Chị em xôn xao máy trang điểm 3D đầu tiên thế giới, làm đẹp chỉ trong 30s!


Việc làm đẹp của chị em phụ nữ là rất quan trọng và cực kì mất thời gian, đặc biệt là khâu trang điểm, anh em nào hay chở người yêu đi dự tiệc tùng là rất hiểu vấn đề này. Nay với chiếc máy trang điểm MODA thì việc trang điểm chỉ 30s là xong.

4c247fa30834472f63c663034f20eae7 Chị em xôn xao máy trang điểm 3D đầu tiên thế giới, làm đẹp chỉ trong 30s!

30 phút , 1 tiếng rồi 2 tiếng trôi qua, cánh mày râu chúng ta phải chờ đến dài cỗ mà có mấy ai dám lên tiếng kêu ca, nếu có thì chắc ăn một điều là anh ấy sẽ ăn ngay 2 viên đạn từ ánh mắt của nàng.

78e03faf21aa6395eaebe4dd4c882ebe Chị em xôn xao máy trang điểm 3D đầu tiên thế giới, làm đẹp chỉ trong 30s! ​
(Hình máy trang điểm 3D Moda)

Nắm bắt được điểm này hản Foreo – chuyên sản xuất các thiết bị làm đẹp của Thụy Điển đã dày công nghiên cứu và cho ra một sản phẩm máy trang điểm tự động đầu tiên trên thế giới mang tên Moda, các chị em chỉ cần chọn kiểu trang điểm mà mình thích trên điện thoại, kết nối với MODA qua Bluetooth rồi đưa mặt vào, chờ 30s và Boom mặt trang điểm đã xong.

Máy trang điểm 3D (Video):

Khi muốn trang điểm, người dùng chỉ cần đưa mặt vào máy, nó sẽ nhận dạng mặt bằng phần mềm trắc nghiệm sinh học và quét ảnh 3D, để lựa chọn trang điểm như thế nào dựa vào màu da, đặc điểm khuôn mặt và các điều kiện khác

Có 3 bước tiến hành trang điểm, bước thứ nhất – primer, bước thứ hai – phấn nền, bước thứ ba – vẽ mắt, đánh má hồng và tô son môi

4fb7f5ec425f31c6d8af06d222ace9b5 Chị em xôn xao máy trang điểm 3D đầu tiên thế giới, làm đẹp chỉ trong 30s!

Công ty Foreo cho biết, trong máy trang điểm tự động Moda được cài đặt 2000 vòi phun nhỏ, có thể phun chính xác màu trang điểm mà người sử dụng đã lựa chọn, sai số của nó là rất nhỏ chỉ 40 micron. Vì vậy người dùng không cần phải lo lắng bất kể điều gì.

Còn những nguyên liệu trang điểm 3D cũng giống như những mỹ phẩm nói chung, cũng được kiểm nghiệm chất lượng bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Công ty đảm bảo các thành phần tự nhiên của nó, hiệu quả là lâu dài, không gây dị ứng kể cả với da nhạy cảm.

Máy trang điểm tự động Moda trong nhiều năm vẫn ở trong giai đoạn ý tưởng, nhưng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ in 3D, hiện nay công nghệ đã hoàn thiện, có thể giúp người dùng trang điểm một cách chính xác và an toàn.

Theo beforeitsnews


Các tin cùng chuyên mục