Cung hoàng đạo 2016


Năm mới sắp tới rồi, hãy xem các nhà chiêm tinh “phán” vận 2016 chúng ta như thế nào, các cung hoàng đạo nhé!

Bạch Dương (21/3-19/4)

Trong năm 2016, Bạch Dương hãy kiểm soát hình ảnh của mình – đó có thể là thể chất, vẻ bề ngoài, hay cách mà mọi người nhìn nhận bạn. Tất nhiên, để lên kế hoạch cho điều này cần rất nhiều nỗ lực. Hãy tôn trọng các giới hạn về thể chất, đừng làm đau mình và ngẩng cao đầu. Đây là 1 thay đổi tích cực.

Năm nay, cung tài vận của Bạch Dương không có gì đặc biệt, thu nhập ở trạng thái ổn định. Nếu có ý định đầu tư, kinh doanh nên làm ở mức độ vừa và nhỏ. Đến cuối năm bạn sẽ có khoản thu nhập lớn bất ngờ.

2016 Cung hoàng đạo 2016

Kim Ngưu (20/4-20/5)

2016 sẽ là một năm trọng đại với đầy những thay đổi cho Kim Ngưu. Đây là thời gian tuyệt vời để bạn khám phá lại con người, cách sống và công việc của mình. Ngay cả khi bạn không định thay đổi điều gì cả, chúng sẽ vẫn diễn ra. Kim Ngưu không cần phải cảm thấy áp lực, cứ làm việc điều độ, và nhớ rằng ai nấy đều yêu mến bạn.

Thu nhập từ lương thưởng hay kinh doanh gia đình sẽ mang lại nguồn tài chính ổn định cho Kim Ngưu. Một vài tín hiệu làm ăn tốt sẽ đến vào tháng 4, 5, 6. Tuy nhiên, bạn nên hợp tác với bạn bè để giảm rủi ro không đáng có.

Song Tử (21/5-21/6)

2016 chính là năm để Song Tử thăng hoa. Hãy cứ nỗ lực không ngừng, làm việc hết sức mình và không bao giờ lùi bước. Đừng ngại hướng tới những mục tiêu lớn lao, luôn luôn giữ tập trung. Nhớ sống yên bình dưới mái nhà mình và làm những điều tốt đẹp cho thế giới. Những thay đổi lớn sẽ diễn ra vào mùa thu.

Việc đầu tư hợp tác với bạn bè trong năm nay sẽ mang lại kết quả không ngờ với chòm sao Song Tử. Đặc biệt nửa đầu năm, bạn sẽ có cơ hội kiếm được rất nhiều tiền.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hãy chuẩn bị tinh thần nhé, tới đây, bạn sẽ cuốn hút lắm cho coi. Đây sẽ là năm tuyệt vời để bạn kết thêm những người bạn mới, kết nối lại với mọi người theo những cách đầy ý nghĩa, hay có thể tìm thấy tình yêu đời mình. Ngoài ra, Cự Giải cũng giữ vững tinh thần trách nhiệm, cố gắng không quá tự cao tự đại hay hưởng thụ quá đà.

Vào mùa đông năm 2016, Cự Giải cần cẩn thận kẻo hao tổn tiền bạc vào các mối quan hệ giao lưu bạn bè, tình yêu, mua sắm. Lời khuyên là bạn chỉ nên mua sắm khi thực sự cần, nếu không sẽ rỗng túi nhanh chóng.

Sư Tử (23/7-22/8)

2016 tới đây, ắt hẳn Sư Tử sẽ làm việc thật chăm chỉ và đạt được nhiều thành công. Suốt cả năm trời, cả sự nghiệp và đời sống xã hộicủa bạn đều phát triển mạnh mẽ. Khoảng Tháng 3, khi nhật thực xảy ra, nhiều khả năng Sư Tử sẽ trải qua nhiều thay đổi mang tính đột phá. Hãy nỗ lực hết mình để được lợi tốt nhất có thể từ xu hướng này.

Nửa đầu năm 2016, ngoài thu nhập từ công ty, bạn phải dựa vào nỗ lực bản thân kể kiếm thêm. Nửa cuối năm, tiền của bạn sẽ lưu động thường xuyên, nên phải cẩn thận nếu nhỡ sai sót sẽ gây tổn thất tiền bạc. Bạn có thể thử chút vận may của mình vào tháng 9.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Năm 2016 của Xử Nữ sẽ tràn đầy những tư tưởng lớn – tiến triển hay thụt lùi đều tùy thuộc vào vị trí hiện tại của bạn. Hãy chú tâm vào việc biến những ý tưởng của mình trở thành hiện thực, đồng thời xây dựng những mối liên minh để tạo ra những điều mới mẻ. Năm 2016 sẽ rất thoải mái cho bạn.

Nửa đầu năm không có thay đổi gì lớn, dù có chi tiêu ngoài ý muốn Xử Nữ cũng sẽ lập tức kiếm được khoản để thu hẹp khoảng cách, nên ví lúc nào cũng đầy đặn. Khoảng giữa năm, sự nghiệp của Xử Nữ bùng phát, sẽ có một khoản doanh thu lớn, gặp nhiều may mắn. Cuối năm là thời điểm thích hợp để bạn mua sắm, bởi lúc đấy con mắt và trực giác của bạn trở nên chuẩn hơn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Trong năm mới, Thiên Bình sẽ gặp may mắn về nhiều mặt. Hãy sử dụng sự khéo léo và các kỹ năng xã hội của mình để được thỏa mãn và hạnh phúc nhiều hơn trong cuộc sống. Hãy tạo ra những cơ hội để bản thân phát triển. Vào mùa xuân, Thiên Bình sẽ ngạc nhiên bởi những con người mới, hoàn cảnh mới.

Vận may tài chính của Thiên Bình tốt nhất vào tháng 8, 9. Bạn cũng có thể đầu tư cá nhân, thu lại lợi nhuận vừa phải nhưng chắc chắn.

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Năm 2016, Bọ Cạp hãy phá bỏ những rào cản mà có thể bạn đã từng dựng lên. Nhờ ý chí của mình, bạn có thể khiến năm mới trở nên thật tuyệt vời và hiệu quả – nhưng tất nhiên, bạn phải thực sự chăm chỉ. Trong mùa thu, Bọ Cạp sẽ thấy kỹ năng xã hội của mình bất ngờ tăng cao. Chắc chắn là bạn sẽ muốn ra ngoài thật nhiều trong thời gian này, quen nhiều bạn mới, thậm chí có thêm tình yêu mới.

Nửa đầu năm, Bò Cạp có quý nhân giúp đỡ nên chuyện làm ăn, ký kết hợp đồng đều thành công. Nửa cuối năm càng thịnh, tiền tài đến dễ, chi tiêu cũng tăng vọt theo, thường sẽ mua về một số thứ không cần thiết.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Trong năm tới, Nhân Mã hãy cống hiến những ý tưởng, phát kiến của mình cho thế giới. Vào mùa xuân, có thể bạn sẽ thấy mình đặc biệt nghiêm khắc với công việc của bản thân, nhưng đừng để điều đó ngăn mình tiến bước. Nhật thực Tháng 9 sẽ là thời gian tuyệt vời để Nhân Mã tập trung vào nghệ thuật và những công việc đòi hỏi khả năng sáng tạo.

Nửa đầu năm, độ nhạy cảm với tiền của Nhân Mã tăng mạnh. Cuối năm, bạn có thể thử vận may tài chính nhưng không nên quá liều.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong năm 2016 này, Ma Kết cần xa rời những gì thân thuộc với mình và thử nghiệm những điều mới. Bạn không nhất thiết phải thực sự thoát khỏi vùng an toàn của mình hay làm gì đó điên rồ. Tuy nhiên, đây là thời điểm thích hợp để Ma Kết thử nghiệm nhiều hơn. Đừng ngại bắt đầu những sở thích mới mẻ, khám phá vô vàn điều thú vị.

Vận may tài chính năm 2016 của Ma Kết không tập trung, phần lớn phân tán. Nửa đầu năm vượng, đầu tư đồ cổ, đồ trang sức rất tốt, nhưng cũng phải thận trọng. Tháng 5 là thời điểm thu nhập của bạn tăng vọt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình sẽ là ngôi sao rực rỡ nhất năm 2016 tới đây. Bạn lên kế hoạch cho nhiều dự án, không bao giờ bỏ qua bất kỳ ý tưởng tuyệt vời nào. Hãy tận dụng thời gian này để học hỏi thêm – một ngôn ngữ mới chẳng hạn.

Bảo Bình nửa đầu năm sẽ hơi vất vả kiếm tiền. Nhưng cuối năm nhờ có trực giác và độ nhạy cảm cao, nên tình hình tài chính của Bảo Bình  thay đổi ngoạn mục.

Song Ngư (19/2-20/3)

Rất có thể, Song Ngư sẽ cần sự giúp đỡ hay hợp tác  từ người khác thì mới có thể thành công trong năm 2016. Nhìn chung thời gian tới, bạn sẽ vất vả hơn bất kỳ ai khác. Song Ngư thấy mình dấn thân vào những lĩnh vực bạn không hề quen thuộc, thậm chí gặp những chuyện không hay ho. Hãy tiếp cận và kết nối với mọi người, thiết lập những mối quan hệ mới.

Cơ hội đầu tư nửa đầu năm của Song Ngư tương đối tốt, muốn làm gì bạn nên thực hiện trong giai đoạn này. Giữa năm không nên manh động. Sang thu vận may mới tìm đến, bạn sẽ nhận được vài món quà bất ngờ.

Vĩnh Luân/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục