Chung kết Tuyệt chiêu siêu diễn: Trường Giang xúc động khi học trò trình diễn


Sau hơn 3 tháng tranh tài quyết liệt, Tuyệt Chiêu Siêu Diễn đã tìm ra 4 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng Chung kết tranh ngôi Quán quân. Các thí sinh gồm: Đỗ Phú Quí, Sơn Lâm, Phương Nam, Nguyễn Cảnh sẽ thi thố tài năng để các giám khảo Thu Trang – Tiến Luật – Trường Giang chọn ra người chiến thắng xứng đáng nhất.

Ở đêm Chung kết này, mỗi thi sinh sẽ chỉ có 1 tiết mục Đơn diễn duy nhất. Sau đó, 3 vị giám khảo tài năng sẽ cùng 100 giám khảo khán giả có mặt ở trường quay cho điểm. Thí sinh nào có tổng điểm cao nhất thì sẽ giành ngôi Quán quân với giải thưởng 100 triệu đồng. Thí sinh đoạt giải nhì nhận 50 triệu đồng. 2 thí sinh đoạt giải 3, mỗi người nhận 15 triệu đồng.

chung ket tuyet chieu sieu dien lifestyle Chung kết Tuyệt chiêu siêu diễn: Trường Giang xúc động khi học trò trình diễn

Học trò Trường Giang ở Đấu Trường Tiếu Lâm – Phương Nam sẽ mang hit của Isaac – ca khúc “Yêu không nghỉ phép” lên sàn đấu. Trong tiết mục mang tên “Yêu em trong mơ”, Phương Nam sẽ mang đến Tuyệt Chiêu Siêu Diễn cảm giác sôi nổi, vui tươi của một chàng trai đang say đắm với tình yêu. Là người chứng kiến quá trình vào nghề và trưởng thành của Phương Nam, Trường Giang vô cùng xúc động khi xem học trò trình diễn trên sân khấu.

Phuong Nam 2 Chung kết Tuyệt chiêu siêu diễn: Trường Giang xúc động khi học trò trình diễn

Với Trường Giang, Phương Nam đi được đến Chung kết Tuyệt Chiêu Siêu Diễn là một thành tích đáng khích lệ. Vì từ một anh chàng ngoại đạo với nghệ thuật, mỗi lần lên sân khấu đều bị Trường Giang “mắng chửi” do diễn sai, nay Phương Nam đã có thể tự tin thể hiện cá tính của mình. Trường Giang trân trọng những nỗ lực mà cậu học trò đã bỏ ra. Đồng thời động viên Phương Nam phải cố gắng nhiều hơn vì tất cả thí sinh góp mặt ở Chung kết đều là đối thủ nặng ký.

Truong Giang Chung kết Tuyệt chiêu siêu diễn: Trường Giang xúc động khi học trò trình diễn

Không kém cạnh Phương Nam, Đỗ Phú Quí – “Thánh Cover” gây bão mạng xã hội thời gian qua cũng hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ bởi tiết mục được dàn dựng công phu mang tên “Ngôi sao”. Nghe lời góp ý của các giám khảo, Phú Quí quyết tâm không giả gái và thể hiện hết sự tự tin, bản lĩnh của mình với hình ảnh một chàng trai. Có sự hỗ trợ của bạn diễn ăn ý Lu Dương, tiết mục của Đỗ Phú Quí sẽ mang đến cho khán giả những phút lắng lòng về tình cảm của bố mẹ dành cho. Điều đặc biệt, Phú Quí sẽ trình diễn trong các ca khúc do Sơn Tùng M-TP thể hiện.

Phu Qui 2 Chung kết Tuyệt chiêu siêu diễn: Trường Giang xúc động khi học trò trình diễn

2 ẩn số còn lại của đêm Chung kết: Nguyễn Cảnh và Sơn Lâm cũng có sự “lột xác” đáng mong chờ. Nguyễn Cảnh mạo hiểm với “Đời nghệ sĩ” thì Sơn Lâm lại mang đến tiết mục “Cuộc chiến đại dương”. Nguyễn Cảnh hoá thân thành một diễn viên sống hết mình với nghệ thuật.

Nguyen Canh 1 Chung kết Tuyệt chiêu siêu diễn: Trường Giang xúc động khi học trò trình diễn

Sơn Lâm tái hiện một cách sống động và hoành tráng truyện cổ tích “Nàng tiên cá” với các nhân vật hoàng tử, nàng tiên cá, phù thuỷ bạch tuột đầy màu sắc.

Son Lam 1 Chung kết Tuyệt chiêu siêu diễn: Trường Giang xúc động khi học trò trình diễn

Đêm Chung kết tài năng hội ngộ của Tuyệt Chiêu Siêu Diễn, được phát sóng vào lúc 21g30 ngày 26/10/2016 trên kênh HTV7.

T.D/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục