Chồng đòi oral sex, tôi phải làm sao?


Chào chị Huyền My !

Tôi tên là Hoài Thu, năm nay 34 tuổi, ông xã tôi cũng bằng tuổi tôi. Do tính chất công việc, ông xã tôi thường xuyên phải tiếp khách liên tục, mỗi khi đi tiếp khách là phải nhậu, nhậu xong về đến nhà lần nào ổng cũng muốn làm…chuyện đó.

Oái oăm ở chỗ, ông xã tôi rất thích được quan hệ bằng miệng . Bất cứ lúc nào anh cũng muốn tôi dùng miệng để tạo cảm hứng thêm cho anh. Thật ra tôi cũng thích khi chồng âu yếm mình theo kiểu oral, chính vì thế tôi cũng không ngại mà chiều chồng. Thậm chí, khi tôi đang thăng hoa, bất thần anh ấy đòi được làm bằng miệng. muốn chồng vui, tôi cũng cố chiều. Nhưng hôm qua, tôi đọc được bài báo nói về tác hại của việc “yêu bằng miệng” và điển hình là việc diễn viên người Mỹ Micheal Douglas tuyên bố ông bị ung thư vòm họng do thích quan hệ bằng miệng khiến cho tôi thật sự hoang mang. Tôi rất mong nhân được sự tư vấn của chị Huyền My, vì tôi sợ nếu từ chối thằng kiểu yêu này, chồng tôi sẽ cảm thấy không thoải mái thì lại xảy ra chuyện không hay và bản thân tôi chắc chắn cũng sẽ hút hẫng nếu thiếu hương vị của oral.

Xin chân thành cảm ơn.

Phạm Thị Hoài Thu (Bình Chánh, Tp.Hồ Chí Minh)

oral sex 3 674211928 Chồng đòi oral sex, tôi phải làm sao?

Chào chị Hoài Thu

Câu hỏi của chị không phải là mới, nhưng nó thực sự đã và đang là câu hỏi khó của các cặp bà vợ. Làm sao để chồng hoàn toàn thỏa mãn trong quan hệ với vợ luôn là câu hỏi thôi thúc chị em. Bởi một thực tế, đó là cách giữ chồng hiệu quả nhất mà lại ít tốn kém nhất.

Với một xã hội còn mang nhiều quan niệm phong kiến như ở Việt Nam thì nền tảng hạnh phúc gia đình đôi khi bị chi phối rất nhiều bởi các mối quan hệ khác ngoài quan hệ vợ chồng. Không chỉ cha mẹ anh chị em hai bên mà đôi khi kể cả họ hàng, bạn bè cũng tác động vào hạnh phúc một gia đình. Còn ở các nước phương tây, khi mà sự độc lập của mỗi con người được đề cao tối đa, thì gần như cha mẹ, họ hàng không thể có tác động gì nhiều đến cuộc sống một người đã thành niên. Và vì vậy, hạnh phúc một gia đình ở bên Tây là điều chỉ phụ thuộc vào 2 chủ thể nam nữ. Đã có một khảo sát tại Pháp về tỷ lệ tác động lên hạnh phúc của một cặp vợ chồng, có đến hơn 70% người được hỏi trả lời rằng, sự hòa hợp trong tình dục ảnh hưởng lớn nhất. Và cũng bằng đấy người trả lời rắng, tình dục chiếm đến hơn 70% trong hạnh phúc của một cặp đôi.

Tôi đưa ra con số đó để chị thấy, không thể coi nhẹ sự hòa hợp của tình dục trong quan hệ lứa đôi. Khi đã bước chân vào phòng ngủ, mọi ranh giới phải bỏ bên ngoài cánh cửa. Tình dục chỉ thật sự hòa hợp, thật sự thăng hoa khi hai người hiểu nhau, hiểu nhu cầu của nhau và chia sẻ những nhu cầu đó cùng nhau. Rất nhiều cặp, xuât phát điểm là tình yêu nồng nàn,nhưng chỉ vì một trong hai có những quan điểm khác biệt về tình dục mà dẫn đến tan vỡ. Tôi đã từng nhận được câu hỏi đẫm nước mắt của một chị, khi chị bị chồng đòi ly hôn chỉ vì trong một lần cao hứng, chị đã cúi xuống “hôn” cậu bé của chồng. Trong mắt chồng chị, hành động đó chỉ có thể có ở gái làng chơi, anh không chấp nhận và không thể tin được, vợ mình đã “dám” làm thế chỉ vì quá yêu chồng.

Với vợ chồng chị, trước hết xin chúc mừng bởi cả hai đã có những đồng cảm trong quan hệ tình dục. Không có gì khó hiểu khi vợ chồng chị thích âu yếm nhau bằng miệng. Theo những nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực tình dục, yêu bằng miệng là cách yêu dễ đem lại cảm xúc thăng hoa nhất cho cả nam và nữ. Đó là cách đơn giản và hiệu quả cho màn dạo đầu để cả hai cùng hưng phấn về sau.

Chị e ngại khi nghe những thông tin bị ung thư vòm họng khi quan hệ bằng miệng không phải là không có căn cứ. Ung thư vòm họng có một nguyên nhân là do vi rút HPV. Mà loại vi rút này lại dễ dàng tìm thấy ở bộ phận sinh dục phụ nữ. Nó cũng là nguyên nhân hàng đầu gây ra các ung thư vùng hậu môn, sinh dục cả cho đàn ông và đàn bà. Ngoài ra, HPV còn gây ra bệnh mồng gà hoặc mụn sinh dục. Đáng lưu ý là HPV có thể lây nhiễm dễ dàng cho cả nam và nữ qua bất kỳ hình thức tiếp xúc tình dục nào.

Nói như thế không có nghĩa là, người ta sẽ phải nhịn đói vì sợ mập. HPV là một nguyên nhân lây bệnh, nhưng không phải ai bị nhiễm HPV cũng sẽ biến thể thành ung thư hay không phải ai bị ung thư cũng nhiễm HPV ! HPV là một nguyên nhân gây bệnh và rất dễ dàng lây lan, nhưng chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh, nguyên nhân lây lan virut HPV là do oral sex. Và cũng chưa từng có một chuyên gia y tế nào khuyên mọi người ngưng oral sex. Tôi đồ rằng, nếu có một lệnh cấm oral sex, chắc chắn sẽ có một cuộc biểu tình lớn trên toàn thế giới để phản đối.

Một vài thông tin như vậy để chị thấy, không nên cắt khẩu phần của chồng như vậy. Vấn đề đặt ra ở đây là làm sao để chuyện ấy thăng hoa mà vẫn an toàn. Tình dục được coi là an toàn khi chính mình và đối tác là những người phải tuyệt đối chung thủy. Tôi dùng khái niệm tuyệt đối bởi không thể có khái niệm tương đối trong khía cạnh chung thủy. Và khi đã không chung thủy, dù chỉ một lần, với duy nhất một người thì sự an toàn đã được đặt vào tình trạng báo động. Chị thử hình dung nhé, nếu chồng chị hoặc bản thân chị quan hệ tình dục với một người thứ 3, người đó cũng có vợ hoặc chồng, và vợ hoặc chồng người đó cũng có một lần vô tình có quan hệ ngoài luồng… Cứ như thế mối quan hệ sẽ không còn là tay ba nữa, nó đã mang dáng dấp một tập thể. Và chỉ một trong số đó có mang một mầm bệnh, thì chị có thể tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra ?

Vợ chồng chị hãy cứ tận hưởng những cảm xúc tuyệt với mà oral sex mang lại, đừng vì một số thông tin trái chiều mà phải từ bỏ nó. Hãy nuôi dưỡng cảm xúc bằng tất cả tình yêu và sự chia sẻ. Và hãy nuôi dưỡng tình yêu bằng sự chung thủy của cả hai vợ chồng chị nhé.

Chúc hai vợ chồng chị hạnh phúc và luôn tìm được sự đồng cảm.

Huyền My