‘Đại gia đình’ nghệ sỹ Bảo Trí, Kim Tuyết, Vũ Mạnh Cường, Trà Ngọc gây sóng gió trong ‘Giải Mã Nhan Sắc’


Game show “Giải Mã Nhan Sắc” chủ đề “Đẹp từ thần thái” với kỹ thuật tạo dáng chân mày và phun xăm thẩm mỹ sẽ phát sóng lúc 10h30 sáng thứ 7 (01/12) trên kênh THVL1, với sự tham gia của “đại gia đình” nghệ sỹ Bảo Trí, Kim Tuyết, MC Vũ Mạnh Cường và diễn viên Trà Ngọc.

Giải Mã Nhan Sắc lifestyle 2 ‘Đại gia đình’ nghệ sỹ Bảo Trí, Kim Tuyết, Vũ Mạnh Cường, Trà Ngọc gây sóng gió trong ‘Giải Mã Nhan Sắc’

Lần đầu tiên, một gia đình hai thế hệ đột nhập mang theo “sóng gió gia tộc” gây náo loạn cho phim trường “Giải Mã Nhan Sắc”. Trong vai trò người cha, nghệ sỹ Bảo Trí ra sức cấm cản con gái út Trà Ngọc đang khát khao làm  đẹp. Còn anh hai, MC Vũ Mạnh Cường đuổi theo can ngăn má Kim Tuyết đang mong ước tân trang.

MC Anh Thơ và Phạm Hy phải vất vả lắm mới chia được đội hình cho gia tộc sóng gió. Mẹ Kim Tuyết và con gái út Trà Ngọc quyết định về chung một đội thì hai người đàn ông trong gia đình lập âm mưu tách hai mẹ con ra để dễ bề quản lý.

Giải Mã Nhan Sắc lifestyle 4 ‘Đại gia đình’ nghệ sỹ Bảo Trí, Kim Tuyết, Vũ Mạnh Cường, Trà Ngọc gây sóng gió trong ‘Giải Mã Nhan Sắc’

Chốt lại đội hình tranh tài là cặp đôi nghệ sỹ Bảo Trí, Kim Tuyết về chung một đội với biệt danh đội “Đẹp Lỡ Làng”. Ý nghĩa tên này không phải nói về tuổi già, mà nói về sắc đẹp của cả hai đẹp đến nỗi lở luôn nguyên cái làng. Sau khi nghe tên đội của cha mẹ, đội con là MC Vũ Mạnh Cường, diễn viên Trà Ngọc chọn tên cho đội mình là “Đẹp Lỡ Lầy” cho cân xứng với đội mẹ che và cả hai lý giải ý nghĩa cái tên là thôi lỡ rồi thì lầy luôn.

Trong game show “Giải Mã Nhan Sắc” tuần này, hai đội chơi phải trải qua hai phần thử thách kiến thức và tài năng đầy vui nhộn. Ở chuyên mục “Đẹp tinh tế”, hai đội phải chia sẻ bí quyết vẽ lông mày. Trà Ngọc đã xin đi về khi nghe thử thách, vì từ nhỏ giờ chưa bao giờ biết cảm giác có lông mày. Trà Ngọc thừa nhận ở nhà cô có biệt danh cá La Hán, chỉ có cái trán mà không có chân mày.

Giải Mã Nhan Sắc lifestyle 5 ‘Đại gia đình’ nghệ sỹ Bảo Trí, Kim Tuyết, Vũ Mạnh Cường, Trà Ngọc gây sóng gió trong ‘Giải Mã Nhan Sắc’

Trong phần thử thách này, chuyên gia trang điểm Thiện Thành đến từ học viện thẩm mỹ New Gem đã đặt ra thử thách cho hai đội là “tạo dáng khuôn chân mày hoàn chỉnh”. Đội con “Đẹp Lỡ Lầy” kính lão đắc thọ nhường cho ba má làm trước để dễ bề rút kinh nghiệm. Má Kim Tuyết vẽ, ba Bảo Trí làm thợ vịn và sau 1 màn lóng ngóng đã ra tác phẩm như chân mày tướng. Đến đội con, Trà Ngọc dùng kinh nghiệm vẽ chân mày từ lớp 12 để vẽ cho mẫu, sau khi đo đạc rất chuyên nghiệp nhưng không biết đo để làm gì, Ngọc quyết định dùng lối vẽ chân mày gảy sợi bằng eyeliner, và vẽ hình chân mày dáng tòa nhà Bitexco.

Khán giả sẽ được nghe tư vấn các phương pháp vẽ chân mày qua phân tích của chuyên gia khi hướng dẫn và nhận xét cách vẽ chân mày đúng cho hai đội.  Phân thử thách này khiến cho chuyên gia rất đau đầu phân định thắng thua. Ở chuyên mục “Đẹp thông minh” là phần thử thách kiến thức về phun xăm thẩm mỹ, để giúp những người không có lông mày như Trà Ngọc có thể đẹp mọi lúc mọi nơi kể cả lúc ngủ.

Giải Mã Nhan Sắc lifestyle 3 ‘Đại gia đình’ nghệ sỹ Bảo Trí, Kim Tuyết, Vũ Mạnh Cường, Trà Ngọc gây sóng gió trong ‘Giải Mã Nhan Sắc’

Trong phần hai này có sự tham gia của Thạc sĩ – BS Minh Nhật đến từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Khi vừa bước vào bác sĩ đã ấn tượng ngay với diễn viên Bảo Trí vì ngày nhỏ hay xem hài của anh. Đây cũng là mấu chốt để đội “Đẹp Lỡ Lầy” luôn đổ lỗi thiên vị của chuyên gia mỗi khi thua đội ba mẹ “Đẹp Lỡ Làng”.

Ngoài ra, trong chuyên mục “Đẹp thông minh” này còn đem đến cho khán giả các kiến thức bổ ích như phân biệt về phun và xăm thẩm mỹ khác nhau thế nào? Các vùng da nào có thể phun xăm thẩm mỹ? Phân biệt các loại mực dành cho phun xăm, kỹ thuật phun xăm và các cách khắc phục khi phun xăm sai? Cần kiêng gì sau khi thực hiện phun xăm…

Giải Mã Nhan Sắc lifestyle 2 ‘Đại gia đình’ nghệ sỹ Bảo Trí, Kim Tuyết, Vũ Mạnh Cường, Trà Ngọc gây sóng gió trong ‘Giải Mã Nhan Sắc’

Tập 16 “Giải Mã Nhan Sắc” để có thêm nhiều kiến thức làm đẹp thú vị và hữu ích với phương pháp phun xăm thẩm mỹ – một phương pháp làm đẹp rất phổ biến hiện nay. Ngoài ra khi xem “Giải Mã Nhan Sắc”, khán giả còn có thể nhận được những phần quà hấp dẫn khi liên lạc đến số hotline của chương trình 0968681111 hoặc truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/giaimanhansac/.

Trần Anh Vũ – Ảnh: Vũ Nguyễn/Lifestyle

Các tin khác

Các tin cùng chuyên mục