Chuyên gia võ thuật người Mỹ gốc Việt Gemma Nguyễn giao lưu khán giả Việt 


Mới đây, chuyên gia võ thuật thế giới – Giám khảo show võ thuật Đấu Trường Võ Nhạc đã xác nhận sẽ có buổi giao lưu cùng khán giả Việt Nam vào lúc 19g, ngày 17/03/2018 tại SC Vivo, Quận 7.

gemma nguyen lifestyle 3 Chuyên gia võ thuật người Mỹ gốc Việt Gemma Nguyễn giao lưu khán giả Việt 

Gemma Nguyễn – chuyên gia võ thuật thế giới có sự nghiệp đồ sộ ở tuổi còn rất trẻ. Cô vào học lớp sơ đẳng ở Charlie Lee Karate khi lên 5 tuổi và lấy đai đen đầu tiên năm 10 tuổi. Chính vào ngày cô nhận được chiếc đai đáng nhớ này, sư phụ của cô là ông David Moss đã đề nghị cô tham gia cùng mình trong cuộc thi toàn quốc của Hiệp hội Karate thể thao Bắc Mỹ (N.A.S.K.A), hạng mục Đội Nhóm.

gemma nguyen lifestyle 1 Chuyên gia võ thuật người Mỹ gốc Việt Gemma Nguyễn giao lưu khán giả Việt 

Trong nhiều năm tiếp theo, Gemma tiếp tục sự nghiệp thi đấu của mình tại N.A.S.K.A và gặt hái 7 danh hiệu vô địch thế giới, hơn 100 danh hiệu quốc gia về bài quyền theo Đội Nhóm, phân nhóm cá nhân về bài quyền theo nhạc và vũ khí theo nhạc. Năm 17 tuổi, Gemma Nguyen bắt đầu theo đuổi sự nghiệp diễn viên hành động và đóng thế chuyên nghiệp tại Hollywood. Nhờ chuyên môn đã được công nhận và sự chuyên nghiệp trong công việc, Gemma hợp tác với rất nhiều khách hàng nổi tiếng như Nike, Puma, Pepsi, Verizon, Maytag… cũng như các tựa game, chương trình truyền hình.

gemma nguyen lifestyle 2 Chuyên gia võ thuật người Mỹ gốc Việt Gemma Nguyễn giao lưu khán giả Việt 

Mới đây, Gemma Nguyễn trở về Việt Nam và nhận lời làm Giám khảo cho chương trình võ thuật được đầu tư “khủng” Đấu Trường Võ Nhạc. Cô bày tỏ mong muốn được học hỏi và nghiên cứu về những môn võ Cổ truyền Việt Nam và Đấu Trường Võ Nhạc chính là cầu nối không thể hoàn hảo hơn. Để kết nối gần hơn với khán giả Việt, Gemma xác nhận sẽ có buổi giao lưu Võ thuật vào lúc 19 giờ, ngày 17/03/2018 tại SC Vivo, Quận 7.

Tiết lộ đôi chút về buổi giao lưu, Gemma cho biết cô sẽ có màn biểu diễn múa côn và trả lời những câu hỏi từ khán giả Việt. Buổi giao lưu còn có sự xuất hiện của 3 nhóm Võ thuật đầy tiềm năng của Đấu Trường Võ Nhạc: nhóm Lửa Thiêng, Mãnh Hổ và Vlion.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục