‘Check in’ Đài Loan: Thưởng thức vàng tại Gold Nanotech (GNT)


Vàng xưa nay là vật liệu “sang chảnh” trong công cuộc làm đẹp. Đến tham quan Gold Nanotech (GNT), bạn sẽ thấy được tiếng nói mạnh mẽ của vàng với nhan sắc và sức khỏe. Nơi đây vàng không chỉ dùng để đắp mặt nạ, chế biến mỹ phẩm, mà còn được dùng để pha nước, thậm chí ngâm rượu. 

GNT được thành lập năm 1993 bởi một nhóm chuyên gia về kim loại quý. GNT hiện sử dụng Physical Voltage Deposition (PVD), một công nghệ sản xuất kim loại nano vật lý, hoàn toàn khác so với chế biến kim loại thông thường nano. Kết quả từ các cuộc kiểm tra độc tính đã đảm bảo vật liệu nano được sản xuất từ công nghệ này rất an toàn và thiết thực cho người dùng.

Gold Nanotech lifestyle Check in Đài Loan: Thưởng thức vàng tại Gold Nanotech (GNT)

Vàng GNT được chế biến bởi PVD được sản xuất bởi Gold NanoTech Inc., có chiều dày chỉ 30nm, bằng 1/4 độ dày của lá vàng hàng đầu và là mảnh vàng duy nhất được Bộ Y tế Đài Loan phê chuẩn và đồng ý cho việc sử dụng trong thức ăn, mỹ phẩm, đồ uống có cồn và các lĩnh vực có liên quan khác.

Đến tham quan GNT, bạn sẽ thỏa sức ngắm vàng được trưng bày khắp nơi. Sự sang trọng cũng như sức hút của kim loại quý giá này chắc chắn sẽ khiến cho hành trình khám phá Đài Loan của bạn thêm phần thú vị, và khiến không ít người phải trầm trồ ganh tỵ đấy!

Cùng ngắm một số sản phẩm từ vàng tại GNT:

my pham vang GNT lifestyke Check in Đài Loan: Thưởng thức vàng tại Gold Nanotech (GNT)

Mỹ phẩm vàng

thuc pham vang lifestyle Check in Đài Loan: Thưởng thức vàng tại Gold Nanotech (GNT)

Bánh dát vàng

pha vang uong lifestyle Check in Đài Loan: Thưởng thức vàng tại Gold Nanotech (GNT)

Pha nước vàng để uống

ruou vang lifestyle ok Check in Đài Loan: Thưởng thức vàng tại Gold Nanotech (GNT)

Rượu vàng

Địa chỉ: NO. 52, Lane 258, Ruiguang Rd., Neihu Dist., Taipei 11491, Taiwan.

Yang Bao Yin/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục