Chồng ‘hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh vỡ nợ vì cá độ World Cup


Vốn quen thuộc với khán giả trong các vai diễn, hình ảnh dịu dàng, đằm thắm, ‘Hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh khiến người hâm mộ ‘choáng’ khi lộ vẻ đanh đá, hung dữ ‘dằn mặt’ ông chồng mê cá độ.

nhu huynh bao chung Chồng ‘hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh vỡ nợ vì cá độ World Cup

‘Hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh vừa tham gia MV Giã từ World Cup với danh hài Bảo Chung. Được biết, danh hài Bảo Chung cũng là một fan cuồng của bóng đá, nên MV Giã từ World Cup  là lời nhắn nhủ, cảnh tỉnh chân thành của nam danh hài dành cho những ai đang có ý định lao vào con đường cờ bạc, cá độ.

nhu huynh bao chung 3 Chồng ‘hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh vỡ nợ vì cá độ World Cup

Như Huỳnh vào vai vợ của danh hài Bảo Chung – Một ông chồng say mê cá độ bóng đá, đến nỗi đem sổ đỏ nhà đi cầm, để thỏa máu đỏ đen. Khác hẳn với hình ảnh cô thôn nữ dịu dàng với áo bà ba trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam vừa diễn ra gần đây, Như Huỳnh hóa thân bà vợ sang chảnh, độc chiêu, có phần hung dữ, nhưng hết lòng yêu chồng và gìn giữ hạnh phúc gia đình hết mực.

nhu huynh bao chung 4 Chồng ‘hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh vỡ nợ vì cá độ World Cup

Lấy phải ông chồng máu mê cờ bạc, can ngăn chồng không được, để cứu lấy gia sản của gia đình, ‘bà vợ’ Như Huỳnh đã cùng chồng lao vào… cá độ. Diễn biến của MV hài hước, vui nhộn, và cái kết bất ngờ khiến nhiều người bật cười thích thú.

nhu huynh bao chung 2 Chồng ‘hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh vỡ nợ vì cá độ World Cup

Chia sẻ về MV lần này,  Như Huỳnh cho biết: “Danh hài Bảo Chung là người mà Như Huỳnh thần tượng từ bé. Như Huỳnh không ngờ có dịp được đóng cùng MV với anh. Anh Bảo Chung là người anh rất dễ gần, đáng quý, đã dạy bảo Như Huỳnh rất nhiều điều hay trong lần hợp tác này. Sắp tới, anh Bảo Chung và Như Huỳnh cũng sẽ hợp tác với nhau trong một dự án mới nữa! Mong rằng khán giả luôn yêu thương, theo dõi, và ủng hộ hai anh em nha!”

nhu huynh bao chung 5 Chồng ‘hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh vỡ nợ vì cá độ World Cup

Có lẽ vì ngưỡng mộ và nhận được sự chỉ dẫn của nam danh hài, xuất hiện trong MV ‘Giã từ World Cup’ lần này, Như Huỳnh ‘lột xác’ hoàn toàn. Có thể nói, nữ nghệ sĩ cùng nam danh hài tung hứng ăn ý. Diễn xuất của cặp đôi hết sức tự nhiên, dí dỏm, đáng yêu.

nhu huynh bao chung 6 Chồng ‘hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh vỡ nợ vì cá độ World Cup

MV vừa ra mắt chưa đầy 24h đồng hồ trên youtube, đã thu hút đông đông đảo người xem và chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Xem MV Giã từ World Cup:

0 Chồng ‘hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh vỡ nợ vì cá độ World Cup

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục