Chi Bảo đối đầu với “xác sống”ghê rợn Trang Nhung


Hình ảnh bác sĩ Quân của Chi Bảo run rẩy khi cái xác của Bella (Trang Nhung đóng)  bất ngờ hồi sinh lại như một dạng xác sống chắc chắnsẽ khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Chi Bao doi dau voi xac song ghe ron Trang Nhung 1 Chi Bảo đối đầu với xác sốngghê rợn Trang Nhung

Cảnh quay đáng sợ hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả

Có một bí mật nho nhỏ về mối quan hệ giữa đạo diễn Victor Vũ và Chi Bảo mà không phải ai cũng biết được. Scandal – Hào Quang Trở Lại là tác phẩm đầu tiên mà cả hai cộng tác sau lần “hợp tác hụt” cách đây 4 năm trong phim Giao Lộ Định Mệnh .

Chi Bao doi dau voi xac song ghe ron Trang Nhung 2 Chi Bảo đối đầu với xác sốngghê rợn Trang Nhung

Ấn tượng của cả hai dành cho nhau khá lớn nên khi dự án Scandal – Hào Quang Trở Lại, đạo diễn Victor Vũ đã ngay lập tức nhớ đến nam diễn viên có ngoại hình cũng như diễn xuất rất thích hợp cho một bác sĩ thẩm mỹ.

Chi Bao doi dau voi xac song ghe ron Trang Nhung 3 Chi Bảo đối đầu với xác sốngghê rợn Trang Nhung

Victor Vũ cho biết:  “Nói về Chi Bảo thì Victor chỉ dành được những lời khen. Vì đây là lần đầu tiên làm việc trọn vẹn với Chi Bảo. Anh ấy thực sự là một diễn viên rất chuyên nghiệp. Khi tới hiện trường, anh ấy rất tập trung. Còn khi bấm máy, Chi Bảo nhập vai cực nhanh đến mức luôn làm cho tôi thấy ngạc nhiên.”

Chi Bao doi dau voi xac song ghe ron Trang Nhung 4 Chi Bảo đối đầu với xác sốngghê rợn Trang Nhung

Trong khi đó, nữ diễn viên Thân Thúy Hà chia sẻ về một cảnh quay thú vị mắng chồng “như hát” của cô. Đó là một cảnh quay rất khó, yêu cầu phải nuôi tâm lý dài và Vân mắng chồng mình là bác sĩ Quân xối xả. Không chỉ diễn viên mà cả ekip đều rất lo lắng cho cảnh diễn này.

 

Tuy nhiên, chỉ cần 2 lần diễn là cô đã nhận được cái gật đầu của vị đạo diễn nổi tiếng khó tính. Không ít thành viên của ekip đã buột miệng khen cô mắng chồng…như hát vì diễn xuất đạt được độ chân thật rất cao.

Chi Bao doi dau voi xac song ghe ron Trang Nhung 5 Chi Bảo đối đầu với xác sốngghê rợn Trang Nhung

Chi Bao doi dau voi xac song ghe ron Trang Nhung 10 Chi Bảo đối đầu với xác sốngghê rợn Trang Nhung

Một cảnh quay khác, chưa rõ vì lý do gì, bác sĩ Quân đã tát vợ mình là Vân (Thân Thúy Hà) rất mạnh. Trong phim hậu trường, có thể thấy cả 2 diễn viên đều rất nhập tâm vào cảnh quay này và đôi lúc bị mất đà ngã nhào về phía trước.

Chi Bao doi dau voi xac song ghe ron Trang Nhung 6 Chi Bảo đối đầu với xác sốngghê rợn Trang Nhung

Trong Scandal – Hào Quang Trở Lại, Vân là một mắc xích khá quan trọng để đưa câu chuyện lên cao trào. Nhận xét về vai diễn của mình, cô cho biết: “Tôi tự thấy mình phù hợp với tính cách phản diện của vai diễn. Phải có một cô vợ như Vân thì bác sĩ Quân mới có thể thành công trong sự nghiệp sau sự cố đáng tiếc. Đó là một người phụ nữ mạnh mẽ, đầy quyết đoán. Tuy nhiên, khi sự mạnh mẽ đó vượt quá sự kiểm soát thì sẽ để lại những hậu quả khôn lường.”

Chi Bao doi dau voi xac song ghe ron Trang Nhung 7 Chi Bảo đối đầu với xác sốngghê rợn Trang Nhung

Chi Bao doi dau voi xac song ghe ron Trang Nhung 9 Chi Bảo đối đầu với xác sốngghê rợn Trang Nhung

Chi Bao doi dau voi xac song ghe ron Trang Nhung 8 Chi Bảo đối đầu với xác sốngghê rợn Trang Nhung

Lê Như


Các tin cùng chuyên mục