Cô Kim siêu vòng ba đã “giết” Rolling Stone 


Tạp chí âm nhạc danh tiếng Rolling Stone vừa vấp phải phản ứng dữ dội do đăng ảnh ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian trên trang bìa.

Kim Kardashian hở ngực khiến Rolling Stone bi tay chay Cô Kim siêu vòng ba đã giết Rolling Stone 

Sinéad O’Connor 48 tuổi, là ngôi sao nhạc rock người Ireland. Cô nổi tiếng với ca khúc Nothing Compares 2 U và tính cách không khoan nhượng, không ngại phát ngôn gây sốc về các quan điểm của mình. Nữ ca sĩ đã dùng những lời lẽ vô cùng gay gắt để chỉ trích Tạp chí Rolling Stone khi tờ này đăng ảnh ngôi sao thực tế Kim Kardashian lên trang bìa. O’Connor đăng bức ảnh lên trang Facebook của cô hôm 14/7 và viết một nhận xét khá châm biếm, chất vấn cô Kim “siêu vòng ba” đang làm gì trên trang bìa của tạp Rolling Stone. Nữ ca sĩ còn chế nhạo cả nụ cười “nhàn nhạt” của Kardashian, đồng thời gay gắt: “Điều kinh tởm gì trên trang bìa của Rolling Stone thế? Âm nhạc đã chính thức chết!”.

 Cô Kim siêu vòng ba đã giết Rolling Stone 

Theo Huffington Post, chia sẻ của Sinead O’Connor đã nhận được hàng ngàn lượt thích và chia sẻ của cư dân mạng. Nhiều người trong số đó đã bình luận rằng họ không còn một chút sự tôn trọng nào dành cho tạp chí âm nhạc gần 50 tuổi này. Nhiều ảnh chế châm biếm bìa cô Kim là bìa cuối cùng của Rolling Stone cũng được lan truyền trên mạng.

Kim Kardashian hở ngực khiến Rolling Stone bi tay chay 2 Cô Kim siêu vòng ba đã giết Rolling Stone 

Đồng cảm với những ý kiến trên, trang tin 9news.com.au liệt kê danh sách những trang bìa Rolling Stone đẹp nhất và xấu nhất trong lịch sử của tạp chí này. Trong đó, trang bìa số ra tháng 7 này bị xếp vào nhóm xấu nhất, cùng với trang bìa tháng 3.2011 in hình ngôi sao truyền hình thực tế Nicole “Snooki” Polizzi đang cưỡi hỏa tiễn. Nhóm các trang bìa Rolling Stone đẹp và có ý nghĩa nhất theo 9news.com.au bao gồm, trang bìa đăng ảnh huyền thoại âm nhạc John Lennon đang hôn cô vợ Yoko Ono trong tư thế khỏa thân và trang bìa tháng 9.1993 đăng ảnh gợi cảm của nữ ca sĩ Janet Jackson.

Theo Kim Nguyên /Lifestyle 


Các tin cùng chuyên mục