Cô bé 7 tuổi trổ tài uốn dẻo gây kinh ngạc ở Biệt Tài Tí Hon mùa 2


Ở tập 11 Biệt Tài Tí Hon, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy đã phải liên tục “há hốc” trước thí sinh nhí Vũ Mai Anh – cô bé 7 tuổi có tài uốn dẻo “xuất thần”.

Biệt Tài Tí Hon mùa 2 Vũ Mai Anh lifestyle 1 Cô bé 7 tuổi trổ tài uốn dẻo gây kinh ngạc ở Biệt Tài Tí Hon mùa 2

Xuất hiện cuối cùng trong đêm thi là cô bé nhỏ nhắn, xinh xắn Vũ Mai Anh (7 tuổi). Mai Anh đã hóa thân thành một siêu nhí nhảy múa ngay trong đoạn video giới thiệu và cũng do đó mà cô bé đã lộ rõ hình thể của một người có sở trường liên quan đến bộ môn nghệ thuật này. Ngay lập tức, cả 2 đội đều chốt ngay đáp án uốn dẻo mà không cần xem đến “menu”.

Biệt Tài Tí Hon mùa 2 Vũ Mai Anh lifestyle 5 Cô bé 7 tuổi trổ tài uốn dẻo gây kinh ngạc ở Biệt Tài Tí Hon mùa 2

Tuy việc Mai Anh thật sự sở hữu tài năng uốn dẻo không có gì bất ngờ, nhưng màn xuất hiện đầy ấn tượng – cuộn người giấu mình trong ngăn tủ của cô bé đã khiến Trấn Thành, Ngô Kiến Huy “há hốc” không tin vào mắt mình. Sau màn chào sân “gây sốc”, Mai Anh tiếp tục làm mọi người có mặt ở trường quay “bái phục” khi lần lượt biểu diễn các thử thách từ khó đến siêu khó như lấy đồ trên sào không dùng tay, mở và đóng laptop không dùng tay cũng không được thẳng người, ăn trái cây không dùng tay, cắm hoa vào bình không dùng tay và cuối cùng là nằm lau sàn nhà.

Biệt Tài Tí Hon mùa 2 Vũ Mai Anh lifestyle 7 Cô bé 7 tuổi trổ tài uốn dẻo gây kinh ngạc ở Biệt Tài Tí Hon mùa 2 Biệt Tài Tí Hon mùa 2 Vũ Mai Anh lifestyle 6 Cô bé 7 tuổi trổ tài uốn dẻo gây kinh ngạc ở Biệt Tài Tí Hon mùa 2

Ngô Kiến Huy thậm chí đã lấy tay che mắt vì không dám nhìn cũng không dám tin những gì bé Mai Anh làm được. Cuối cùng, mặc chàng Bắp và Kiều Minh Tuấn “khoe khoang” sự dẻo dai của mình để chiêu mộ Mai Anh về đội, cô bé 7 tuổi vẫn về đội Trấn Thành – Cát Phượng bằng cách… lộn mèo.

Biệt Tài Tí Hon mùa 2 Vũ Mai Anh lifestyle 3 Cô bé 7 tuổi trổ tài uốn dẻo gây kinh ngạc ở Biệt Tài Tí Hon mùa 2

Cuối chương trình, với 67 lượt bình chọn, Mai Anh là thí sinh nhí được khán giả yêu thích nhất và giành giải thưởng 15 triệu đồng. Kế đến là Thiên Phú với 65 lượt bình chọn, Khánh Hưng được 63 lượt bình chọn, An Tâm và Kaylan Huỳnh Alves đều nhận được 61 lượt bình chọn. Theo đó, đội Trấn Thành – Cát Phượng có thí sinh được yêu thích nhất cũng là đội thắng cuộc, nhận giải thưởng 20 triệu đồng.

Biệt Tài Tí Hon mùa 2 Vũ Mai Anh lifestyle 2 Cô bé 7 tuổi trổ tài uốn dẻo gây kinh ngạc ở Biệt Tài Tí Hon mùa 2

Tập 12 Biệt Tài Tí Hon mùa 2 được phát sóng vào lúc 20g Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục