Con trai nuôi Hoài Linh chính thức ra mắt MV quay tại Mỹ


Ngày 10/10, ca sĩ hải ngoại Minh Long đã chính thức ra mắt MV Có Gì Đó Rất Đau. Ca khúc nằm trong album cùng tên gồm 12 bài hát do anh sáng tác để kỉ niệm mối tình không vui với người cũ.

con nuoi hoai linh 1 Con trai nuôi Hoài Linh chính thức ra mắt MV quay tại Mỹ

Minh Long tên thật là Bùi Đức Long, quê ở Bình Phước. Từ nhỏ anh chàng đã có năng khiếu nghệ thuật nên năm 21 tuổi quyết tâm lên TP.HCM học sân khấu. Cũng từ lớp đào tạo diễn viên thuộc công ty Đại Cồ Việt của NSƯT Hoài Linh mà Minh Long có duyên được danh hài nổi tiếng nhận làm con nuôi.

con nuoi hoai linh 2 Con trai nuôi Hoài Linh chính thức ra mắt MV quay tại Mỹ

MV Có Gì Đó Rất Đau kể về quãng thời gian khó khăn của một chàng trai khi bị bạn gái từ chối lời cầu hôn. MV được quay một ngày một đêm tại Mỹ. Tuy bối cảnh đơn giản nhưng được ê kíp đầu tư rất nhiều về mặt hình ảnh và hiệu ứng nên đã khắc họa được câu chuyện tình lãng mạn nhưng cũng nhiều đau khổ.

con nuoi hoai linh 3 Con trai nuôi Hoài Linh chính thức ra mắt MV quay tại Mỹ

Những góc máy lạ mang lại cảm giác mới mẻ cho người xem về câu chuyện tình yêu theo motif quá quen thuộc. Vốn gắn bó với hình ảnh trữ tình quê hương nên MV lần này là một cú đột phá của Minh Long về âm nhạc lẫn hình ảnh.

con nuoi hoai linh 4 Con trai nuôi Hoài Linh chính thức ra mắt MV quay tại Mỹ

Ca khúc có phần đọc rap khá chất của rapper nổi tiếng Anh Khang. Minh Long có dịp làm quen với đàn anh từ những ngày đầu đến Mỹ. Do em trai của Ngọc Anh có phòng thu riêng, hiện đại nên Minh Long đã hợp tác một vài sản phẩm. Anh Khang đã tận tình hướng dẫn và định hướng âm nhạc cho ca sĩ quê Bình Phước. Ngoài công việc chuyên môn thì hai anh em cũng hợp nhau về nhiều mặt khác trong cuộc sống.

con nuoi hoai linh 5 Con trai nuôi Hoài Linh chính thức ra mắt MV quay tại Mỹ

Trong phân cảnh chàng trai đứng trước gương tập ngỏ lời cầu hôn, Minh Long đã gây bất ngờ vì diễn xuất rất “ngọt”. Anh từng theo học lớp diễn xuất của Hoài Linh và được danh hài nhận làm con nuôi nên chàng ca sĩ quê Bình Phước đã nỗ lực học hỏi rất nhiều. Sau thời gian ổn định cuộc sống tại Mỹ, Minh Long nhanh chóng bắt tay thực hiện các sản phẩm âm nhạc mới để thỏa mãn ước mơ nghệ thuật.

con nuoi hoai linh 6 Con trai nuôi Hoài Linh chính thức ra mắt MV quay tại Mỹ

Hiện nay Minh Long đang tiếp tục quay MV một số ca khúc tiếp theo trong album Có Gì Đó Rất Đau để gửi đến khán giả yêu mến trong thời gian sớm nhất.

 LC/Lifestyle

 

 

 


Các tin cùng chuyên mục