Cô gái mù gây xúc động mạnh tại Đường đến danh ca vọng cổ mùa 2


Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ mùa 2 gây sốt ngay tập mở màn nhờ dàn thí sinh ấn tượng. Cô gái mù Trúc Phương khiến cả 3 HLV nghẹn ngào với màn trình diễn xúc động.

Đến với tập mở màn mùa 2, Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ chào đón sự quay trở lại của NSƯT Thoại Mỹ và NSƯT Kim Tử Long trong vai trò giám khảo. Vị trí ghế nóng còn lại là một cái tên gạo cội trong làng cải lương – nghệ sỹ Thanh Hằng.

duong den danh ca vong co mua 2 lifestyle 1 Cô gái mù gây xúc động mạnh tại Đường đến danh ca vọng cổ mùa 2

Trong đêm thi đầu tiên, một thí sinh đặc biệt của Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ mùa 2 đã gây ấn tượng mạnh với bộ ba giám khảo. Đó chính là cô nàng Nguyễn Võ Trúc Phương.

duong den danh ca vong co mua 2 lifestyle 2 Cô gái mù gây xúc động mạnh tại Đường đến danh ca vọng cổ mùa 2

Sở hữu chất giọng truyền cảm và ngoại hình xinh xắn nhưng cô gái trẻ thiệt thòi vì bị khiếm thị từ nhỏ. Bước lên sân khấu với trang phục đơn giản, Trúc Phương ngồi trên chiếu, trình diễn trích đoạn Ánh sáng phù du vô cùng cảm động.

Cả ba huấn luyện viên đều bấm nút chọn Trúc Phương. Khi MC Ốc Thanh Vân thông báo thí sinh biết cả 3 HLV đều bấm chọn, Trúc Phương vỡ òa vui sướng.

duong den danh ca vong co mua 2 lifestyle 3 Cô gái mù gây xúc động mạnh tại Đường đến danh ca vọng cổ mùa 2

Thanh Hằng nhận ra chất giọng cô gái rất lạ, đúng tiêu chí chương trình. Kim Tử Long cho rằng ông trời bất công khi cho cô gái sắc vóc rạng rỡ, khuôn mặt khả ái nhưng lại để cô bị khiếm thị. Nam huấn luyện viên cũng phong tặng Trúc Phương biệt danh “sầu nữ” bởi tiết mục trình diễn cảm động. Thoại Mỹ khen cô gái dễ thương, ngọt ngào, tuy khiếm thị nhưng Trúc Phương diễn rất đạt, sâu, chạm tới trái tim của cả 3 HLV.

Vốn hâm mộ NSƯT Thoại Mỹ, cô nàng đã chọn về đội của HLV này. Trúc Phương còn khoe những món quà là móc khóa thủ công do mình tự làm dành tặng các nghệ sĩ trong chương trình.

duong den danh ca vong co mua 2 lifestyle 4 Cô gái mù gây xúc động mạnh tại Đường đến danh ca vọng cổ mùa 2

Kết thúc đêm thi mở màn, HLV Kim Tử Long đã thu nạp được hai thí sinh Trương Minh Thuận, Võ Trương Hoàng Đông. Thoại Mỹ chọn được 3 ngựa chiến: Võ Thị Trí, Trần Băng Đảo, Nguyễn Võ Trúc Phương. Trong khi đó, nghệ sĩ Thanh Hằng mặc dù là HLV mới nhưng cũng giành về hai thí sinh đầy tiềm năng: Hồ Hải Đăng, Trương Trung Nguyên.

Tập 2 của Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ mùa 2 phát sóng vào lúc 20g30, thứ Sáu, ngày 13/10/2017, trên kênh HTV7.

Trà Nữ/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục