Châu Tấn bất ngờ tham gia phần 2 “Hậu cung Chân Hoàn truyện”


Dự án truyền hình “Hậu cung Như Ý truyện” được coi là phần tiếp theo của bộ phim Hậu cung Chân Hoàn truyện từng “gây bão” tại Trung Quốc và nhiều nước châu Á thời điểm cuối năm 2011. Nữ diễn viên Châu Tấn gây bất ngờ với người hâm mộ khi đồng ý hóa thân thành nhân vật Kế hoàng hậu. Hậu cung Như Ý truyện là dự án truyền hình đầu tiên Châu Tấn tham gia kể từ sau Cao lương đỏ.

Hậu cung Như Ý truyện kể về Ô Lạt Na Lạp Thanh Anh, hay còn gọi là Như Ý. Bà là một nhân vật có thật trong lịch sử, vốn là cháu gái của Cảnh Nhân Cung Hoàng Hậu và là Trắc phúc tấn của Bảo Thân Vương Hoằng Lịch. Khi chồng lên ngôi hoàng đế (còn gọi là Càn Long), bà từng bước chiếm lấy vị trí cao nhất ở hậu cung, trở thành Kế hoàng hậu.

chau tan Châu Tấn bất ngờ tham gia phần 2 Hậu cung Chân Hoàn truyện

Nhân vật Hoàng hậu của Càn Long từng được giới thiệu trong bộ phim Hoàn Châu Cách Cách qua sự thể hiện của nữ diễn viên Đới Xuân Vinh. Tuy nhiên, những góc khuất về cuộc đời của bà vẫn chưa được thể hiện nhiều.

f32b3c27c6e7cc6b1caa8ca28444643c Châu Tấn bất ngờ tham gia phần 2 Hậu cung Chân Hoàn truyện

Với sự tham gia của Châu Tấn, Hậu cung Như Ý truyện hứa hẹn sẽ càng thu hút được đông đảo người xem. Đây cũng là một quyết định gây bất ngờ của “mỹ nhân không tuổi” bởi cô rất kén chọn trong các dự án truyền hình. Bộ phim gần đây nhất mà cô tham gia là Cao lương đỏ. Những năm gần đây, cô chủ yếu tham gia các phim điện ảnh và hầu hết đều là những dự án “bom tấn”.

Trước đó, vai diễn Như Ý từng được cho là giao cho Lý Băng Băng hoặc Tôn Lệ – nữ chính của Hậu cung Chân Hoàng truyện.

1f75751fff188744c43756b53d616895 Châu Tấn bất ngờ tham gia phần 2 Hậu cung Chân Hoàn truyện

Poster đầu tiên của phim

Ngoài việc công bố nữ chính của phim, nhà sản xuất cũng tung ra poster đầu tiên, tuy nhiên những diễn viên còn lại trong phim vẫn chưa được tiết lộ. Phim sẽ được khởi quay vào tháng 8 và nhiều khả năng được phát sóng vào năm 2017.

Theo ringring


Các tin cùng chuyên mục