Công Vinh sẵn sàng chịu thiệt để Thủy Tiên hạnh phúc


Chiều 10/8, Thủy Tiên và Công Vinh đã cùng xuất hiện tại buổi ra mắt MV Thư gửi anh do chính nữ ca sĩ sáng tác, thể hiện. Đây cũng là món quà đặc biệt mà nữ ca sĩ muốn dành tặng ông xã sau 8 năm yêu nhau.

thuy tien cong vinh lifestyle 2 Công Vinh sẵn sàng chịu thiệt để Thủy Tiên hạnh phúc

Tính từ thời điểm quen nhau đến nay mối tình Thuỷ Tiên và Công Vinh đã bước sang năm thứ 8. Cả hai không ít lần dính những tin đồn ác ý nhưng cặp đôi luôn im lặng và chứng minh cho công chúng thấy bằng những hành động thiết thực.

thuy tien cong vinh lifestyle 4 Công Vinh sẵn sàng chịu thiệt để Thủy Tiên hạnh phúc

Cuộc sống riêng của họ luôn hạnh phúc và đầy ắp tiếng cười, cả hai luôn dành cho nhau những lời “có cánh” trước truyền thông. Bé Bánh Gạo – công chúa đầu lòng chính là minh chứng cho tình yêu đẹp của cặp đôi vàng showbiz.

thuy tien cong vinh lifestyle 5 Công Vinh sẵn sàng chịu thiệt để Thủy Tiên hạnh phúc

Chia sẻ về MV mới của vợ, Công Vinh kể: “Hôm đó Vinh đang ở nhà đọc sách thì Tiên gọi vào phòng để hát cho nghe ca khúc mới sáng tác. Sau khi nghe xong, Vinh cảm thấy rất xúc động bởi lời bài hát như chạm vào trái tim mình”. Anh cũng tiết lộ, ở nhà anh thường bị Thủy Tiên bắt nạt nhưng vì “Phụ nữ vốn dĩ đã chịu rất nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, chưa kể bản thân một người người vợ, người mẹ, họ còn phải đảm đương nhiều trọng trách để vun đắp mái ấm. Đó là lý do mỗi khi có chuyện gì xảy ra, tôi luôn sẵn sàng chịu thiệt để vợ mình hạnh phúc”

thuy tien cong vinh lifestyle 1 Công Vinh sẵn sàng chịu thiệt để Thủy Tiên hạnh phúc

Thư gi anh” là một sáng tác của Thuỷ Tiên dành tặng cho Công Vinh, đây là một bản tình ca lãng mạn với ca từ vô cùng dễ thương chính vì thế Thuỷ Tiên và ekip gặp khó khăn trong quá trình chọn bối cảnh, cuối cùng được sự trợ giúp nhiệt tình của nước bạn, Thuỷ Tiên đã quyết định chọn thành phố Sapporo làm nơi ghi dấu tình yêu của cô cùng với ông xã Công Vinh với cảnh quan hùng vĩ, nên thơ, thành phố với cơ sở hạ tầng hiện đại.

thuy tien cong vinh lifestyle 1 Công Vinh sẵn sàng chịu thiệt để Thủy Tiên hạnh phúc

Trước giờ khi thực hiện MV, Thuỷ Tiên cũng thường xuyên đóng cặp với nhiều nam diễn viên khác nhưng riêng lần này khi đóng cùng Công Vinh, Thuỷ Tiên trông dịu dàng, e ấp hơn, nụ cười của cô cũng vì thế mà trở nên rạng ngời, hạnh phúc.

0 Công Vinh sẵn sàng chịu thiệt để Thủy Tiên hạnh phúc

Có thể nói, Thư gửi anh như là một minh chứng sâu sắc cho tình cảm vợchồng của Thuỷ Tiên – Công Vinh vẫn luôn mặn nồng sau một thời gian dài chung sống, cả hai không chỉ luôn yêu thương nhau mà còn luôn biết cách hâm nóng tình cảm mỗi ngày. Ngày xưa chính sự chân thành của Công Vinh đã khiến cho Thuỷ Tiên nhận lời hẹn hò, còn ngày nay chính sự thấu hiểu, cảm thông đã giữ cả hai ở bên cạnh nhau mãi không rời.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục