Cậu bé lai Hàn 7 tuổi khiến Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc ‘bấn loạn’


‘Biệt tài tí hon’ tuần này sẽ khiến khán giả đứng ngồi không yên trước sự xuất hiện của “cậu bé lai” Oh Seung Hyun cùng khả năng hoạt ngôn lém lỉnh.

biet tai ti hon lifestyle 3 Cậu bé lai Hàn 7 tuổi khiến Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc ‘bấn loạn’

Trong tuần này, Ninh Dương Lan Ngọc và S.T sẽ tiếp tục đồng hành cùng Biệt Tài Tí Hon tập 2 trên chiếc ghế nóng của Bình luận viên khách mời. Sau màn chào sân vui nhộn, Ninh Dương Lan Ngọc nhanh chóng về “nhà” Trấn Thành, trong khi đó S.T sẽ chung đội với Ngô Kiến Huy.

biet tai ti hon lifestyle 1 Cậu bé lai Hàn 7 tuổi khiến Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc ‘bấn loạn’

Với gương mặt sáng cùng một cái tên mang hơi hướng Hàn Quốc, “cậu bé lai” người Việt gốc Hàn – Oh Seung Hyun 7 tuổi ngay lập tức khiến Ninh Dương Lan Ngọc cho rằng cậu bé sẽ nói tiếng Việt để thuyết trình về chủ đề môi trường. Đồng tình với đồng đội, Trấn Thành cũng cho rằng bé sẽ nói tiếng Việt để thuyết trình nhưng hướng dẫn tái chế đồ gia dụng sẽ hợp lý hơn vì bảo vệ môi trường không phải là một chủ đề dễ nói. Ngược lại, đội S.T lại thiêng về khả năng ngoại ngữ hơn.

biet tai ti hon lifestyle 4 Cậu bé lai Hàn 7 tuổi khiến Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc ‘bấn loạn’

Ngay sau đó, Oh Seung Hyun xuất hiện trên sân khấu trong trang phục truyền thống Hàn Quốc khiến Ninh Dương Lan Ngọc và khán giả “rụng tim” bởi gương mặt sáng sủa, lanh lợi như một “tiểu soái ca” đích thực. Nếu Trấn Thành nhanh trí hát ngay một bản tình ca Hàn Quốc tặng “cậu bé lai”, thì S.T, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy nhảy Baby Shark nhằm chiêu mộ tài năng nhí.

biet tai ti hon lifestyle 2 Cậu bé lai Hàn 7 tuổi khiến Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc ‘bấn loạn’

Với ngoại hình siêu cưng cùng sự thông minh, lém lỉnh của mình, “cậu bé lai” Oh Seung Hyun sẽ khiến 2 Ban bình luận cạnh tranh quyết liệt.

Tập 2 Biệt Tài Tí Hon lên sóng vào lúc 20g, tối Chủ Nhật, ngày 11/11/2018 trên kênh VTV3 – Đài Truyền Hình Việt Nam.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục