Cựu siêu mẫu Ngọc Nga bận rộn làm ‘bà bầu’ của ba con


Vào hè là khoảng thời gian cựu siêu mẫu bận rộn với lịch trình chăm sóc ba nhóc tỳ với những chuyến đi ngoại khóa, thi đấu trong và ngoài nước.

ngoc nga lifestyle 4 Cựu siêu mẫu Ngọc Nga bận rộn làm bà bầu của ba con

Tuần qua, Ngọc Nga liên tục đáp chuyến bay đi Thái Lan để chăm sóc hai con trai đang trong thời gian tham gia đội tuyển thể thao. Cậu cả William, 13 tuổi ra dáng người lớn giữ vai trò thủ thành của đội bóng đá còn anh hai lãng tử Ewards lại là đấu thủ cừ khôi môn cricket.

ngoc nga lifestyle 6 Cựu siêu mẫu Ngọc Nga bận rộn làm bà bầu của ba con

Hai anh em đều ở trong đội tuyển thể thao của trường đi thi đấu ở nước ngoài. Vì vây, ông xã phải lo quản lý việc kinh doanh trong khi cựu siêu mẫu dành toàn thời gian để tháp cùng hai con đi đấu giải.

ngoc nga lifestyle 3 Cựu siêu mẫu Ngọc Nga bận rộn làm bà bầu của ba con

Một mình Ngọc Nga phải liên tục di chuyển cùng Edward đi Phuket sau đó bay về Bangkok để kịp chuẩn bị cho cậu cả William. Bà mẹ 3 con vẫn luôn tràn đầy năng lượng để dõi theo các con được tỏa sáng với những niềm đam mê của mình.

ngoc nga lifestyle 1 Cựu siêu mẫu Ngọc Nga bận rộn làm bà bầu của ba con

Ngày thi đấu, ông xã và con gái út cũng tranh thủ sang  Bangkok cổ vũ anh trai thi đấu. Đây cũng là thời điểm hiếm hoi gia đình sum vầy cùng nhau trong những hoạt động ngoài trời.

ngoc nga lifestyle 5 Cựu siêu mẫu Ngọc Nga bận rộn làm bà bầu của ba con

Đam mê thể thao nhưng cả hai quý tử của Ngọc Nga cũng thừa hưởng nhiều tình yêu với nghệ thuật từ mẹ. Cả hai đều đam mê đàn hát, thích biểu diễn thời trang. Công chúa út Elizabeth có năng khiếu vũ đạo và là mẫu nhí được nhiều nhãn hàng săn đón.

ngoc nga lifestyle 2 Cựu siêu mẫu Ngọc Nga bận rộn làm bà bầu của ba con

Dù đang trong thời gian nghỉ hè nhưng Nguyễn Ngọc Nga vẫn tất bật theo ba con của tham gia các khóa học tài năng: đánh đàn, múa, catwalk… Cựu siêu mẫu chia sẻ, thời gian biểu của ba nhóc tỳ lúc nào cũng dày đặc nhưng các bé không bao giờ than mệt mà luôn tỏ ra hào hứng, tự giác vì được ba mẹ cho tự do chọn làm những điều mình thích.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục