Cô hoa khôi xấu tính!


Từ khi trở thành “người của công chúng” việc đầu tiên mà Tú Vi làm là đá luôn anh người yêu yêu nhau từ năm nhất tới giờ.

Tú Vi xinh đẹp có tiếng trường đại học, cuộc thi năm vừa rồi cô giành vương miện hoa khôi của trường và được đề cử đi thi cuộc thi nhan sắc và trí tuệ sinh viên cấp quốc gia. Trở về trường với giải thưởng top 5 cũng đủ cho Tú Vi cảm thấy tự hào và cho mình cái quyền được kiêu vì thành tích mà cô đạt được  trong cuộc thi tôn vinh nhan sắc sinh viên ấy.

Thời buổi mà “đẹp đã là một tài năng” rồi thì chuyện một cô hot girl mặt vênh ngược lên tự tin vì nhan sắc cũng là điều dễ hiểu.

Từ khi trở thành “người của công chúng” việc đầu tiên mà Tú Vi làm là đá luôn anh người yêu yêu nhau từ năm nhất tới giờ. Mặc cho bạn bè nói “mày phũ quá, nó tốt như thế, quan tâm yêu thương mày, mà nhờ nó mày mới được cái giải này…” thì Vi cũng không quan tâm “giờ tao ở đẳng cấp khác, không phải là con bé vô danh nữa nên tao phải tìm cho mình những thứ tương xứng…”. Thế là mối tình thuở hàn vi với anh người yêu đáng mến đã kết thúc nhanh hơn điện giật như thế!

7c0fbeecdff9193b7f77f0e8d467bc38 Cô hoa khôi xấu tính!

Từ ngày có giải, lên một vài trang báo, cũng có một vài đơn vị tổ chức sự kiện mời Vi đến làm người mẫu, mua vui cho bữa tiệc. Vốn xuất thân bần hàn, Vi lại là đứa thức thời và biết lợi dụng thời cơ nên cô tranh thủ đi câu đại gia ở những bữa tiệc như thế. Vi chủ động kết thân với một số “người của công chúng” để lấy mối quan hệ, lần sau có tiệc tùng lớn thì người ta rủ cô đi theo coi như hàng tặng kèm để đến đó “hội nhập” với phồn hoa và câu đại gia.

Với một cô gái thông minh lại có dã tâm và xinh đẹp như Tú Vi thì chuyện đàn ông có tiền vây quanh không phải là ít, nhưng khác với những cô gái chỉ có nhan sắc, Vi là người có toan tính, nếu chỉ để qua lại với nhau vì tiền và vài món đồ hiệu thì Vi không cần, cái mà cô cần chính là địa vị phu nhân của một thiếu gia hoặc đại gia nào đó. Nhìn vào học vị và khả năng thực sự của mình, Vi tự tin khi mình khác hẳn với những cô hot girl thiếu não khác. Sau khi điện thoại café vài lần với các chàng thiếu gia công tử, Tú Vi chấm một thiếu gia trông hiền lành và có vẻ dắt mũi được để hẹn hò. Từ ngày câu được thiếu gia tiềm năng, Vi vênh váo lắm! Nhìn bạn bè và người yêu của bạn mình ai cũng dưới cơ cô cả, nhiều khi cô hẹn hò bạn bè đi café rồi để các bạn đến đông đủ cả cô mới cùng người yêu lái con Audi đến để khoe mẽ với bạn bè cho tụi nó tức chơi!

Khi trò chuyện thì Tú Vi không kênh kiệu khoe của như các cô hot girl khác mà cô còn “thâm” hơn, hay tỏ vẻ đoái thương người khác và ban ơn cho họ. Có lần, bạn cô đi shopping cùng cô, đi cùng cả một vài người bạn nữa, tiêu quá tay nên bị hết tiền, cô ý bỏ lại một món đố. Vi thấy vậy liền chi trả hết số váy đầm mà cô bạn kia mua, đem tặng bạn rồi bảo “cầm đi, phải mặc đẹp thì mới câu được giai ngon, mà đồ này chỉ mày mặc hợp thôi chứ tao thì không xài đồ rẻ tiền bao giờ…”. Tặng cái kiểu ấy thì ai thèm nhận, thế nhưng mấy cô bạn thiếu não của Vi cũng chẳng để bụng, vẫn nhận quà còn Vi thì nhếch mép cười vẻ khinh bỉ.

0daa50bd6c04a894530bd91be7978e01 Cô hoa khôi xấu tính!

Có một lần chính cô bạn ấy lại đưa bạn trai mới đến ra mắt hội hot girl trí tuệ ấy, thoạt nhìn thấy vẻ giản dị của bạn trai bạn mình, Vi tỏ ngay thái độ anh ta dưới cơ bạn trai mình, liền kênh kiệu nói chuyện phô trương chữ nghĩa hiểu biết về đủ thứ: bất động sản, đầu tư chứng khoán, sân gôn…cô huyên thuyên những thứ mà cô học mót được từ bạn trai rồi để mặc cho mấy cô bạn ngồi im nghe, còn cậu bạn trai của cô kia thì chỉ tủm tỉm cười, quay sang bảo cô bạn gái “em có cô bạn thú vị thật!”.

Vi tỏ vẻ rất sang chảnh, tưng tửng cứ như lẽ thường là mình phải nhận được lời khen như thế, cho đến khi câu chuyện không còn thu hút nữa thì cô gọi điện bảo bạn trai đón về. Người yêu Vi vừa bước đến quán café bỗng nhìn thấy anh chàng kia thì bỗng nhiên khúm núm, xun xoe cứ như nhân viên gặp sếp, bắt tay bắt chân toán loạn rồi thẽ thọt trình bày câu chuyện, lúc này Vi mới biết anh chàng đối diện mình là một đại gia có tiếng ở Mỹ mới về Việt Nam chưa lâu, là một người cực kì am hiểu về những thứ mà cô vừa liên thiên chẳng đâu vào đâu. Vi tự dưng thấy quê độ, cô cứ giục người yêu đứng dậy đi về vì có việc bận. Trước khi đứng lên anh bạn kia còn nói với thiếu gia một câu “cậu có cô bạn gái hot girl xinh thật đấy, nhưng xinh thôi nhé, chưa đẹp đâu!” rồi nhìn cô cười cười vẻ bao dung, cái vẻ mà Vi vẫn hay làm với chiếu dưới của mình, nghĩ đến cái cảnh bị hạ nhục giữa bao người thế này, Vi cay lắm! Nhưng nghĩ lại những lần mình hả hê vì làm vậy với bạn, Vi lại thấy bẽ bàng…

Theo emdep.vn/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục