Chuyến tàu tình dục: Chuyến tàu đặc biệt cho các cặp đôi


Tập đoàn Original Group đang lên kế hoạch tổ chức chuyến tàu tình dục lần 2, với lộ trình khởi hành từ Barcelona, kết thúc tại Rome, dự kiến rời bến vào tháng 4/2018. Du thuyền sẽ đi qua hàng loạt điểm đến như Sete, Marseilles, Monte Carlo, Portofino và Florence.

chuyen tau sex lifestyle Chuyến tàu tình dục: Chuyến tàu đặc biệt cho các cặp đôi

Đây là chuyến tàu chỉ dành cho người lớn với các chủ đề đặc biệt được thiết lập. Hầu hết du khách tham gia là những đôi uyên ương hay các cặp vợ chồng. Trên tàu có khu vực dành cho du khách thích khỏa thân hoặc không. Đặc biệt, tại đây còn thiết kế các dãy phòng “playrooms” (phòng ăn chơi) — không gian lý tưởng để thực hiện “chuyện ấy”.

Du khách được giới thiệu sẽ hòa mình trong những chương trình giải trí “người lớn”, bữa tiệc đêm theo chủ đề “khiêu khích”, trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Ông Rodrigo de la Pena, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Original Group, cho biết: “Các cặp đôi sẽ tận hưởng hành trình tuyệt vời với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Hành trình thứ 2 là minh chứng cho thành công vang dội sau chuyến tàu sex lần đầu tiên”.

Trước đó, tập đoàn Original Group lên kế hoạch thực hiện chuyến tàu sex đầu tiên với lộ trình đi dọc theo biển Adriatic từ Venice (Italia) và dừng ở một số cảng tại Croatia và Slovenia. Được biết, chi phí cho mỗi khách tham dự “chuyến tàu tình dục” lên tới 11.000 USD. Với mức giá cao nhưng chuyến tàu đặc biệt vẫn nhận được sự hưởng ứng của nhiều cặp đôi ở châu Âu.

Theo news, the original group


Các tin cùng chuyên mục