Chồng Lee Bo Young tiết lộ giới tính con đầu lòng


Cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc Lee Bo Young và Ji Sung vừa thông báo: Họ sẽ có một đứa con gái.

Nam diễn viên Ji Sung hiện đang tham gia chương trình thực tế Three Meals a Day – 3 bữa một ngày, nội dung là để các nghệ sĩ tự trồng trọt, chăn nuôi để kiếm ba bữa cơm một ngày. Sự tháo vát, tài năng và vẻ điển trai, sự thân thiện mà anh thể hiện càng khiến khán giả yêu thích anh hơn.
lee bo young sinh con gai Chồng Lee Bo Young tiết lộ giới tính con đầu lòng
Ju Sung trong chương trình Three Meals a Day 
Mới đây, khi tham gia show truyền hình Three Meals a Day, nam diễn viên Ji Sung đã bất ngờ tiết lộ vợ chồng anh sẽ có một bé gái vào ngày dự sinh là 22/6. Cư dân mạng đều gửi lời chúc mừng với vợ chồng và tin tưởng rằng bé thừa hưởng sắc đẹp của cha mẹ, con gái họ chắc chắn sẽ rất xinh xắn, đáng yêu.
f322cbece64fba21c77a787f024efce1 Chồng Lee Bo Young tiết lộ giới tính con đầu lòng
Lee Bo Young và Ji Sung quen nhau qua bộ phim Save the Last Dance for Me. Cặp đôi làm đám cưới vào tháng 9 năm 2013 và đang chờ đón đứa con đầu lòng của mình. Lee Bo Young được yêu thích bởi vẻ đẹp sang trọng, đằm thắm và là một trong những nữ diễn viên xuất sắc của xứ kim chi. Cô nổi tiếng qua các vai diễn đầy cảm xúc trong: Seo Young của bố, Đôi tai ngoại cảm, 49 ngày… Trong khi đó, chồng cô, Ji Sung cũng là nam diễn viên tài năng và đặc biệt được yêu thích qua bộ phim Kill Me, Heal Me.
Theo Trí thức trẻ

Các tin cùng chuyên mục