Đàm Vĩnh Hưng kinh doanh chợ sang


Giữa những ồn ào của tuần vừa qua,và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đồng nghiệp như Hoài Linh,Cẩm Ly,Thanh Thảo,Hồng Ngọc,Dương Triệu Vũ,… và các khán giả của mình,anh cảm thấy mình ấm lòng được phần nào.

Là một người liên tục có những kế hoạch mới, thời gian này, dù đang bận rộn cho việc chuẩn bị lên sóng của Liveshow Giọng hát Việt từ tháng 7 nhưng Mr Đàm đã “bật mí” dự án kinh doanh mới của mình. Trong tuần qua, đích thân anh đã có mặt tại công trường ở giai đoạn cuối của dự án kinh doanh này.

dam vinh hung tan an dong Đàm Vĩnh Hưng kinh doanh chợ sang

Việc xuất hiện của anh ở tại công trường đã khích lệ tinh thần làm việc của các anh em công nhân và cũng giúp đẩy nhanh hơn tiến độ còn lại của công việc. Thời gian qua, Mr Đàm đã tìm hiểu, khảo sát rất nhiều vị trí khác trong trung tâm thành phố HCM, và sau cùng anh đã quyết định chọn 1 địa điểm khá đẹp, đó là ngay quận 5 và cạnh chợ An Đông mua bán sầm uất, để xây dựng một ngôi chợ chuyên về thời trang của mình.

dam vinh hung tan an dong 2 Đàm Vĩnh Hưng kinh doanh chợ sang

Đàm Vĩnh Hưng đã băn khoăn rất nhiều để chọn tên cho ngôi chợ hiện đại này, và anh đã đặt tên là Chợ Tân An Đông.Chợ Tân An Đông hứa hẹn sẽ là 1 địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp mua bán thời trang sỉ và lẻ, với đầy đủ các dòng quần áo thời trang ,phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.

dam vinh hung tan an dong 3 Đàm Vĩnh Hưng kinh doanh chợ sang

Trung tâm thương mại của Mr Đàm sẽ ra  mắt vào cuối tháng 7 này, sau khi anh kết thúc chuyến đi Hawaii trở về. Mr Đàm cho biết, trong sự phát triển của xu hướng kinh doanh shop online thì đây là diều trăn trở lớn của những ai kinh doanh các mặt hàng thời trang theo xu hướng chợ truyền thống.Thế nhưng, anh tin rằng anh sẽ có hướng đi riêng của mình và anh sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất cho các tiểu thươnh hay các đơn vị muốn tìm đến mình để hợp tác kinh doanh.

dam vinh hung tan an dong 5 Đàm Vĩnh Hưng kinh doanh chợ sang

dam vinh hung tan an dong 6 Đàm Vĩnh Hưng kinh doanh chợ sang

dam vinh hung tan an dong 7 Đàm Vĩnh Hưng kinh doanh chợ sang

dam vinh hung tan an dong 9 Đàm Vĩnh Hưng kinh doanh chợ sang

dam vinh hung tan an dong 10 Đàm Vĩnh Hưng kinh doanh chợ sang

Theo MASK


Các tin cùng chuyên mục