Đàm Vĩnh Hưng khẳng định với Mỹ Tâm: ‘Anh rất rất thích em’


Tại tập 13 Giọng Ca Bất Bại, khán giả sẽ hết lần này đến lần khác chứng kiến những khoảnh khắc “tình bể bình” cũng như những màn đối đáp cười ra nước mắt của cặp đôi giám khảm Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng. Đồng hành cùng giám khảo Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng trong tập này là giám khảo khách mời ca sĩ nhạc sĩ Khắc Việt.

giong ca bat bai lifestyle 3 Đàm Vĩnh Hưng khẳng định với Mỹ Tâm: Anh rất rất thích em

Chương trình đang đi đến rất gần đến chung kết, trước khi bước vào vòng tuyển chọn, Khắc Việt khuyên các thí sinh nên điều chỉnh tâm lý để giọng hát ổn định và có một phần biểu diễn thật là tốt.

giong ca bat bai lifestyle 1 Đàm Vĩnh Hưng khẳng định với Mỹ Tâm: Anh rất rất thích em

“Chị đẹp” thì cho biết đang ngày càng thích Giọng Ca Bất Bại hơn vì cách mà các bạn thách đấu với nhau ở mỗi tập, Đàm Vĩnh Hưng bổ sung thêm lý do thích Giọng Ca Bất Bại là vì mỗi tập đều có sự hồi hộp, thú vị xảy ra, “đe dọa” trực tiếp đến “tính mạng” của ứng viên lẫn Ngôi Sao. Đồng thời Mr. Đàm còn nhìn sang Mỹ Tâm nhấn mạnh “Điều đặc biệt tiếp theo nữa đó là… cô ấy” khiến chị Mỹ Tâm e thẹn “Trời ơi… vậy chết luôn á, hổng ấy mùa sau nữa đi ha”.

giong ca bat bai lifestyle 4 Đàm Vĩnh Hưng khẳng định với Mỹ Tâm: Anh rất rất thích em

Tại tập này, sự “lầy lội” của bộ đôi giám khảo Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng dường như không có điểm dừng. Bộ đôi khiến khản giả nhiều phen “trụy tim” vì từ những màn tỏ tình, thả thính công khai như lúc Đàm Vĩnh Hưng khẳng định với “chị đẹp”:  “Không phải anh thích em mà là anh rất rất thích em” cho đến “đấu khẩu” không khoan nhượng khi chị Tâm hối thúc anh Đàm nhận xét “Ngắn, nhanh, gọn, dễ hiểu… hơi lâu rồi đó anh. Nào sắp đi show rồi nào, nhanh!”.

giong ca bat bai lifestyle 5 Đàm Vĩnh Hưng khẳng định với Mỹ Tâm: Anh rất rất thích em

Tập 13 Giọng Ca Bất Bại được phát sóng vào lúc 20g35, thứ 4, 19/09/2018 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục