Caravan Thư viện Hai mươi ba mươi: Hướng về Quảng Ngãi ân tình


Chương trình Caravan Thư Viện Hai Mươi Ba Mươi dự kiến diễn ra 3 ngày 2 đêm từ ngày 11 đến 13 tháng 08 năm 2017 sẽ mang hơn 900 bộ dụng cụ học tập, 12 bộ máy vi tính cùng tivi, đầu máy DVD, băng đĩa DVD với nội dung giáo dục, sách và thiết bị thư viện… trao tận tay đến giáo viên và các em học sinh tại các trường tiểu học Quảng Ngãi. 

Làm sao để chắp truyền cho các em tình yêu con chữ, tri thức, vượt lên khỏi hiện thực khắc nghiệt của cuộc sống để học tập và thực hiện ước mơ, đó là thông điệp mà Caravan Thư Viện Hai Mươi Ba Mươi luôn luôn hướng đến qua mỗi hành trình.

caravan 2030 lifestyle 2 Caravan Thư viện Hai mươi ba mươi: Hướng về Quảng Ngãi ân tình

Hành trình lần này, Caravan Thư Viện Hai Mươi Ba Mươi hướng về mảnh đất Quảng Ngãi giàu văn hóa. Vùng đất Đức Phổ, Quảng Ngãi chính là nơi khởi nguyên của nền văn hóa Sa Huỳnh độc đáo – 1 trong 3 nền văn hoá cổ nổi bật của lịch sử dân tộc vùng văn hóa Đông Sơn và Óc Eo. Xứ sở nắng gió này phải hứng chịu nhiều thiên tai khắc nghiệt nhưng người dân nơi đây vẫn luôn cần cù, nhẫn nại, chân thành… phát huy những giá trị lâu bền trên nền tảng văn hóa cổ xưa. Chương trình dự kiến sẽ mang hơn 900 bộ dụng cụ học tập, 12 bộ máy vi tính cùng tivi, đầu máy DVD, băng đĩa DVD với nội dung giáo dục, sách và thiết bị thư viện… trao tận tay đến giáo viên và các em học sinh tại các trường tiểu học Quảng Ngãi.

Trải qua hành trình 7 năm với 7 điểm đến ý nghĩa, Caravan Thư Viện Hai Mươi Ba Mươi – Chương trình được CLB Doanh Nhân Hai Mươi Ba Mươi tổ chức định kỳ vào tháng 8 hàng năm, nhân dịp khai giảng đầu năm học mới với mục đích chung tay cùng ngành giáo dục trong việc xây dựng thư viện, cơ sở vật chất cho trường học ở các vùng miền xa xôi, khó khăn.

caravan 2030 lifestyle 1 Caravan Thư viện Hai mươi ba mươi: Hướng về Quảng Ngãi ân tình

Ngoài thông điệp nhân văn, mang ánh sáng tri thức đến các em học sinh vùng khó khăn, chương trình còn mang lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm kết nối, giao lưu, tạo ra thêm nhiều giá trị có ý nghĩa trong và sau hành trình. Đó là những cảm xúc còn lưu lại mãi mãi trong lòng mỗi thành viên tham gia Đoàn. Caravan Thư Viện Hai Mươi Ba Mươi hứa hẹn tạo ra một dấu ấn riêng khó phai về một chương trình đầy tâm huyết, sẻ chia cùng cộng đồng và chung tay dựng xây đất nước của các doanh nhân trẻ Việt Nam.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục