Chiêu độc trị chồng của những ‘sếp bà’


Khiêu khích mẹ chồng, hành động mờ ám khiến chồng phát ghen… là phương pháp giúp bà Nhung phát hiện nhiều tật xấu để trị chồng trong những tập đầu của series phim “Chuyện gì đang xảy ra”?

Làm gì để thử độ chung thủy của chồng?

Phát hiện ở công ty có nhân viên nam ga lăng với đồng nghiệp, bạn gái nhưng lại luôn khó chịu và ki bo với người thân, nữ giám đốc nghi ngờ chồng  có thể cũng là bản sao của anh chàng kia. Từ đây, cô lên kế hoạch theo dõi chồng. Sau khi tham khảo trên mạng hàng loạt bí quyết như cài định vị, kết nối mật thiết với nhân viên trong công ty chồng, tạo tài khoản giả kết bạn với chồng, dính kẹo cao su vào chân chống xe máy để biết chống có chở gái lạ hay không, cô quyết định gạt bỏ hết và tung chiêu độc của riêng mình.

chuyen gi dang xay ra lifestyle 2 Chiêu độc trị chồng của những sếp bà

Hành động đầu tiên của “sếp bà” là khiêu khích mẹ chồng. Trong một buổi tối, cô sai chồng đi lên đi xuống cầu thang tới hơn chục lần để lấy đồ ăn, thức uống phục  vụ mình. Những ngày sau, bà vợ lắm chiêu còn làm như vô tình, kể cho mẹ chồng nghe đủ chiêu hành hạ chồng khi hai người còn yêu nhau. Bà mẹ sập bẫy con dâu, lôi con trai lên phòng riêng giáo huấn và lên giây cót tinh thần cho anh về việc phải vùng lên, chứng tỏ sức mạnh của người làm chủ gia đình, chủ công ty.

chuyen gi dang xay ra lifestyle 4 Chiêu độc trị chồng của những sếp bà

Thành công trong việc khiêu khích mẹ chồng, “sếp bà” tung đòn quyết định để thử bản lĩnh chồng lần cuối. Cô thực hiện nhiều hành động mờ ám như trưng cho chồng biết mình đang tìm hiểu “Những biện pháp quyến rũ đàn ông”, tạo hành tung bí ẩn, đi về không giờ giấc, lén lút nghe điện thoại…nhằm khiến chồng tò mò, nghi ngờ, chất vấn.

Không cần trị chồng, tự AQ để thấy bản thân còn hạnh phúc hơn nhiều bà vợ khác

Sau khi thực hiện hai phép thử, giám đốc Nhung rút ra kết luận: Chồng mình là người “ba phải”, kém chính kiến khi bị mẹ áp đặt. Anh cũng là người có lối sinh hoạt nhiều lúc “vô tư, hồn nhiên” quá mức trước mặt các con.

Vờ quan tâm đến người khác, bày tỏ thái độ chán chồng để thử tình yêu của ông xã, Nhung phát hiện chồng mình ngoài tật ham chơi cờ caro, nông nổi, nhẹ dạ, thi thoảng muốn thể hiện bản thân nên ga lăng đột xuất với gái lạ nhưng tựu chung là người tốt, chân tình.

chuyen gi dang xay ra lifestyle 1 Chiêu độc trị chồng của những sếp bà

Sau nhiều đêm suy nghĩ nát óc tìm cách trị chồng, tham khảo đủ chiêu trên mạng, “sếp bà” quyết định, thà AQ (tự an ủi bản thân) hơn là tìm cách kiểm soát, chỉ đạo chồng. Chứng kiến nhiều đồng nghiệp, hàng xóm có chồng đối xử tệ bạc, Nhung cho rằng một người vợ thông minh, hiểu biết là nên động viên chồng phát huy điểm mạnh, dần dần khắc phục điểm yếu. Nhìn đi nhìn lại, chồng cô vẫn là mẫu đàn ông “biết nghe lời vợ”, “lương đưa hết cho vợ giữ”, chỉ “ham chơi cờ caro, bừa bộn và mất vệ sinh”…

Người vợ thông minh và quyến rũ là người “trước mặt thì tâng bốc, ngợi khen chồng nhưng về nhà phải bắt chồng nghe lời răm rắp” – là chiến lược mà quý cô lắm chiêu  đưa ra trong tương lai gần.

chuyen gi dang xay ra lifestyle 3 Chiêu độc trị chồng của những sếp bà

Những chiêu theo dõi, hành hạ chồng có một không hai, những màn đối đáp bá đạo giữa mẹ chồng, nàng dâu, những tình huống dở khóc dở cười của đôi tình nhân già lén lút con cháu hẹn hò… được Lê Khánh, Huy Khánh, Thanh Thủy, Hữu Châu thể hiện thành công trong sitcom Chuyện gì đang xảy ra, phát sóng 12h30 từ thứ hai đến thứ bảy trên kênh HTV7.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục