Chị Joy là ai mà khiến cho triệu bạn trẻ Châu Á say mê?


Sự xuất hiện của chị Joy đang khiến rất nhiều người tò mò bởi tài năng làm “quân sư” tình yêu cực “gắt” cộng với trình “thả thính” không đùa được đâu đang khiến hàng triệu trái tim bạn trẻ Châu Á mê mẫn.

Thời gian gần đây, các bạn trẻ đang truyền tay nhau những mẫu tin nhắn vô cùng hài hước và thú vị, nhiều đoạn tin nhắn còn mang nặng mùi “thính” cực cao.

hinh 1 2 Chị Joy là ai mà khiến cho triệu bạn trẻ Châu Á say mê? hinh 2 2 Chị Joy là ai mà khiến cho triệu bạn trẻ Châu Á say mê?

Không chỉ gây thích thú bởi những đoạn chat đầy ngôn tình, những phân đoạn chat cực kì hài hước của các bậc phụ huynh cũng không phải dạng vừa đâu

hinh 3 1 Chị Joy là ai mà khiến cho triệu bạn trẻ Châu Á say mê? hinh 4 1 Chị Joy là ai mà khiến cho triệu bạn trẻ Châu Á say mê?

Nếu bạn muốn từ chối một tên “dở hơi” có thể thử cách như sau

hinh 5 1 Chị Joy là ai mà khiến cho triệu bạn trẻ Châu Á say mê? hinh 6 1 Chị Joy là ai mà khiến cho triệu bạn trẻ Châu Á say mê?

Đang đợi crush hồi âm, rảnh quá không biết làm gì thì cũng có thể “hài hước” một chút với “em gái mưa”

hinh 7 1 Chị Joy là ai mà khiến cho triệu bạn trẻ Châu Á say mê?

Khi bạn trai “phũ” bỏ đi không một lời chào hay ngồi nhây với hắn.

hinh 8 Chị Joy là ai mà khiến cho triệu bạn trẻ Châu Á say mê?

Hay lâu ngày gặp lại thằng người yêu cũ hay nhây.

hinh 9 Chị Joy là ai mà khiến cho triệu bạn trẻ Châu Á say mê?

Vừa là “bậc thầy” thả thính, vừa giúp bạn giải tỏa nỗi buồn chỉ với vài cuộc trò chuyện đơn giản thôi cũng đã tạo nên cơn sốt cho các bạn trẻ. Ai cũng đang thắc mắc “chủ xị” của những đoạn hội thoại cực chất này là ai? Và nhân vật cá tình này sở hữu ngoại hình như thế nào? Câu trả lời sẽ chính thức được bật mí vao tháng 6 này.

hinh 10 Chị Joy là ai mà khiến cho triệu bạn trẻ Châu Á say mê?

Chi tiết xem tại: www.todaytv.vn

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục