CXV Tiếu Lâm Hội: Khủng long tí hon ‘chơi lớn’ khi lật mặt showbiz


Đêm thi thứ 6 “Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội 2017” vừa phát sóng vào lúc 21h ngày 9/2 trên kênh THVL1 với chủ đề “Táo Quân”. Không khí rộn ràng của những ngày cuối năm đã thêm phần hứng khởi cho các đội chơi. Vẫn là màn xử lí tình huống bất ngờ trên sân khấu, Khủng long tí hon đã nhận được những lời khen từ ban giám khảo.

khung long ti hon lifestyle 4 CXV Tiếu Lâm Hội: Khủng long tí hon chơi lớn khi lật mặt showbiz

Với chủ để Táo Quân, các đội chơi sẽ làm nhiệm vụ quen thuộc của các Táo là báo cáo tình hình dưới trần gian trong năm qua. Vào vai Hằng Nga, diễn viên Khả Như cùng “Thiên Lôi” Tuấn Vũ đã “gài” các thành viên Khủng long tí hon vào thế khó. “Táo showbiz” Quốc Khánh cùng các thành viên Hoàng Khôi, Xuân Tiến, Trần Giang, Quỳnh Lý đã có màn kết hợp ăn ý cùng nhau để hoàn thành trọn vẹn tiết mục dự thi của mình. Nhóm cũng có phần chơi chữ, gieo vần vô cùng duyên dáng khi thuật lại tình hình showbiz trong năm qua. Cùng với sự tung hứng duyên dáng của Nam Tào- Bắc Đẩu (diễn viên Gia Bảo- Minh Dự), Khủng long tí hon đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả và được Nam Thư phấn khích “like đậm”.

khung long ti hon lifestyle 2 CXV Tiếu Lâm Hội: Khủng long tí hon chơi lớn khi lật mặt showbiz

Nhận xét về phần thi của nhóm, giám khảo Kiều Oanh cho biết: “Tụi em rất thông minh khi đưa được những rắc rối trong xã hội, tổng kết hết không thiếu thứ gì, kể cả vụ Khả Như bị phỏng tụi em cũng đưa vô luôn. Đó là người thật việc thật. Các em rất là xuất sắc”. Đồng tình với ý kiến trên, giám khảo Anh Vũ chia sẻ: “Các bạn rất là xông xáo, đưa hết những cái thời sự vào trong tiết mục, có những cái anh không biết nhưng các em là người trẻ nên các em nắm bắt thông tin rất tốt. Điều đó làm cho tiết mục của các em thêm phần ý nghĩa và giá trị”.

khung long ti hon lifestyle 3 CXV Tiếu Lâm Hội: Khủng long tí hon chơi lớn khi lật mặt showbiz

Ở vị trí ban bình luận, diễn viên Nam Thư bày tỏ: “Như chị Oanh nói, làm Táo rất khó vì chúng ta chỉ lên báo cáo lại, kể lại chứ không có tình huống nhiều ở đây, quan trọng là cái duyên từ chính các bạn chứ không phải từ kịch bản hay tình huống. Vì đây là phần thi ứng biến tình huống nên đối với Thư thì các bạn đã làm rất tốt”. Cũng là người dành nhiều tình cảm cho Khủng long tí hon, Puka cho biết vốn dĩ diễn hài đã có kịch bản nhưng nhiều khi khán giả còn không cười chứ đừng nói là ứng biến. Vậy nên đối với cô, Khủng long tí hon đã có tiết mục vô vùng tuyệt vời.

khung long ti hon lifestyle 5 CXV Tiếu Lâm Hội: Khủng long tí hon chơi lớn khi lật mặt showbiz

Đêm thi này cũng tiếp tục cho thấy sự gắn kết, tình đồng đội anh em giữa các thành viên Khủng long tí hon. Nếu như Hoàng Khôi là cái tên có sự thể hiện duyên dáng và nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo thì sự ăn ý khi kết hợp giữa các mảnh ghép còn lại cũng rất đáng được ghi nhận.

khung long ti hon lifestyle 1 CXV Tiếu Lâm Hội: Khủng long tí hon chơi lớn khi lật mặt showbiz

Tập tiếp theo của “Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017” sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ 6 hàng tuần trên kênh THVL1.

 Bích Phượng/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục