Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Người Việt Toàn Cầu 2018 chính thức khởi động


Ngày 25/01/2018, Công ty TNHH MTV TM – DV Sky Phoenix đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Người Việt Toàn Cầu 2018” (Tên tiếng Anh: Mrs Vietnam Global 2018). Buổi họp báo có sự tham gia của hơn 100 khách mời bao gồm đại diện nhà tài trợ và các đơn vị báo đài.

hoa hau quy ba nguoi viet toan cau 2018 lifestyle 1 Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Người Việt Toàn Cầu 2018 chính thức khởi động

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Người Việt Toàn Cầu 2018 là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành cho tất cả phụ nữ có độ tuổi­ từ 25 – 55 tuổi, nhằm tìm kiếm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các Quý bà Việt Nam trên toàn cầu: “Quý Phái – Đĩnh Đạc – Tinh tế – Thành Công”.

Ban tổ chức mong muốn hướng cuộc thi “Hoa Hậu Quý Bà Toàn Cầu 2018” trở thành một thương hiệu uy tín trong việc tạo dựng sân chơi ý nghĩa, lợi ích cho phụ nữ Việt Nam. Ngoài những giải thưởng mà thí sinh sẽ nhận được khi tham gia cuộc thi thì “Hoa Hậu Quý Bà Toàn Cầu 2018” còn mong muốn mang lại giá trị tinh thần cho những người phụ nữ, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.

hoa hau quy ba nguoi viet toan cau 2018 lifestyle 2 Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Người Việt Toàn Cầu 2018 chính thức khởi động

Thí sinh đăng quang Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018 sẽ hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của một người phụ nữ thành công: đẹp, đĩnh đạc, sang trọng, tinh tế, có tri thức và am hiểu sâu sắc các vấn đề xã hội. Họ sẽ là đại diện cho hình tượng tiêu biểu của Quý bà Việt Nam trên toàn thế giới trong tương lai. Đồng thời, với cương vị của mình họ sẽ là cầu nối để mang những điều tốt đẹp nhất đến với toàn thể cộng đồng nhằm giúp cho xã hội trở nên tốt đẹp nhất. Đặc biệt, người nhận được danh hiệu “Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018” sẽ có cơ hội trở thành đại sứ thương mại du lịch giữa Hàn Quốc và Việt Nam – Đây sẽ là bước tiến quan trọng cho những người phụ nữ trong việc đóng góp các giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Cuộc thi bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 10/1/2018. Đêm chung kết dự kiện sẽ diễn ra vào ngày 14/4/2018 tại Seoul – Hàn Quốc.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục