‘Chung tay góp sách – Thắp sáng tương lai’ mang 60000 quyển sách đến trẻ em nghèo


Sau một tháng phát động chương trình “Chung Tay Góp Sách – Thắp Sáng Tương Lai” đến nay, hệ thống Lotte Cinema toàn quốc đã quyên góp được hơn 60.000 quyển sách.

Được biết thêm từ bây giờ cho đến trước ngày khai giảng, các cụm rạp trên toàn quốc của Lotte Cinema sẽ lần lượt tiến hành trao tặng sách đến các trường học, tổ chức có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp đỡ các em học sinh đón chào năm học mới.

lotte tang sach lifestyle Chung tay góp sách   Thắp sáng tương lai mang 60000 quyển sách đến trẻ em nghèo

Cô Nguyễn Thị Nam Nhạn – Hiệu trưởng Trường nuôi dạy trẻ mồ côi và khuyết tật tỉnh Đồng Nai – một trong những điểm tiếp nhận sách cho biết: “Hiện tại, trung tâm đang nuôi dạy hơn 200 em học sinh, hầu hết các em đều là trẻ em khuyết tật và chậm phát triển trí tuệ. Cận kề những ngày khởi đầu năm học mới, tập thể giáo viên có biết bao nỗi lo toan từ là đồng phục, sách vở cho đến chỗ ở cho các em… Đa phần các em đều có hoàn cảnh khó khăn và việc trang bị cho mỗi em một bộ sách giáo khoa là điều không hề dễ dàng”.

Nhận được sách trao tặng từ Lotte Cinema, em Ngọc Trung học sinh tại trường vui mừng bày tỏ “Năm học mới, ba mẹ không có đủ tiền để mua sách cho em. Năm ngoái, em cũng phải đọc ké sách của bạn, nhận được sách em vui lắm.”Chưa dừng lại ở đó, ông Vũ Xuân Trung – Trưởng chi nhánh rạp Lotte Cinema Đồng Nai còn cho biết: “Trung thu này, Lotte Cinema Đồng Nai sẽ tổ chức suất chiếu miễn phí cho các em học sinh Trường nuôi dạy trẻ em mồ côi và khuyết tật tỉnh Đồng Nai thể theo nguyện vọng của các em nhằm động viên các em cố gắng hơn trong học tập và vượt qua hoàn cảnh của bản thân mình.”

Bà Lê Ngọc Trân – Giám đốc Marketing tại Lotte Cinema cho biết “Khi phát động chương trình, chúng tôi không ngờ lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình như vậy từ khán giả. Lượng sách chúng tôi nhận được lên đến gấp đôi con số dự định ban đầu chỉ trong có hai tuần thực hiện chương trình. Qua đây, tôi xin thay mặt Lotte Cinema chân thành cảm ơn sự đồng hành của khán giả trong suốt thời gian qua đã phần nhiều làm nên thành công của chương trình và chắc chắn trong thời gian tới, Lotte Cinema sẽ tiếp tục phát động và tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình đầy ý nghĩa, đầy tính nhân văn như thế này.”

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục