Chàng trai hát tặng mẹ đang bị tai biến gây xúc động tại Nhạc hội song ca


Với mong muốn gửi tặng món quà đến mẹ đang bị bệnh nặng, thí sinh Tiến Thành đội ca sỹ Lưu Ánh Loan đã chinh phục trái tim của khán giả để một lần ngồi vào “ghế vàng” của tập 9 Nhạc hội song ca mùa 2, lên sóng chủ nhật tối nay.

tien thanh lifestyle 2 Chàng trai hát tặng mẹ đang bị tai biến gây xúc động tại Nhạc hội song ca

Dù xuất phát điểm không phải là ca sỹ chuyên nghiệp và được đào tạo thanh nhạc bài bản, nhưng Tiến Thành đội Lưu Ánh Loan được trời phú cho chất giọng truyền cảm và khả năng học hỏi nhanh chóng. Ở chàng trai trẻ này có một niềm đam mê với âm nhạc mạnh liệt. Ban ngày Tiến Thành làm nhân viên bán hàng cho cửa hàng điện thoại. Ban đêm từ chiếc xe kẹo kéo, anh đi khắp nơi mang lời ca tiếng hát góp vui cho đời và kiếm chi phí để trang trải tiền viện phí cho mẹ.

tien thanh lifestyle 4 Chàng trai hát tặng mẹ đang bị tai biến gây xúc động tại Nhạc hội song ca

Ngay từ khi tham gia chương trình, Tiến Thành đội ca sỹ Lưu Ánh Loan có một khao khát là được một lần ngồi vào vị trí “ghế vàng” của chương trình như một món quà gửi tặng đến cha mẹ đã luôn theo dõi, đồng hành cùng anh trong suốt quãng thời gian khó khăn trước đây.

Ở tập 8 của chương trình, Tiến Thành vẫn chưa gặp được may mắn khi sự mộc mạc, giản dị của đội Tấn Hoàng đã chiếm được trái tim người hâm mộ, khiến anh mất cơ hội giành giải nhất tuần của bảng thi thứ tư. Không bỏ cuộc và nản chí, đến với tập 9 của Nhạc hội song ca mùa 2, Tiến Thành cùng Lưu Ánh Loan mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả với ca khúc “Không bao giờ quên anh”.

tien thanh lifestyle 5 Chàng trai hát tặng mẹ đang bị tai biến gây xúc động tại Nhạc hội song ca

Với thế mạnh là dòng nhạc trữ tình bolero, “Không bao giờ quên anh” được xem là ca khúc tủ của Lưu Ánh Loan, cùng với đó là chất giọng trầm ấm và nhiều xúc cảm của Tiến Thành đã giúp đội nữ ca sỹ hạ đối thủ Tấn Hoàng và Thanh Huyền với 265 để một lần vinh dự ngự trên chiếc ghế quyền lực.

Xúc động vì tình cảm khán giả dành cho mình, Tiến Thành bật khóc nghẹn ngào: “Trước tiên em sẽ hoàn thành tốt bài hát của mình, thứ hai em muốn một chút công sức của mình để gửi tặng cha mẹ, những người đã nuôi dưỡng em, để em được đứng ở sân khấu ngày hôm nay. Để ba mẹ thấy cũng vui”.

tien thanh lifestyle 3 Chàng trai hát tặng mẹ đang bị tai biến gây xúc động tại Nhạc hội song ca

Khi được MC hỏi có hài lòng khi nhường lại chiếc ghế vàng cho đội Lưu Ánh Loan hay không, nam nghệ Tấn Hoàng không ngần ngại trả lởi rằng: “Tôi thấy rất hay, xúc động vì tiết mục này, tôi rất vui vì nhường chiếc ghế này lại cho hai em”.

Tập 10 của bảng thi thứ năm sẽ được phát sóng lúc 19 giờ ngày 18-06-2018 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục