Chết Cười bấm máy số đầu tiên


Trong 2 ngày vừa qua, để chuẩn bị cho ngày lên sóng 17/1 sắp tới, Chết Cười – Anything Goes đã chính thức bấm máy những số đầu tiên.

Các đội chơi với những gương mặt nghệ sĩ hài, diễn viên đã được thoả sức “quậy” hết mình, “cháy” hết sức và cười thả ga khi lần lượt trải nghiệm các thử thách mới lạ, độc đáo, chưa bao giờ có. Không khí trường quay đã “nóng” hơn bao giờ hết bởi nhưng tràn cười giòn giã, “không thể ngừng lại được”.

Xuất hiện với diện mạo khoẻ khoắn, tràn đầy năng lượng, các khách mời thoải mái trêu đùa, chọc phá nhau rồi lại nhiệt tình giúp đỡ nhau, cùng chung sức chinh phục từng trò chơi một. Sân khấu Chết Cười vì thế ngay ngày quay đầu tiên đã vô cùng tưng bừng với những tràng cười không ngớt từ tất cả mọi người có mặt tại trường quay.

Chết Cười chính thức bấm máy 1 Chết Cười bấm máy số đầu tiên

Trong Chết Cười – Anything Goes, với tư cách là linh hồn của cả một cuộc chơi, MC là người tạo tình huống và đặt khách mời vào những đòi hỏi oái ăm nhất, “nghiệt ngã” nhất và đương nhiên là hài hước nhất. Và với kinh nghiệm của một nghệ sĩ gạo cội cùng sự hài hước nổi tiếng của mình, Nghệ sĩ Đức Hải đã trở thành người nắm trọng trách dẫn dắt Chết Cười. Ngay từ lần đầu xuất hiện trên sân khấu, Đức Hải đã khuấy động cả trường quay “nóng bừng” lên bằng một màn khiêu vũ khá khó hiểu và khiến người chứng kiến không thể nhịn cười. Bằng sự linh hoạt, nhạy bén và không ngại “ác”, Đức Hải đã làm khách mời phải “toát mồ hôi” vừa cười vừa chinh phục từng thử thách một. Khi được hỏi về cảm giác khi là người dẫn dắt chương trình, nghệ sĩ Đức Hải chia sẻ: “Cảm giác đầu tiên là rất thích thú và sung sướng khi được mời tham gia chương trình này, cảm giác thứ hai là mình phải làm mới mình để cho khác với những trò chơi truyền hình khác mà mình đã chơi, khác với những tư thế mình đã ngồi, ví dụ như ngồi làm giám khảo thì khác, tham gia chơi thì khác và làm MC thì khác.”

Chết Cười chính thức bấm máy 2 Chết Cười bấm máy số đầu tiên

Nghệ sĩ Đức Hải đã trở thành người nắm trọng trách dẫn dắt Chết Cười

Là đại diện duy nhất cho các nghệ sĩ hài miền Bắc, diễn viên hài Chí Trung là một trong những người chơi đầu tiên của gameshow truyền hình vui vẻ, đầy thử thách này. Chí Trung đến Chết Cười với một tinh thần thoải mái nhất, nhiệt tình nhất. Anh thường xuyên trêu chọc bạn chơi và hài hước tự khen ngợi bản thân “Tôi phục tôi quá” khi vượt qua được các game.

Là người ít khi tham gia các chương trình trò chơi vận động nhưng lại cảm thấy yêu vận động hơn sau sân khấu Chết Cười, điều đó chứng tỏ sức hút đầy mạnh mẽ của sân chơi mới lạ này nhiều như thế nào không chỉ với Chí Trung mà chắc chắn còn với cả những ai sẽ đón xem chương trình.

Chết Cười chính thức bấm máy 3 Chết Cười bấm máy số đầu tiên

Diễn viên hài Chí Trung là một trong những người chơi đầu tiên

Cũng như nghệ sĩ Chí Trung, nghệ sĩ Kiều Mai Lý là một trong những gương mặt đầu tiên tham gia chương trình, chị chia sẻ:“Tôi rất vinh dự khi được là một trong những người chơi đầu tiên của gameshow này. Chương trình này chơi không có thưởng không có phạt, mà cho mình thoải mái, mình muốn nói gì mình nói, cái gì vui thì mình cũng cứ làm. Chỗ nào dùng sức thì mình ráng dùng sức để mà chạy theo mấy em. Đây là một sân chơi rất hay nên khi đã vô chơi rồi thì phải chơi hết mình. Trẻ người ta tham gia được thì tôi cũng lớn tuổi tôi cũng tham gia được đấy thôi. Nhưng tôi dám đảm bảo là khi mình bước lên sân khấu này thì mình không còn già nữa đâu. Nó đánh thức sức trẻ trong mình và mình cảm thấy mình trẻ ra nữa.”

Nghe si Kieu Mai Ly1 Chết Cười bấm máy số đầu tiên

Nghệ sĩ kiều Mai Lý quậy hết cỡ khi tham gia chương trình

Cùng với Chí Trung và Kiều Mai Lý, các khách mời còn lại giữ vững tinh thần vui hết mình, “quậy” hết cỡ khi tham gia một chương trình hoành tráng, đặc sắc, đầy bất ngờ và tràn đầy năng lượng. Mang đến cơ hội cho các nghệ sĩ được bộc lộ bản thân mạnh mẽ nhất, các thử thách của chương trình trong ngày quay đầu tiên đã đẩy tinh thần của toàn bộ người chơi cũng như khán giả lên tột cùng.

Chương trình truyền hình Chết Cười – sân khấu của niềm vui và tiếng cười – dự kiến gồm 13 tập, phát sóng vào 20h tối thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 17/1/2015 trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Theo Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục