‘Chọn mặt gửi vàng’ khi thẩm mỹ vùng mặt


Theo khảo sát, 80%  nhu cầu thẩm mỹ của người dân hiện nay tập trung ở vùng mặt, đặc biệt chỉnh sửa hình dạng mũi, răng, hàm có ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện chung của một người. Để có một khuôn mặt như ý, câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhiều nhất chính là địa chỉ thẩm mỹ nào có uy tín, đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt.

Nên chọn Bệnh viện có những bác sĩ chuyên khoa hàng đầu.

Bệnh viện Răng Hàm mặt Thành phố Hồ Chí Minh lợi thế là một Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Răng Hàm Mặt tại TP.HCM và khu vực Miền Nam, trong đó Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình là một địa chỉ uy tín, là niềm tự hào của Bệnh viện. Hiện bệnh viện cung cấp các dịch vụ như: Phẫu thuật thẩm mỹ, tạo hình khuôn mặt, phẫu thuật nâng mũi, Thẩm mỹ mắt, Thẩm mỹ môi, Phẫu thuật cằm, hạ thấp cung gò má, gọt góc hàm, Thẩm mỹ không phẫu thuật, dùng công nghệ Laser…

rang ham mat lifestyle 2 Chọn mặt gửi vàng khi thẩm mỹ vùng mặt

Các dịch vụ của bệnh viện được khách hàng đánh giá cao, không chỉ cung cấp các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp để giải quyết những khiếm khuyết lớn trên khuôn mặt, mà khách hàng còn được tư vấn chi tiết nhu cầu, điều kiện kinh tế, giúp khách hàng chọn những giải pháp tối ưu và hoàn thiện nhất… Từ đó mỗi khách hàng sẽ có một lộ trình làm đẹp phù hợp.

Thời điểm thích hợp để thầm mỹ?

Trước đây, mọi người vẫn nghĩ làm đẹp là phải phẫu thuật, phải can thiệp dao kéo nên dẫn đến tâm lý sợ hãi và từ bỏ; hoặc khi lớn tuổi, vùng răng, hàm, mặt thay đổi mới quyết định làm đẹp. Ngày nay, độ tuổi tìm đến các phương pháp thẩm mỹ ngày càng trẻ hơn, đồng thời, cũng có nhiều chọn lựa phù hợp dành cho từng độ tuổi. Là bệnh viện đầu ngành về lĩnh vực tái tạo và thẩm mỹ hàm mặt, vì vậy hơn ai hết các bác sĩ của bệnh viện sẽ tìm những giải pháp tối ưu nhất để mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

TS.Bác sĩ Lê Tấn Hùng – Trưởng Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ tạo hình, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.Hồ Chí Minh chia sẻ: Nếu có khuyết điểm ở vùng mặt cần chọn lựa thẩm mỹ sớm, bởi nếu trên 40 tuổi thì sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ sẽ rất khó và không như ý muốn. Nếu làm đẹp sớm hơn, mọi người có thể duy trì vẻ thanh xuân lâu hơn, trông trẻ hơn những người cùng tuổi khoảng 5 đến 10 tuổi và không phải chi quá nhiều tiền cho việc cải thiện nhan sắc sau này.

Để đáp ứng nhu cầu và phục vụ tốt cho bệnh nhân, Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị và phối hợp với các chuyên gia nước ngoài như Mỹ, Nhật, Úc, Hàn Quốc,Thái Lan… trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, cập nhật và được chuyển giao kỹ thuật tiên tiến của ngành.

rang ham mat lifestyle 1 Chọn mặt gửi vàng khi thẩm mỹ vùng mặt

ThS.BSCKII Nguyễn Đức Minh – Giám đốc Bệnh viện cho biết: Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ tạo hình tại Bệnh viện Răng hàm mặt TP HCM với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được tu nghiệp tại nước ngoài và có chuyên môn cao trong ngành thẩm mỹ hàm mặt, sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn “chọn mặt gửi vàng”, giúp bảo vệ và tôn vinh vẻ đẹp của mỗi khách hàng.

Bệnh viện vừa đưa vào sử dụng 04 phòng mổ hiện đại với áp lực dương, vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn phòng mổ một chiều của thế giới với đội ngũ Bác sĩ cấp cứu, bác sĩ nội khoa tầm suất kiểm soát tất cả bệnh toàn thân trước phẫu thuật và Ê kíp Bác sĩ Gây mê hàng đầu tại Việt Nam đảm bảo khách hàng sẽ an tâm khi điều trị tại đây.

Trong chuyến làm việc mới đây của các BS Răng Hàm Mặt Nhật Bản và Hàn Quốc với Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, các Bác sĩ Nhật Bản, Hàn Quốc đánh giá rất cao trình độ và tay nghề của các bác sĩ phẫu thuật và đội ngũ y, bác sĩ gây mê-hồi sức Bệnh viện Răng Hàm Mặt. Hầu hết các loại hình thẩm mỹ phẫu thuật tại bệnh viện đều an toàn và không cần nhiều thời gian phục hồi. Quá trình làm đẹp luôn được kiểm soát, có thể điều chỉnh khi kết quả chưa ưng ý và chi phí điều trị phù hợp.

Chính sự an toàn, nhanh gọn, hiệu quả và liên tục phát triển về kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại nên việc lựa chọn Thẩm mỹ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP. Hồ Chí Minh là lựa chọn ưu tiên của nhiều người.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục