Cường Seven: ‘Chưa khi nào MLee hỏi chuyện quá khứ’


Lần đầu tiên thí sinh Điệp vụ tuyệt mật chia sẻ về bạn gái lai Pháp sau khi chọn cách công khai tình cảm trên mạng xã hội.

Mới chính thức tìm hiểu MLee 1 năm

– Sau một thời gian dài phủ nhận, điều gì khiến anh quyết định công khai tình cảm với MLee vào thời điểm này?

– Tôi và MLee quen nhau được 2 năm. Chúng tôi thường đi sự kiện cùng nhau nên mọi người mới đặt nghi vấn về chuyện tình cảm. Tuy nhiên thời gian đầu, chúng tôi chỉ là những người bạn thân thiết. Cả hai chỉ mới bắt đầu tìm hiểu nhau từ một năm trước.

Tôi thực sự không có nhu cầu công khai chuyện tình cảm. Tuy nhiên, sự quan tâm của một số người khiến chúng tôi cảm thấy có chút khó xử. Chẳng hạn khi đi chơi, chúng tôi phải rủ thêm một vài người bạn đi cùng vì sợ bị bắt gặp đi riêng. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, tôi thấy hơi mệt mỏi nên quyết định công khai.

Tôi xác nhận mối quan hệ với MLee chỉ để cả hai được thoải mái chứ không nhằm bất cứ mục đích nào khác. Chúng tôi có công việc riêng, cả hai đều muốn được mọi người chú ý bằng năng lực, sự cố gắng và cách cư xử của bản thân chứ không phải bằng chuyện “bắt cặp”.

– Điều gì ở MLee khiến trái tim anh rung động?

– Nhiều điểm lắm. Tôi không biết bắt đầu từ đâu (cười). Chúng tôi có tính cách khá tương đồng. Chúng tôi có thể chia sẻ với nhau mọi việc. Đứng trước một vấn đề, tôi và MLee thường có quan điểm và cách giải quyết giống nhau.

Gia đình MLee có vấn đề riêng nên cô ấy sống độc lập từ nhỏ. MLee biết suy nghĩ cho những người xung quanh. Cô ấy đam mê và muốn bước chân vào showbiz nhưng phải bằng chính sức lực của mình chứ không phải bằng scandal.  Tôi cảm nhận, MLee có thể đi cùng mình chặng được dài phía trước.

Chuyện tình cảm của chúng tôi đến một cách rất tự nhiên. Tôi thậm chí cũng không làm điều gì lãng mạn hay quá đặc biệt khi tỏ tình.

– Còn gì ở bạn gái khiến anh không thích?

– Cô ấy hay đi ngủ muộn và thường suy nghĩ nhiều.

DSC 5382 1 Cường Seven: Chưa khi nào MLee hỏi chuyện quá khứ

Cường Seven công khai tình cảm với MLee sau 1 năm hẹn hò.

Không buồn vì khán giả so sánh MLee với Chi Pu

– Khi tham gia Điệp vụ tuyệt mật, anh và MLee đã có tình cảm với nhau. Việc Chi Pu và Gil Lê xuất hiện tới tư cách khách mời tác động như thế nào tới anh và bạn gái mới?

– Tôi thấy việc đó cũng bình thường, không có gì phiền phức hay khó chịu. Trước cuộc thi, tôi và Chi dù không còn đi chung một con đường nhưng vẫn thoải mái mỗi khi gặp mặt.

Trong Điệp vụ tuyệt mật, cả 4 chúng tôi đều tham gia các trò chơi, gặp gỡ, giao lưu với mọi người rất tự nhiên. Sự gượng gạo hay khó xử mà khán giả thấy có thể do cách sắp xếp các chi tiết của ê-kíp sản xuất hoặc do sự chia sẻ của một số thí sinh. Có người nói thấy MLee khóc nhưng sự thật không tới mức nghiêm trọng như thế.

– Kể từ khi quen biết tới lúc chính thức trở thành một cặp đôi, có khi nào MLee hỏi anh về chuyện quá khứ?

– Chưa khi nào. Khi gặp mặt, chúng tôi chỉ nói về những dự định, những kế hoạch trong tương lai, chia sẻ với nhau buồn vui của hiện tại chứ không nhìn lại những gì đã qua.

– Khi anh công khai chuyện tình cảm, một số fan vào trang cá nhân của anh rồi đặt MLee và Chi Pu lên bàn cân. Anh nghĩ sao về điều này?

– Có thể mọi người thấy khó chịu về điều đó nhưng tôi lại thấy rất bình thường. Có bạn là fan của Chi, có người yêu thích MLee và họ chỉ đang thể hiện tình cảm dành cho thần tượng.

Nếu chúng ta suy nghĩ một cách tích cực, chuyện so sánh không có gì quá ghê gớm. Một vài tuần rồi sẽ qua. Tôi không biết Chi nghĩ gì nhưng MLee không để tâm tới chuyện đó.

– Anh có buồn khi cùng tham gia Điệp vụ tuyệt mật nhưng MLee phải dừng bước khá sớm?

– Chúng tôi tham gia gameshow này với tâm lý rất thoải mái. Tôi thậm chí còn xác định tâm lý ra về trước cả MLee. Chính vì thế, việc cô ấy sớm phải rời chương trình cũng không khiến tôi phải suy nghĩ nhiều.

Tôi cảm thấy vui khi MLee rời cuộc chơi và mọi người cùng thể hiện sự tiếc nuối và lưu luyến. Điều đó chứng tỏ, cô ấy được mọi người yêu quý. Nó có giá trị hơn nhiều so với việc được ở lại.

– Anh nghĩ sao khi có ý kiến cho rằng, Điệp vụ tuyệt mật khai thác quá nhiều vào yếu tố đời tư của các thí sinh? Chẳng hạn như chuyện giữa anh – MLee – Chi Pu – Gil Lê cũng như chuyện của Hồng Quế và Harry Lu…

– Có thể do một phần do kịch bản gốc yêu cầu ê-kíp sản xuất phải tuân thủ. Người ta muốn có những tình tiết làm cho chương trình trở nên thú vị hơn.

Tôi không thấy có vấn đề gì quá lớn với điều này. Tôi không biết với các thí sinh khác như thế nào nhưng với tôi và MLee, ban tổ chức không có bất cứ yêu cầu gì đặc biệt. Trong quá trình chơi, họ có thể đưa ra các tình huống nhưng chọn cách cư xử như thế nào lại phụ thuộc vào quyết định của chúng tôi. Trong suốt quá trình tham gia Điệp vụ tuyệt mật, tôi chưa khi nào công khai tình cảm với MLee.

diepvutuyetmat3ngoisaovn Cường Seven: Chưa khi nào MLee hỏi chuyện quá khứ

Chi Pu (áo trắng) và MLee (ở giữa) bất ngờ “đụng độ” trong Điệp vụ tuyệt mật.

Luôn muốn bản thân mới mẻ trước mắt công chúng

– Anh từng bị “ném đá” khi hát live không thành công trong chương trình Bài hát yêu thích 2012. Điều gì khiến anh quyết định nhận lời trình diễn trực tiếp trong chương trình The Remix và Bước nhảy hoàn vũ cách đây không lâu?

– Thực tình, khi nhận được lời mời từ phía ban tổ chức 2 chương trình trên, tôi cũng rất băn khoăn và lo lắng. Nếu tôi trình diễn tốt, khán giả ghi nhận sự tiến bộ, nỗ lực của tôi trong những năm qua. Còn trong trường hợp ngược lại, họ chỉ trích tôi chắc còn dữ dội hơn mấy năm trước (cười).

Cuối cùng tôi quyết định nhận lời biểu diễn vì tôi tin vào bản thân. Tôi tin rằng, những cố gắng của tôi trong thời gian qua không phải là vô ích. Tôi muốn khán giả thấy sự trưởng thành của mình. Cho tới thời điểm này, tôi nghĩ quyết định trên của mình là đúng đắn.

– Bạn gái anh đang sống trong TP HCM. Đó cũng là nơi ngành giải trí phát triển hơn cả. Lý do gì khiến anh vẫn còn gắn bó với Hà Nội?

– Vì tôi còn rất nhiều công việc ở đây. Tôi đang theo học tiếng Anh, học thanh nhạc, tập gym và học về biên đạo. Lẽ dĩ nhiên, những việc này tôi vẫn có thể tiếp tục nếu nam tiến nhưng tôi thấy môi trường ngoài Hà Nội phù hợp với tôi hơn.

Theo Zing/Lifestyle

 

 
 

 


Các tin cùng chuyên mục