Đàm Phương Linh liên tục bị ốm nghén vì… nhìn mặt Huy Khánh


Trong Ngôi Sao Khoai Tây tuần này, ông Sang (Anh Tuấn) liên tục bị bà Mỹ Hà (Phương Dung) “đánh bầm dập” vì sai lầm trong quá khứ. Bên cạnh đó, Song Nghi (Tam Triều Dâng) khóc nức nở trước ngày Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) đi du học? Ở một diễn biến khác, Đàm Phương Linh liên tục bị ốm nghén vì… nhìn mặt Huy Khánh.

Anh Tuấn bị Phương Dung “xuống xác” vì sai lầm ở quá khứ

Nhiều ngày liên tiếp cảm thấy bụng đầy hơi và khó chịu trong cơ thể, ông Sang (Anh Tuấn) đã đi bác sĩ nhưng vẫn không khỏi. Bà Mỹ Hà (Phương Dung) đã giới thiệu ông đi điều trị khí công. Vì muốn chữa dứt bệnh nên ông Sang đã đi tìm thầy điều trị. Bất ngờ thay khi cách chữa trị thầy dành cho ông Sang chính là xóa bỏ hận thù, phẫn nộ, mặc cảm trong người.

PHUONG DUNG ANH TUAN 2 Đàm Phương Linh liên tục bị ốm nghén vì… nhìn mặt Huy Khánh

Vì muốn chữa bệnh dứt hẳn nên từ khi nghe thầy khuyên, ông Sang đã dũng cảm thổ lộ hết mọi lỗi lầm từ trước đến nay mình đã gây ra cho người khác. Lạ lùng khi mọi lỗi lầm ông đều đã thú nhận nhưng bệnh lại vẫn còn. Ông chợt nghĩ lại vẫn còn một chuyện vô cùng khó nói trong quá khứ, chính là ông đã cướp đi một phát minh đồ chơi của chồng bà Mỹ Hà. Tưởng chừng như bà Mỹ Hà sẽ tức giận và trách mắng ông Sang thậm tệ nhưng không, thay vào đó chính là mỗi lần bà tức giận lên thì sẽ mang ông Sang ra làm “bao tải” để đấm cho hạ cơn giận dữ.

Bên cạnh đó, Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) đã kết thúc ngày làm thực tập sinh cuối cùng tại công ty đồ chơi Long Thủy. Tất cả mọi người đều biết ngày cuối cùng Hoàng Vũ làm việc trừ mỗi Song Nghi, khi biết chuyện cô đã khóc nức nở và “chỉ trích” anh. Sau bữa cơm tối cuối cùng để tạm biệt mọi người, Song Nghi và Hoàng Vũ đã ra về trên chuyến xe buýt cuối cùng họ có thể đi chung với nhau.

TAM TRIEU DANG GIN TUAN KIET 2 Đàm Phương Linh liên tục bị ốm nghén vì… nhìn mặt Huy Khánh

Huy Khánh vui sướng khi đón nhận tin Đàm Phương Linh có thai

Ở một diễn biến khác, dù rằng đã có hai cậu con trai kháu khỉnh nhưng Trần Sơn (Huy Khánh) vẫn sung sướng “tột độ” khi nghe Thúy An (Đàm Phương Linh) báo tin cô đang mang thai. Theo lời chia sẻ của bà Tuyết (Hoàng Trinh) trước kia khi Thúy An mang thai hai bé đầu, mỗi bé Thúy An ốm nghén với 1 loại thực phẩm, còn với bé thứ ba này lại ốm nghén hành lá. Sau khi biết được chuyện vợ nghén hành lá, Trần Sơn đã mang hết hành lá trong nhà đem đi vứt.

DAM PHUONG LINH HUY KHANH 2 Đàm Phương Linh liên tục bị ốm nghén vì… nhìn mặt Huy Khánh

Tuy nhiên với khuôn mặt để râu và dài của Trần Sơn, Thúy An mỗi khi nhìn chồng lại liên tưởng đến cả một bó hành lá, chính vì thế đã liên tục ói “vật vã”. Vì sợ vợ kiệt sức, Trần Sơn đã phải dọn ra khỏi nhà ngay trong đêm. Anh cũng cảm nhận được tình cảnh không ổn vì Thúy An chỉ mới mang thai, không lẽ Trần Sơn sẽ không được ở nhà trong suốt khoảng thời gian dài tận 9 tháng 10 ngày? Chính vì thế nên anh đã dẫn Thúy An đến gặp bác sĩ trị liệu, cô đã được điều trị bằng hình thức thôi miên, không suy nghĩ chồng là hành lá nữa, mà thay vào đó là củ cải trắng.

HUY KHANH Đàm Phương Linh liên tục bị ốm nghén vì… nhìn mặt Huy Khánh

Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ 2 – thứ 5 hằng tuần trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục