CapitaLand Việt Nam và The Ascott tổ chức hiến máu năm thứ 11


Vào cuối tuần qua, CapitaLand Việt Nam và The Ascott (Ascott) cùng phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội Hiến Máu Nhân Đạo tại tòa nhà Somerset Chancellor Court và The Oxygen với chủ đề “Hãy cùng hiến máu. Bây giờ. Và thường xuyên.”

Hien mau văn phòng HCM CapitaLand Việt Nam và The Ascott tổ chức hiến máu năm thứ 11

Trước đó, ngày 30 tháng 8 năm 2017, các nhân viên CapitaLand và Ascott tại Hà Nội và Hải Phòng cũng đã tham gia hiến máu tại Somerset Grand Hanoi (49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm). Ngày hội hiến máu của CapitaLand Việt Nam – Ascott đã thu được 185 đơn vị máu từ sự  hưởng ứng tích cực từ 140 nhân viên CapitaLand Việt Nam – Ascott và khách cư  ngụ  tại các toà  nhà  căn hộ  dịch vụ  cao cấp Somerset vì mục đích nhân đạo.

Đây là năm thứ 11 liên tiếp và là một trong những hoạt động vì lợi ích cộng đồng được tổ chức thường niên của Ascott nhằm chia sẻ với người bệnh trong tình trạng khan hiếm máu. Bà Liew Yen Ping, Tổng Quản Lý Ascott tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất tin tưởng vào ý nghĩa của sự đóng góp chung cho cộng đồng và hiến máu là một việc làm đơn giản nhưng có ý nghĩa nhân đạo vì sự sống và sức khỏe của cộng đồng”

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục