Chương trình ‘Phòng chống ung thư từ gốc’ tiếp tục ‘lăn bánh’ đến với TP. Đà Nẵng


Sau Thành phố Hồ Chí Minh & thủ đô Hà Nội, Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất Việt Nam chính là địa điểm kế tiếp sẽ triển khai chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc”.

6S1A0083 Chương trình Phòng chống ung thư từ gốc tiếp tục lăn bánh đến với TP. Đà Nẵng

Phòng chống Ung thư từ Gốc là một chương trình cộng đồng mang ý nghĩa toàn cầu nằm được Công ty IFG Việt Nam – Đại diện độc quyền của tổ chức InnoPro Thái Lan dựa trên nền tảng iCareBase cùng WLIN Global lần đầu tiên phối hợp triển khai tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc phòng chống Ung thư, đồng thời xây dựng một lối sống lành mạnh, tích cực cho người dân toàn cầu bằng việc ứng dụng công nghệ giải mã Gen tiên tiến, có khả năng tầm soát và phát hiện sớm các Gen bị lỗi và các tế bào có nguy cơ gây ra ung thư, từ đó đề ra các biện pháp nhằm đạt hiệu quả phòng chống cao.

6S1A0181 683x1024 Chương trình Phòng chống ung thư từ gốc tiếp tục lăn bánh đến với TP. Đà Nẵng

Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương – Trưởng BTC

6S1A0013 Chương trình Phòng chống ung thư từ gốc tiếp tục lăn bánh đến với TP. Đà Nẵng

Các khách mời tham dự sự kiện

Thông qua việc đồng hành cùng Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global, chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc” trên nền tảng iCareBase sẽ tiếp tục được triển khai tại các tỉnh thành & quốc gia mà Mạng lưới này phát triển và gần đây nhất là Thành phố Đà Nẵng diễn ra vào tối ngày 10/5 tại khách sạn New Orient, Đà Nẵng. Sự kiện đã thu hút sự góp mặt của hàng trăm doanh nhân và Nữ lãnh đạo – Những người luôn quan tâm đến tình hình sức khỏe của chính mình và gia đình.

6S1A0385 Chương trình Phòng chống ung thư từ gốc tiếp tục lăn bánh đến với TP. Đà Nẵng

BDS 4790 Chương trình Phòng chống ung thư từ gốc tiếp tục lăn bánh đến với TP. Đà Nẵng

Chị Thu Hương bằng kinh nghiệm của mình đã chia sẻ tầm quan trọng trong việc tầm soát ung thư sớm để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và những người thân yêu

BDS 4821 Chương trình Phòng chống ung thư từ gốc tiếp tục lăn bánh đến với TP. Đà Nẵng

Bác sĩ Jirached Sukseperm

6S1A0368 Chương trình Phòng chống ung thư từ gốc tiếp tục lăn bánh đến với TP. Đà Nẵng

Các khách mời chăm chú lắng nghe những chia sẻ hữu ích của các chuyên gia

Đây được xem là sự kiện vô cùng bổ ích và thiết thực bởi các khách mời đã được tiếp thêm những kiến thức thực tế vô cùng quan trọng đến từ các chuyên gia, bác sĩ trực thuộc iCareBase Global về những nguy cơ, thực trạng và giải pháp phòng tránh ung thư thông qua việc xét nghiệm Gen. Một trong những điểm nhấn của chương trình phải kể đến sự xuất hiện của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global đồng thời cũng là Đại sứ toàn cầu Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc. Với góc nhìn của một nhà tư vấn chiến lược và một nhà hoạt động cộng đồng, Á hậu Nguyễn Thu Hương đã mang đến đến những quan điểm đa chiều cùng những lời khuyên hữu ích trong việc phát hiện và tầm soát ung thư từ sớm bởi hơn ai hết chúng ta chính là những người nắm giữ chìa khóa sức khỏe của chính bản thân mình.

6S1A0441 Chương trình Phòng chống ung thư từ gốc tiếp tục lăn bánh đến với TP. Đà Nẵng

6S1A0461 Chương trình Phòng chống ung thư từ gốc tiếp tục lăn bánh đến với TP. Đà Nẵng

Những đại sứ miền Trung đầu tiên của chương trình “Phòng chống ung thư từ Gốc”

Sự kiện còn là dịp để công bố các đại sứ cộng đồng chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc tại Đà Nẵng. Đây quả thực là một tin vui cho chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc tại Thành phố phát triển vô cùng sôi động này, bởi với sự chung tay của đại sứ cộng đồng, những thông điệp tích cực của chương trình sẽ sớm được lan tỏa rộng rãi hơn nữa đến với mọi người dân.

6S1A0490 Chương trình Phòng chống ung thư từ gốc tiếp tục lăn bánh đến với TP. Đà Nẵng

6S1A0483 Chương trình Phòng chống ung thư từ gốc tiếp tục lăn bánh đến với TP. Đà Nẵng

Chuyên gia lấy mẫu Test Gen ngay trên sân khấu để mọi người nhìn thấy được quy trình

Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc tại Đà Nẵng đã khép lại thành công tốt đẹp. Nhiều khách mời đã đăng ký tham dự test Gen và trải nghiệm hành trình Detox Holiday Tour tại Phuket – Thái Lan vào đầu tháng 6 tới. Hi vọng rằng, với những thông điệp nhân văn mà WLIN & iCareBase đã và đang hướng đến, chương trình sẽ tiếp tục nhận được sự chung tay của cộng đồng trên khắp cả nước trong thời gian sắp tới.

BDS 5007 Chương trình Phòng chống ung thư từ gốc tiếp tục lăn bánh đến với TP. Đà Nẵng

Trung tâm hỗ trợ của iCareBase:

Hotline: 0986 040 683

Web: goodlife.com.vn

Email: info@goodlife.com.vn

Đăng ký thành viên iCareBase ngay hôm nay: Tại đây

box Chương trình Phòng chống ung thư từ gốc tiếp tục lăn bánh đến với TP. Đà Nẵng

Theo WLIN.vn


Các tin cùng chuyên mục