‘Cười ngất’ với màn thi đu cột của Vân Sơn và giám khảo Kao Long


Một tình huống khiến khán giả ‘cười ngất’ trong đêm thi thứ 10 của Kỳ Tài Lộ Diện vừa phát sóng tối qua đó là màn thi đu cột giữa danh hài Vân Sơn với giám khảo Kao Long. 

10. Van Son va Kao Long thi leo cot 17 Cười ngất với màn thi đu cột của Vân Sơn và giám khảo Kao Long

Với cảm hứng và sự thích thú từ màn trình diễn của Trịnh Thắng, danh hài Vân Sơn đã thách thức giám khảo Kao Long cùng đu cột với mình. Nhận được sự đồng ý từ vị giám khảo chuyên môn chính của chương trình, danh hài Vân Sơn đã hào hứng cởi giày và leo lên cột với tốc độ khá nhanh.

10. Van Son va Kao Long thi leo cot 9 Cười ngất với màn thi đu cột của Vân Sơn và giám khảo Kao Long

Giám khảo Kao Long dù với vóc dáng có phần bệ vệ nhưng anh vẫn quyết không cởi giày mà leo luôn. Trong khi 2 giám khảo so tài với nhau, nữ danh hài Kiều Oanh đã cười rất to vì thích thú.

10. Van Son va Kao Long thi leo cot 13 Cười ngất với màn thi đu cột của Vân Sơn và giám khảo Kao Long

Chị trêu 2 nam giám khảo rằng sau khi xem Trịnh Thắng và các diễn viên xiếc trình diễn, chị rất yêu xiếc nhưng khi xem 2 giám khảo leo cột, chị không còn thích xiếc nữa.

9. Giam khao Van Son va Kieu Oanh 2 Cười ngất với màn thi đu cột của Vân Sơn và giám khảo Kao Long

Đêm thi thứ 10 của Kỳ Tài Lộ Diện đã khép lại vòng thi Tứ chiến của 2 bảng Xiếc – Công năng và Trò khéo với 4 chiếc vé đi tiếp được dành cho ảo thuật gia Ricky Nguyễn, ảo thuật gia Nguyễn Anh Tú, diễn viên xiếc Trịnh Thắng và diễn viên xiếc Bá Đức. Với những tiết mục ngoạn mục, đẹp mắt, sáng tạo và hiện đại của 4 thí sinh, khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một thế hệ diễn viên xiếc, ảo thuật gia trẻ, tài năng của Việt Nam.

ky tai lo dien tap 10 lifestyle Cười ngất với màn thi đu cột của Vân Sơn và giám khảo Kao Long

4 thí sinh được đi tiếp sẽ đối đầu với 4 thí sinh của 2 bảng còn lại là ảo thuật gia Nguyễn Phương, ảo thuật gia Việt Duy, ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang – Đặng Thị Thanh Tuyền và ảo thuật gia Vũ Lộc Tiến trong đêm thi thứ 11 (phát sóng 21h ngày 24/11 trên THVL1) để xác định top 4 vào Chung kết xếp hạng.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục