Chương trình truyền hình thực tế The Face of Beauty chính thức ra mắt


Hôm qua (24/5/2018) tại Le Royal Saigon (TP. Hồ Chí Minh) đã diễn ra buổi tiệc Thanks Party được tổ chức nhằm giao lưu, gắn kết giữa những người đẹp được tôn vinh tại Bông hồng Quyền lực. Qua đây, BTC cũng đã công bố format chương trình truyền hình thực tế The Face of Beauty.

the face of beauty lifestyle 1 Chương trình truyền hình thực tế The Face of Beauty chính thức ra mắt

Chương trình có sự tham dự của hơn 100 khách mời là doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng trên cả nước như: Diễn viên Mai Thu Huyền, ca sĩ Nguyên Vũ, Á hậu Thể thao Việt Nam Băng Châu, các Bông hồng Quyền lực 2018 Ngô Thị Tuyến, Kim Nhung, Nguyễn Thụy Giang Châu, Quỳnh Paris,… Rất nhiều nhà báo, phóng viên từ các cơ quan báo đài cũng tham gia.

the face of beauty lifestyle 3 Chương trình truyền hình thực tế The Face of Beauty chính thức ra mắt

Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực – Empowering Women Award là chương trình định kỳ được cấp phép giữ bản quyền do Ấn phẩm Kết nối doanh nhân khởi xướng, Công ty Trường Sơn Media thực hiện dưới sự chỉ đạo của Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam. Giữa không gian ấm cúng của buổi tiệc, một lần nữa các Bông hồng Quyền lực trên cả nước đã có dịp hội ngộ để chia sẻ về công việc, cuộc sống và những dự định riêng của bản thân.

The Face of Beauty – Gương mặt thương hiệu ngành làm đẹp là chương trình truyền hình thực tế, do Công ty Cổ phần Trường Sơn Media phối hợp cùng Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân sản xuất.

the face of beauty lifestyle 2 Chương trình truyền hình thực tế The Face of Beauty chính thức ra mắt

Chương trình nhằm tìm kiếm những gương mặt ấn tượng xứng đáng là đại sứ thương hiệu, sản phầm chăm sóc sắc đẹp uy tín cho ngành làm đẹp Việt Nam. Các ứng viên sau khi đăng kí tham gia chương trình sẽ được Ban giám khảo tuyển chọn và phải trải qua những hoạt động đào tạo chuyên môn để trở thành đại sứ chuyên nghiệp cho những thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

Ban giám khảo và cố vấn chuyên môn của cuộc thi gồm: Chuyên gia truyền thông Nguyễn Phạm Khánh Vân, Đạo diễn Trung Võ, Bác sĩ – Doanh nhân Lâm Hoàng Tuấn – Đại diện Jyunka Paris & Doctorskin, Nữ hoàng kim cương Đinh Hiền Anh, Hoa hậu phu nhân Bùi Thị Hà, Ca sĩ Nguyên Vũ. Đại sứ chương trình là Diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh.

the face of beauty lifestyle 4 Chương trình truyền hình thực tế The Face of Beauty chính thức ra mắt

Quán Quân The Face of Beauty  sẽ nhận giải thưởng 150 triệu + hiện vật & Cúp, Á Quân 1: 100 triệu + hiện vật & Cúp, Á Quân 2: 50 triệu + hiện vật & Cúp. Được biết tất cả các giải thưởng chính sẽ được kí độc quyền làm đại sứ thương hiệu trong 1 năm. Ngoài ra còn có các giải thưởng phụ và giải thưởng do khán giả bình chọn.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục