CapitaLand Việt Nam và bản giao hưởng De La Sol


Khi nhắc tới chủ đầu tư CapitaLand Việt Nam, ấn tượng của thị trường gắn liền thế mạnh về thiết kế. Hiện tại, CapitaLand Việt Nam đang giới thiệu dự án mới tại khu đất vàng Quận 4, TPHCM.

De La Sol Lifestyle 2 CapitaLand Việt Nam và bản giao hưởng De La Sol

CapitaLand Việt Nam được nhận giải « Chủ đầu tư Xuất Sắc » hai năm liền của PropertyGuRu Vietnam Property Awards 2017-2018. Hiện CapitaLand Việt Nam đang giới thiếu dự án mới lạ với thiết kế thấy cảm hứng từ âm nhạc. Với tính năng thực tế, De La Sol được ví như một bản giao hưởng hiện đại.

Nằm tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết (quận 4 TP HCM), khu vực liền kề trung tâm tài chính Quận 1, các quận trọng điểm (Quận 7, 2 và 5) tại TP HCM, De La Sol chỉ cách khu vực trung tâm từ ba đến năm phút lái xe.

De La Sol Lifestyle 1 CapitaLand Việt Nam và bản giao hưởng De La Sol

Thiết kế của De La Sol đảm bảo sao cho tất cả các căn hộ đều có ban công, tận dụng tối ưu gió và ánh sáng tự nhiên. Với cảm hứng thiết kế âm nhạc làm chủ đạo, De La Sol bao gồm 3 tòa tháp Alto, Bass, Cello với thiết kế kiến trúc tinh tế hòa quyện hình ảnh đặc trưng của đàn dương cầm, đàn ghi-ta và chuông hòa âm với sự giao thoa của hơn 50 tiện ích lấy cảm hứng từ những yếu tố đa sắc màu trong âm nhạc.

Nếu Quận 4 là nơi tấc đất tấc vàng, dẫn đến việc các dự án khác giảm thiểu chi phí và chỉ đầu tư những tiện ích cơ bản, thì CapitaLand Việt Nam sẵn sàng mạnh tay đầu tư vào hàng loạt tiện ích nhằm tạo nên trải nghiệm sống khác biệt cho cư dân. Các tiện ích được chia theo nhiều nhóm nhu cầu, với nhu cầu tập luyện thư giãn bao gồm hồ Jazz, Jacuzzi trên không, hồ bơi tràn 50m, hồ bơi yến tiệc, phòng gym, vườn thưởng trà; với nhu cầu giải trí là những bức tường nghệ thuật, sân trượt skateboard, võng thư giãn, rạp chiếu phim ngoài trời trên không, phòng trò chơi, không gian làm việc chung…

De La Sol Lifestyle 3 CapitaLand Việt Nam và bản giao hưởng De La Sol

Tại De La Sol, thiên nhiên gắn kết hài hòa với cuộc sống cư dân qua tổ hợp vườn đầy sáng tạo: Vườn piano, guitar, chimes, vườn tĩnh tâm, vườn thưởng trà, vườn thiên đường … Những tiện ích này được tạo nên với sự sáng tạo bất tận cùng âm nhạc, viết nên nét độc đáo giữa kiến trúc và nghệ thuật các giai điệu. Hơn cả những nhu cầu thể chất và tinh thần cơ bản, De La Sol kì vọng mang tới cho cư dân một cuộc sống đầy ắp cảm hứng cũng như sự bay bổng – những yếu tố không thể thiếu cho cuộc sống hiện đại.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục