trong khu vực để cuối cùng đạt được kết quả xuất sắc trên bục nhận giải.

Giải Thưởng Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương là một giải thưởng lớn có uy tín nhất, được công nhận tại giới bất động sản trong khu vực. Thành phần Ban Giám Khảo gồm một tập thể hơn 70 chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới trong ngành bất động sản, chấm giải dựa trên các lĩnh vực về thiết kế, chất lượng xây dựng, dịch vụ vận hành, sáng kiến mới, sự độc đáo riêng và cam kết của chủ đầu tư về phát triển bền vững. Các Chánh chủ khảo thuộc Viện Quí Tộc của Quốc Hội Anh là Huân tước Caithness, Huân tước Best và Huân tước Thurso, cùng các thành viên của Ban Huân Tước thuộc Quốc Hội Anh Quốc. Năm nay Giải thưởng này đánh dấu kỷ niệm 26 năm ngày thành lập.

capitaland 2 CapitaLand Việt Nam nhận giải thưởng tại Giải bất động sản Châu Á   Thái Bình Dương 2017

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất tự hào nhận giải thưởng 5 sao cho “Best Property Single Unit Vietnam” và “Residential High-Rise Development Vietnam” tại lễ trao giải Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương 2017. Giải thưởng là minh chứng cho cam kết của CapitaLand là một chủ đầu tư hàng đầu có những dự án với thiết kế sáng tạo và chất lượng xuất sắc. CapitaLand đã có mặt tại Việt Nam hơn 22 năm qua và chúng tôi đã xây dựng uy tín của mình bền vững dựa trên những dự án đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.”

Ông Stuart Shield, Chủ tịch của Giải Thưởng Bất Động Sản Quốc Tế cho biết: “Mục tiêu của giải thưởng này là vinh danh những dự án xuất sắc trong ngành Bất Động Sản thế giới. Những dự án đạt giải cao lần này sẽ được tiếp tục xem xét để vào vòng Quốc Tế, cạnh tranh với các khu vực như Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu, Anh Quốc, vùng Caribe, Trung và Nam Mỹ, Canada và Mỹ. Những dự án thắng giải sẽ được nhận giải “Xuất Sắc nhất Thế Giới” và sẽ trao giải ở Luân Đôn vào tháng 12/2017.”

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục