Đại Nghĩa thay thế Trấn Thành làm giám khảo Làng Hài Mở Hội mùa 2


Sáng nay, Làng hài mở hội đã chính thức họp báo công bố 2 vị trí giám khảo mùa 2. Nữ danh hài Việt Hương sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng cùng với nam MC – Diễn viên Đại Nghĩa. 

lang hai mo hoi mua 2 lifestyle 1 Đại Nghĩa thay thế Trấn Thành làm giám khảo Làng Hài Mở Hội mùa 2

Tại buổi họp báo,nữ danh hài Việt Hương cũng chia sẻ rằng đã từng làm việc với Đại Nghĩa rất nhiều chương trình nên sự tung hứng giữa cả hai không có gì phải lo nghĩ.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ tuy từng được gán ghép thành ‘cặp bài trùng’ với Hoài Linh, Trấn Thành nhưng với chị, tất cả các diễn viên nam đều có thể diễn ăn ý.

0 Đại Nghĩa thay thế Trấn Thành làm giám khảo Làng Hài Mở Hội mùa 2

Tại sự kiện cặp đôi đã có màn ‘chặt chém’ nhau vui nhộn khi trả lời phỏng vấn của báo chí. Nam diễn viên Đại Nghĩa cũng lần đầu lên tiếng về các tin đồn về catse 500 triệu thời gian gần đây.

0 Đại Nghĩa thay thế Trấn Thành làm giám khảo Làng Hài Mở Hội mùa 2

Ngoài nghệ sĩ Việt Hương, Đại Nghĩa, mỗi đêm thi còn có một vị giám khảo khách mời bí mật được thay đổi theo từng tập để tạo sự mới mẻ cho chương trình. Đồng thời, còn có giám khảo thứ tư là 100 khán giả xem trực tiếp chương trình tại trường quay, 100 khán giả này có quyền lực tương đương 1 vị giám khảo chính. Bên cạnh ban giám khảo, còn có một đội ngũ chuyên nghiệp sẽ đứng sau hỗ trợ tối đa cho các phần thi của các đội chơi, bao gồm: Tổng đạo diễn Nguyễn Thành Chánh Trực, Phó đạo diễn Huỳnh Tiến Khoa, MC Đình Toàn,…

lang hai mo hoi mua 2 lifestyle 2 Đại Nghĩa thay thế Trấn Thành làm giám khảo Làng Hài Mở Hội mùa 2

Làng Hài Mở Hội mùa 2 có tất cả 6 đội thi, có đội quen thuộc như Chuồn Chuồn Giấy và các đội rất mới như Son, Tươi, Mộc, Ngẫu Hứng, Chuẩn Đam Mê. Thành viên của các đội chơi rất đa dạng, đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như diễn viên, nghệ sĩ cải lương, diễn viên lồng tiếng, cascadeur… Đến từ lĩnh vực hài kịch có những gương mặt mới và tạo được ấn tượng trong thời gian gần đây như Thái Duy, Trà Ngọc, Tuấn Kiệt… Đến từ cải lương có các nghệ sĩ trẻ như Hoàng Hải, Nguyễn Thị Luận, Văn Mẹo, Diễm Kiều. Đến từ lĩnh vực lồng tiếng là những giọng nói quen thuộc như Thiện Trung, Minh Triết. Đến từ lĩnh vực phim ảnh có các diễn viên Bùi Công Danh, Thái Quốc Nguyên, cascadeur Sỹ Toàn…Những đội chơi với những phong cách hài khác nhau hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những tiết mục hài đầy màu sắc.

lang hai mo hoi mua 2 lifestyle 3 Đại Nghĩa thay thế Trấn Thành làm giám khảo Làng Hài Mở Hội mùa 2

Chương trình Làng Hài Mở Hội do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện, phát sóng trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 vào lúc 21 giờ thứ tư hàng tuần kể từ ngày 16/8/2017.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục