Cô sinh viên Nông Lâm thắng 150 triệu đồng ở Gala Thách Thức Danh Hài


Đêm Gala 2 của Thách Thức Danh Hài đánh dấu sự thể hiện chân chất của cô sinh viên Nông Lâm – Kim Hoàng xuất sắc chinh phục Trấn Thành, Trường Giang chiến thắng giải thưởng 150 triệu đồng.

thach thuc danh hai lifestyle 3 Cô sinh viên Nông Lâm thắng 150 triệu đồng ở Gala Thách Thức Danh Hài

Sự xuất hiện của cô gái có gương mặt “bất biến giữa dòng đời vạn biến” – Kim Hoàng gây ấn tượng với khán giả. Nữ thí sinh diện một chiếc áo dài hồng duyên dáng nhưng gương mặt trang điểm hơi quá tay ở phần má của cô nàng khiến hai nam danh hài phấn khích. Trong phần thi đầu tiên, cô thí sinh xưng hô huynh, muội hệt như phim kiếm hiệp với hai nam danh hài. Khi yêu cầu Trường Giang không cần mặc đồ, Trấn Thành đã vô tình bật cười.

thach thuc danh hai lifestyle 1 Cô sinh viên Nông Lâm thắng 150 triệu đồng ở Gala Thách Thức Danh Hài

Với 60 tiếp theo, tiếp tục kịch bản cũ, Kim Hoàng chọc cười thành công Trường Giang khi yêu cầu Trấn Thành không được nói nhiều. Ở vòng thi thứ 3, tiếp tục hệt giọng lồng tiếng phim Hồng Kông ngày xưa, nữ thí sinh khiến Trấn Thành cười nghiêng ngả khi kể hàng loạt món ăn yêu thích của mẹ với tốc độ nói siêu nhanh cùng những nhấn nhá “lầy lội”.

thach thuc danh hai lifestyle 2 Cô sinh viên Nông Lâm thắng 150 triệu đồng ở Gala Thách Thức Danh Hài

Trong phần thi tiếp theo, Kim Hoàng kể cho hai giám khảo nghe về câu chuyện nhà mình bị mất trộm đầy hài hước và “bá đạo” kết lại bằng một câu không liên quan làm cho Trấn Thành bật cười ở những giây cuối. Sau đó, nữ thí sinh còn diễn tặng cho hai giám khảo phần còn lại của tiểu phẩm.

thach thuc danh hai lifestyle 4 Cô sinh viên Nông Lâm thắng 150 triệu đồng ở Gala Thách Thức Danh Hài

Ở vòng thi cuối cùng, cô sinh viên Nông Lâm kể về ước mơ ngày xưa của mình. Cô nàng “tưng tửng” hát không ngừng nghỉ về bài hát thiếu nhi Một con vịt và còn trách móc chương trình chỉ có 60 giây không đủ cho bản thân hát. Bài hát bất tận của Kim Hoàng vô tình chọc cười được Trấn Thành và xuất sắc giảnh lấy giải thưởng 150 triệu đồng.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục