Chiêm ngưỡng BST quà Tết 2019 ấn tượng của Moon n Sun và Đa Lộc


Những ngày Tết không chỉ mang ý nghĩa đoàn viên mà cũng là dịp để tri ân các đối tác, khách hàng. Chia sẻ với nhu cầu về quà tặng Tết của các doanh nghiệp, công ty quà tặng ẩm thực Moon n Sun và công ty Đa Lộc đã hợp tác ra mắt bộ sưu tập quà Tết 2019.

Moon n Sun Đa Lộc BST quà Tết 2019 lifestyle 3 Chiêm ngưỡng BST quà Tết 2019 ấn tượng của Moon n Sun và Đa Lộc

Thiết kế của các mẫu hộp quà tặng Tết 2019 được lấy cảm hứng từ dòng tranh Hàng Trống sang trọng và quý phái của xứ kinh kỳ, mang thông điệp như lời chúc năm mới thịnh vượng an khang, vạn sự như ý. Bộ sưu tập gồm ba dòng sản phẩm chính: Nhật Nguyệt Phú Quý (được chế tác từ sơn mài và tre), Nhật Nguyệt Bình An (sử dụng các chất liệu gỗ và vải vân da, gấm) và Nhật Nguyệt Viên Mãn (chất liệu bìa carton bồi thẩm mỹ). Đây là sự lựa chọn mới mẻ và đa dạng để tặng quà cho đối tác, bạn hữu hay gia đình.

Moon n Sun Đa Lộc BST quà Tết 2019 lifestyle 5 Chiêm ngưỡng BST quà Tết 2019 ấn tượng của Moon n Sun và Đa Lộc

Chiêm ngưỡng các sản phẩm của mùa Tết này, bạn sẽ mỉm cười nhớ đến các bức tranh nổi tiếng như Tứ Quý, Tứ Linh, Ngũ Hổ… qua hình ảnh mai-lan-cúc-trúc, long-ly-quy-phụng… được cách điệu sinh động và thể hiện trên các bề mặt chất liệu khác nhau.

Moon n Sun Đa Lộc BST quà Tết 2019 lifestyle 4 Chiêm ngưỡng BST quà Tết 2019 ấn tượng của Moon n Sun và Đa Lộc

Phía trong những hộp quà đầy đặn và hút mắt ấy là các món ẩm thực tinh tuý đã được Moon n Sun tuyển chọn và các vị rượu vang nồng nàn được Đa Lộc nhập khẩu trực tiếp từ các hãng danh tiếng. Một nét độc đáo của mùa Tết năm nay chính là sự kết hợp giữa dòng vang sạch BiO Organic và các loại trái cây sấy tự nhiên trong các hộp quà tặng này.

Moon n Sun Đa Lộc BST quà Tết 2019 lifestyle 1 Chiêm ngưỡng BST quà Tết 2019 ấn tượng của Moon n Sun và Đa Lộc

Không chỉ chú trọng đến hình thức, Moon n Sun cũng rất quan tâm đến việc mang đến những lựa chọn sạch (từ nguyên liệu đến cách chế biến) và tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức các món ngon mang vị quê nhà như chè lam, kẹo vừng, long nhãn và hạt sen (thích hợp để uống với vang hồng hay ice wine).

Moon n Sun Đa Lộc BST quà Tết 2019 lifestyle 2 Chiêm ngưỡng BST quà Tết 2019 ấn tượng của Moon n Sun và Đa Lộc

Phía sau mỗi món ăn, thức uống ngày Tết luôn là một câu chuyện đánh thức các kỷ niệm cũ kỹ trong lòng. Món ăn ngon, hộp quà ý nghĩ gợi ký ức đẹp đẽ. Vì thế, khi trao đi một hộp quà ẩm thực ngày Tết cũng là lúc chúng ta đã gợi lại nhiều câu chuyện đẹp cho người nhận. Moon n Sun và Đa Lộc với những hộp quà Tết tinh tế và nhiều ý nghĩa sẽ mang đến một mùa xuân ấm áp, ngọt lành cho bạn cùng gia đình, thân hữu gần xa.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục